[TopTip] Top 5 Kênh Youtube Giúp Bạn Tập Tành Học Tiếng Hàn Từ Con Số 0 – YBOX

by teacher
[TopTip] Top 5 Kênh Youtube Giúp Bạn Tập Tành Học Tiếng Hàn Từ Con Số 0 - YBOX

Ngoài tiếng Anh thì học thêm một ngôn ngữ khác sẽ giúp bạn có lợi thế nhiều hơn so với những người khác trong công việc và cuộc sống. Việc học hỏi thêm văn hóa hay ngôn ngữ của một đất nước khác sẽ giúp bạn trau dồi được kiến thức và kỹ nưng co bản thân. Các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh mà mọi người hay chú ý và tập trung tới đó là ngôn ngữ Hàn. Bởi có rất nhiều công ty từ các nhà đầu tư Hàn Quốc được thành lập ở Việt Nam. Ngoài ra, những bộ phim Hàn Quốc hay các nhóm nhạc đình đám ở Hàn Quốc cũng rất phổ biến ở đất nước chúng ta. Dưới đây là top 5 kênh youtube giúp bạn học tiếng Hàn từ con số 0

1. Sweet and Tasty Tv

Mina Oh, một du học sinh người Hàn tại Mỹ, đã tạo ra một loạt video đa dạng và thú vị về Văn hoá Hàn Quốc. Qua việc nhập vai hơn 10 nhân vật khác nhau, Mina Oh truyền đạt những bài học sâu sắc về ngôn ngữ Hàn cũng như những điều thú vị về đời sống và văn hóa Hàn Quốc.

Trên kênh Youtube của Mina Oh, bạn có thể tìm thấy các video vui nhộn về ngôn ngữ của giới trẻ Hàn Quốc và cách tiếng kêu của động vật ở đất nước này. Ngoài ra, Mina Oh cũng giới thiệu những món ăn truyền thống độc đáo và hấp dẫn của Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm: 

Những nội dung này đã thu hút sự quan tâm và yêu thích của đông đảo người xem trên Youtube. Những clip về ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc của Mina Oh đang nhận được nhiều lượt xem và đánh giá tích cực từ cộng đồng trực tuyến.

Top 10 trang web học tiếng Hàn miễn phí uy tín nhất 2023

2. Cheri Hyeri 체리 혜리

Cheri Hyeri, một youtuber người Hàn sinh năm 1994, đã trở nên vô cùng phổ biến ở Việt Nam nhờ những video blog (v-log) nói tiếng Việt siêu đỉnh.

Ban đầu, Cheri Hyeri là một vlogger về cuộc sống hàng ngày (lifestyle). Bên cạnh đó, cô nàng cũng đã tốt nghiệp ngành Việt Nam học tại trường Đại học Ngoại ngữ Hàn Quốc – HUFS. Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng học sinh Việt Nam, Hyeri đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực giảng dạy tiếng Hàn. Cô đã tạo ra những video dạy tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu (sơ cấp) và series “Tất cả mọi thứ về Hàn Quốc” để giới thiệu văn hóa đất nước này.

3. Hàn Quốc SARANG

Kênh dạy tiếng Hàn Online của Hàn Quốc Sarang hoàn toàn miễn phí và đang hướng đến mục tiêu giúp hàng triệu người tự học tiếng Hàn một cách dễ dàng thông qua các video bài giảng chi tiết và bài bản.

Hàn Quốc Sarang đã tổ chức bài học thành các danh mục chủ đề như từ vựng, ngữ pháp, giao tiếp, và luyện nghe, giúp người học tiếp cận và nắm vững kiến thức một cách có hệ thống.

Có thể bạn quan tâm:  Chương trình đào tạo Ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc

Qua việc cung cấp các bài giảng hướng dẫn chi tiết và miễn phí, kênh này hy vọng sẽ góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người học tiếng Hàn một cách hiệu quả và thú vị.

4. Talk to me in Korean

Talk to me in Korean là một nơi học ngôn ngữ Hàn Quốc với con số hơn 1,6 triệu người đăng ký và một nguồn tài nguyên video khổng lồ, với hơn 1,7 ngàn video. Đây là nguồn kiến thức siêu lớn dành cho những bạn muốn nắm vững tiếng Hàn, bao gồm nhiều series học tập khác nhau phù hợp từ người mới bắt đầu đến những người muốn rèn luyện và tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài việc sản xuất các video trên Youtube, Talk to me in Korean còn thành lập một trang Facebook cùng tên để thường xuyên cập nhật những thông tin mới, súc tích và ngắn gọn. Nơi này cũng cung cấp những tài liệu hữu ích cho những người mới tham gia để có thể tiếp cận kiến thức một cách hiệu quả.

5. Minji Teacher Korean

(*) Follow Facebook TopTip – Chia Sẻ Bí Kíp Học Tập, Nghề Nghiệp, Cuộc Sống Thú Vị để đọc các bài viết khác và cập nhật thông tin bổ ích hằng ngày.

(**) Trở thành Tình nguyện viên, Thực tập sinh Part-time tại TopTip để chia sẻ và đóng góp tri thức cho cộng đồng tại đây

(***) Trở thành Đại sứ truyền thông TopTip tại đây

Có thể bạn quan tâm:  Tuyển sinh lớp tiếng Hàn tại AMEC (khai giảng ngày 27/02/2017)

Related Articles