TOP CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TỐT NHẤT Ở CANADA

by teacher
TOP CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC TỐT NHẤT Ở CANADA

Canada là một trong những môi trường quốc tế đáng chú ý nhất trong những năm gần đây bởi chất lượng đào tạo tốt cùng cơ hội ở lại làm việc và định cư lâu dài. Du Học Canada đang là lựa chọn mới mẻ và đầy hấp dẫn đối với du học sinh Việt Nam.Danh sách các trường Trung học tiêu biểu tại Canada với những chương trình nổi bật dành cho học sinh.

Trung học Abbotsford School District

Trung học Abbotsford School District
Trung học Abbotsford School District

Trung học Abbotsford School District nằm trên vùng phía tây của Canada gần tiểu bang Vancouver. Thành phố Abbotsford được công nhận là 1 trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada với nền giáo dục phát triển và cộng đồng hòa đồng nhất ở Canada. Trường Abbotsford School tự hào là trường được nhiều giải thưởng trong giảng dạy du học sinh quốc tế trong nhiều năm. Học sinh của trường được đào tạo khóa học tiếng anh ESL khi được chuẩn bị tốt nghiệp trung học và nhập học ở các trường đại học tại Canada, Mỹ và cả toàn thế giới. Các môn học được đào tạo chuyên sâu ở trường là Học Thuật, Công Nghệ, Nghệ Thuật và Khóa học ESL trong môi trường học tập hiện đại với trang thiết bị tối tân và phương pháp giảng dạy mới nhất.

Những lý do chọn trung học Abbotsford School District:

  • Được bình chọn là 10 trường hàng đầu của Canada.
  • Là trường được trao học bổng của tỉnh bang nhiều nhất.
  • Là trường liên tục đạt được giải thưởng trong các kỳ thi văn hóa cũng như thể thao.
  • Cung cấp cho học sinh những cơ hội học tập cao cấp ở những trình độ cao hơn. Tại Abbotsford, học sinh quốc tế có cơ hội học tiếng Anh, tiếp thu một nền giáo dục mang đẳng cấp quốc tế.
  • Hệ thống hỗ trợ sinh viên luôn cố gắng hết lòng giúp các bạn sinh viên quốc tế nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống du học. Trường cam kết cung cấp cho mọi học sinh một môi trường học tập tuyệt vời nhất và đảm bảo hỗ trợ giáo dục đến mức tối đa có thể.
Có thể bạn quan tâm:  So Sánh Sự Giống Và Khác Nhau Giữa Tiếng Trung Và Tiếng Nhật

Birmingham International Collegiate of Canada – BICC

Birmingham International Collegiate of Canada (BICC) là trường trung học tư thục nằm ở trung tâm thành phố Toronto, tỉnh bang Ontario, Canada. Trường được công nhận, kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và giáo trình bởi Bộ Giáo dục Ontario. Trường quốc tế Birmingham đã và đang tạo dựng uy tín ngày càng cao về đào tạo và là một trong những trường tư thục phát triển nhanh nhất tại bang Ontario với rất nhiều sinh viên quốc tế đang theo học.

Birmingham International Collegiate of Canada - BICC
Birmingham International Collegiate of Canada – BICC

BICC đảm bảo cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao. Các lớp học với quy mô nhỏ giúp học sinh dễ dàng nhận được hỗ trợ nhiệt tình của giảng viên. 80% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh tiếng nhất Canada như University of Toronto, McMaster University… Nhiều học sinh nhận được học bổng giá trị cao của các trường Đại học trên toàn Canada.

cac truong trung hoc noi tieng o canada 3

BICC là một môi trường đa văn hóa, đa chủng tộc, giúp học sinh có cơ hội được giao lưu, kết bạn và khám phá những điều mới mẻ. Lựa chọn sống với gia đình người bản xứ (homestay) giúp học sinh có điều kiện tốt thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh, đồng thời cũng là một cơ hội tốt để hiểu thêm về phong tục tập quán và văn hóa của người bản địa.

Trường Bodwell High School

cac truong trung hoc noi tieng o canada 4

Trường Bodwell High School là một trường nội trú tư thục, nam nữ học chung của Canada dành cho các lớp 8-12 và luyện thi đại học. Được thành lập vào năm 1991, trường Bodwell High School tọa lạc ở một khu vực đẹp như tranh tại Vancouver, British Columbia. Trường này được chứng nhận và thanh tra bởi Sở Giáo Dục British Columbia và được công nhận là một trường hàng đầu trong số các trường nội trú Canada. Hầu hết các học sinh tốt nghiệp trường Bodwell (97%) đều vào được đại học và nhiều em nhận được học bổng. Trong khi nỗ lực hoàn thành mục tiêu giáo dục chính – thu thập kiến thức học thuật, Bodwell cũng rất quan tâm đến sự phát triển thể chất, thẩm mỹ và văn hóa của học sinh để hun đúc học sinh thành những thanh niên phát triển toàn diện.

Có thể bạn quan tâm:  Trường Trung học cơ sở Định An: tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và Luật Phòng, chống ma túy hưởng ứng Ngày Pháp luật 9/11 năm 2019
Trường Bodwell High School
Trường Bodwell High School

Khuôn viên trường nổi bật với 2 quán cà phê, hồ bơi trong nhà, 2 phòng tập đa năng, 2 rạp chiếu, sân khấu thuyết trình, phòng nhạc, thư viện và sân chơi. Khu ký túc xá của trường là nơi sinh hoạt của hơn 600 học sinh, chủ yếu là hình thức phòng đôi cho nữ sinh và phòng ba cho nam sinh. Nam sinh và nữ sinh sống trong khu ký túc tách biệt và nhận sự chăm sóc 24/24 và sự hướng dẫn cũng như giám sát từ đội ngũ nhân viên tận tụy của trường.

Bodwell được đăng ký và kiểm định bởi Bộ Giáo Dục. Tất cả các học sinh tại Bodwell hoàn thành chương trình học của Lớp 12 sẽ nhận được Chứng chỉ Dogwood, một chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận trên toàn cầu do tỉnh British Columbia cấp. Các khoản tín chỉ học tại Bodwell được chuyển tiếp tương ứng đến quốc gia mà học sinh sinh sống. Hầu hết học sinh của chúng tôi đều tiếp tục theo học chương trình sau trung học khi tốt nghiệp Bodwell, nhiều em còn nhận được nhiều học bổng có giá trị.

Để biết thêm thông tin chi tiết về du học Canada quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học để được hỗ trợ tốt nhất.

Related Articles