Học tiếng Nhật MinnaNoNihongo: Ứng dụng tự học tiếng nhật online miễn phí

by teacher
Học tiếng Nhật MinnaNoNihongo: Ứng dụng tự học tiếng nhật online miễn phí

Học tiếng Nhật MinnaNoNihongo là ứng dụng giáo dục cho phép người dùng dễ dàng tự học tiếng Nhật với các bài học được thiết kế khoa học, dễ tiếp thu, theo đúng chuẩn bộ giáo trình Minna No Nihongo. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hỗ trợ nhiều bài giảng video, các clip tiếng Nhật NHK và hơn 1000 mẫu câu giao tiếp thông dụng cho người học tiếp cận miễn phí.

I. Thông tin ứng dụng

  • Nền tảng: Android 5.0 trở lên
  • Dung lượng: Android ~73MB
  • Loại ứng dụng: Giáo dục học tập
  • Nhà phát hành: dopteams
Có thể bạn quan tâm:  45 câu hỏi phỏng vấn đi du học Nhật Bản thường gặp

II. 5 tính năng chính của ứng dụng Học tiếng Nhật MinnaNoNihongo

1. Hỗ trợ đầy đủ 2 bảng chữ Hiragana và Katakana

Việc sử dụng ứng dụng khi học tiếng Nhật sẽ giúp cho bạn dễ nhớ các mặt chữ, cùng với phân biệt được cách sử dụng các bảng chữ cái Hiragana và Katakana trong văn nói và văn viết của mình. Ngoài ra, nếu là người mới học, bạn có thể tra cứu lại chữ cái mình quên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ đầy đủ 2 bảng chữ Hiragana và Katakana

2. Thư viện bài học theo đúng giáo trình Minna No Nihongo căn bản

Ứng dụng cung cấp cho bạn thư viện với đầy đủ 50 bài học căn bản theo đúng chuẩn bộ giáo trình Minna No Nihongo bao gồm học từ vựng mới, ngữ pháp và làm các bài tập đi kèm lời giải (nếu cần). Bạn có thể học nhiều bài cùng lúc hoặc ôn tập lại nhiều lần, luyện tập ngữ pháp thường xuyên bằng các bài tập chuẩn mà app đã hỗ trợ.

Thư viện bài học theo đúng giáo trình Minna No Nihongo căn bản

3. Cung cấp miễn phí các bài giảng video, tiếng Nhật NHK

Không chỉ được học theo bộ giáo trình cơ bản, với Học tiếng Nhật MinnaNoNihongo, bạn sẽ được tiếp cận các video bài giảng, hoặc clip tiếng Nhật NHK hoàn toàn miễn phí. Cách học thông qua video giúp bạn dễ tiếp thu trong quá trình học ngôn ngữ. Thêm vào đó, bạn còn có thể luyện nghe giúp tăng khả năng nghe nói nhanh chóng.

Cung cấp miễn phí các bài giảng video, tiếng Nhật NHK

4. Hơn 1000 mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng

Ứng dụng được thiết kế và phát triển dành cho cả người học chuyên sâu ngôn ngữ và những bạn chỉ muốn học giao tiếp tiếng Nhật thông dụng. Thư viện của app chứa hơn 1000 mẫu câu giao tiếp với đa dạng chủ đề, cùng hơn 20 bài học hội thoại chắc chắn đủ giúp cho bạn có được nền tảng cơ bản nhất đối với bộ môn Nhật ngữ.

Có thể bạn quan tâm:  Giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật N5

Hơn 1000 mẫu câu giao tiếp tiếng Nhật thông dụng

5. Hỗ trợ học Kanji từ cơ bản đến nâng cao

Bạn gặp khó khăn khi học các kí tự chữ Hán trong tiếng Nhật. Đừng quá lo lắng khi bạn đã sử dụng app tự học tiếng Nhật trên. Ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn hơn 2000 mẫu từ Kanji từ cơ bản đến nâng cao, với đầy đủ hình ảnh minh họa, đi kèm là các hướng dẫn giúp ghi nhớ dễ dàng hơn. Ngoài ra, app còn hỗ trợ bạn luyện viết thuần thục các kí tự chữ Hán.

Hỗ trợ học Kanji từ cơ bản đến nâng cao

6. Cung cấp thêm các bài luyện đọc, mẫu luyện thi JLPT

Bên cạnh các công cụ hỗ trợ học từ vựng, ngữ pháp, app còn cung cấp cho bạn các bài luyện đọc với nhiều cấp độ đi cùng với bài tập và lời giải. Ngoài ra, bạn còn có thể trải nghiệm trước mẫu đề luyện thi chứng chỉ cơ bản trước khi tham gia thi JLPT.

Cung cấp các bài luyện đọc, mẫu luyện thi JLPT

Với ứng dụng Học tiếng Nhật MinnaNoNihongo, bạn có thể dễ dàng học Nhật ngữ mọi lúc mọi nơi, kể cả khi thiết bị của bạn không có kết nối với mạng Wifi. Bạn còn chờ đợi gì mà không tải và trải nghiệm ngay app tự học tiếng Nhật online hoàn toàn miễn phí. Nếu thấy bổ ích, bạn đừng ngại chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé!

Related Articles