Nếu học tiếng Nhật, hãy đến Waseda Bunkakan!

by teacher
Nếu học tiếng Nhật, hãy đến Waseda Bunkakan!

WASEDA NHẬT BẢN

Trường Waseda Bunkakan nằm trong quận Taitou thuộc 23 quận của thành phố Tokyo. Nằm ở vị trí khu vực kết hợp của văn hóa truyền thông với văn hoá cận đại.Hiện nay trường đã có chi nhánh ở Việt Nam, với cơ sở vật chất hiện đại, có phòng đọc sách, phòng trà đạo để các bạn tự học. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trường tại Việt Nam để được tư vấn về thủ tục du học.

MỤC TIÊU: Với sự thay đổi hằng ngày của xã hội hiện nay, không dừng lại với việc chỉ học tập trong nước mà đã mạnh dạn vươn mình ra nước ngoài, Trường Waseda Bunkakan đã chuẩn bị chương trình giảng dạy phù hợp để các bạn học sinh du học có thể thực hiện ước mơ của mình.Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu đa dạng của học sinh.Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc giúp các bạn hài lòng về học tiếng Nhật mà chúng tôi đưa các bạn đến gần hơn văn hóa & con người Nhật

Waseda Bunkakan Japaneses Language course

Địa chỉ : 7111-0052 Waseda Bunkakan, 2-18-9 Yanagibashi, Taito-ku, Tokyo Japan

0:03-3863-4111 °:

info@waseda-bk.org http://waseda-bk.org/vn/

NÉT ƯU VIỆT CHỈ CÓ Ở WASEDA Bunkakan VIỆT NAM

nÉT ƯU VIỆT CHỈ CÓ Ở WASEDA VIỆT NAM

  • Là chi nhánh của trường Waseda bên Nhật.
  • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm nhiều năm, tận tình trong giảng dạy, giáo viên bản xứ
  • Phương pháp giảng dạy mới nhất, ứng dụng thực tế
  • Giáo trình chuẩn nhất, được chọn lọc bởi trường Waseda bên Nhật
Có thể bạn quan tâm:  Bảng chữ cái tiếng Nhật đầy đủ, chuẩn, cơ bản cho người mới học

Kinh nghiệm từ sinh viên đang theo học

  1. Khả năng tiếng Nhật của mình tiến bộ rõ rệt là nhờ chương trình học và sự nhiệt tình của các thầy cô tại trung tâm Waseda Bunkakan. Đầu tiên, mình được hướng dẫn cách làm quen với ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Sự tâm huyết, hài hước của các thầy cô người nước ngoài làm cho giờ học thật thoải mái và dễ tiếp thu.
  2. Trung tâm còn giúp mình làm quen với cách học “Học đi đôi với hành” và giờ mình đã giao tiếp tiếng Nhật khá tốt và tự nhiên hơn. Bạn hãy thử và Waseda Bunkakan sẽ không làm bạn thất vọng.
  3. Là một học viên đang tham gia lớp giao tiếp N2 của trung tâm Waseda Bunkakan, mình thấy đây là một điểm học tiếng Nhật tốt và tương đối hiệu quả.
  4. Giảng viên lớp mình là một người Nhật có giọng nói chuẩn. Đặc biệt, thấy rất vui tính, hài hước, giảng dạy nhiệt tình. Thấy truyền đạt kiến thức cho học viên một cách tự nhiên và dễ hiểu. Do đó chúng mình có thể tiếp thu kiến thức dễ dàng. Không khí học tập ở đây rất sôi động và vui vẻ. Hơn nữa, mọi người trong lớp luôn gắn bó, thân thiết và giúp đỡ lẫn nhau.
  5. Tôi tiếc là không biết đến Waseda Bunkakan từ sớm, như thế sẽ tiết kiệm được bao nhiêu thời gian và tiền bạc rồi. Nhưng thôi, biết muộn còn hơn không biết. Cảm ơn Waseda Bunkakan rất nhiều vì sự tận tâm, tận tình và cực kì trách nhiệm của trung tâm.
Có thể bạn quan tâm:  Lộ trình học Tiếng Nhật của Trường Nhật Ngữ Sakura

THÔNG TIN TUYỂN SINH

Khoá học của trường WASEDA NHẬT BẢN

1. Khóa học đào tạo lên đại học Đào tạo tiếng Nhật một cách hệ thống, luyện thi năng lực tiếng Nhật (JLPT) và thi du học Nhật Bản (EJU).

2. Khóa học lên Cao học: Mục tiêu đỗ N1 (kì thi năng lực tiếng Nhật) JLPT, đồng thời luyện viết bản kế hoạch nghiên cứu, cách viết mail, luyện tập thi vấn đáp, học các kĩ năng cần thiết khi vào Cao học.

3. Khóa học lên trường Chuyên môn hoặc Đại học: Vừa học điều hòa nâng cao 4 kĩ năng và nhằm đạt kết quả tốt trong kì thi du học Nhật Bản (EJU). Học phương pháp viết luận văn ngắn, cách phỏng vấn khi thi vào đại học.

4. Khóa học Sau Đại học (tuyển chọn): Đào tạo nhằm đỗ vào các trường Đại học công quốc lập, Đại học tự lập xét khắt khe.

5. Khóa học văn hóa Nhật Bản: Dành cho các bạn không có mục đích học lên Đại học hay làm việc tại Nhật, dành cho người muốn vừa học tiếng Nhật vừa tìm hiểu văn hóa Nhật Bản, trải nghiệm sâu sắc về Nhật Bản.

6. Khóa học kinh doanh: Dành cho các bạn sau khi tốt nghiệp tại Waseda Bunkakan muốn vào làm việc tại các công ty Nhật tại Nhật, bạn sẽ được học về hoạt động thực tiễn, phương pháp giải quyết vấn đề tại công sở.

Có thể bạn quan tâm:  Học Tiếng Nhật Thái Bình / Top 12 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 11/2023 # Top Trend

7. Khóa học Mỹ thuật: Không chỉ tiếng Nhật, khóa học dành cho các học viên muốn học các môn liên quan đến nghệ thuật, mỹ thuật. Tại trường có sẵn phòng chuyên dụng mỹ thuật, Tiết học sẽ do giáo viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giảng dạy.

8 *Khóa học ngắn hạn: từ 2 tuần đến 3 tháng, dành cho các bạn trong thời gian ngắn muốn tập trung học tiếng Nhật trước khi đi du học dài hạn muốn trải nghiệm cuộc sống tại Nhật. *Khóa học hè đặc biệt: vừa học tiếng Nhật, vừa tiếp cận văn hóa Nhật Bản và tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, tham quan các trường Đại học và lớp học tại các trường chuyên môn.

HỌC PHÍ (của WASEDA NHẬT BẢN)

HỌC PHÍ (của WASEDA NHẬT BẢN)

Dài hạn (phần 1 năm, có thể theo học dài nhất 2 năm) .Trường sẽ hỗ trợ các bạn ký túc xá với đầy đủ trang thiết bị , đồ dùng hiện đại, tiện nghi. Hỗ trợ Giới thiệu việc làm thêm.

Nếu bạn có ý định du học tham khảo thêm tại đây

Related Articles