Gợi ý cho bạn 10 tựa game học tiếng Hàn hiệu quả, được ưa chuộng nhất hiện nay

by teacher
Gợi ý cho bạn 10 tựa game học tiếng Hàn hiệu quả, được ưa chuộng nhất hiện nay

Nếu bạn đang tìm phương pháp học tiếng Hàn hiệu quả, không tốn nhiều thời gian thì đừng bỏ qua 10 tựa game học tiếng Hàn được ưa chuộng nhất trong bài viết này nhé!

Game học tiếng Hàn Duolingo

Duolingo là cái tên không mấy xa lạ với người học ngoại ngữ trên toàn thế giới. Duolingo có hình ảnh nhận dạng quen thuộc là con cú màu xanh. Đây là phần mềm học ngoại ngữ miễn phí với hơn 35 bộ ngôn ngữ mà bạn có thể lựa chọn học, trong đó tất nhiên bao gồm cả tiếng Hàn Quốc.

Game học tiếng Hàn Duolingo

Bạn chỉ cần dành ra 5 đến 10 phút hàng ngày để học ngoại ngữ với cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Các bài học của Duolingo sẽ giúp người học tiếp cận từ căn bản tới nâng cao. Giao diện được thiết kế hiện đại, bắt mắt khiến người học cảm thấy hứng thú từ đó quá trình học tập trở nên hiệu quả hơn.

Game học tiếng Hàn Lingory

Lingory là một ứng dụng khá mới trong danh sách các game học Tiếng Hàn hiện nay. Bài giảng của Lingory cung cấp cho người học cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và hoàn toàn miễn phí. Lingory được tạo nên bởi một giáo viên người Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy tiếng Hàn cho người nước ngoài. Vậy nên các nội dung trong bài giảng của Lingory được thiết kế và cân đối giúp cho người học tiếp thu được nhiều kiến thức dễ dàng nhất có thể.

Game học tiếng Hàn Lingory

Lingory hiện nay đang sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, điều này sẽ hơi khó khăn cho những người mới muốn tiếp cận. Đổi lại, bạn có thể tự tin giao tiếp những nội dung cơ bản hằng ngày với người Hàn Quốc được rồi.

Game học tiếng Hàn Eggbun

Eggbun được đánh giá là ứng dụng học tiếng Hàn Quốc giao diện dễ thương và tiện dụng. Ứng dụng này chia rõ các bài học theo từng chủ đề riêng biệt để bạn dễ theo dõi như ẩm thực, thời trang, du lịch,… Người học có thể chủ động học những chủ đề mà mình ưa thích hoặc những chủ đề phục vụ cho công việc của bạn. Mỗi chủ đề bao gồm đầy đủ các bài học để bạn luyện tập với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Có thể bạn quan tâm:  Cách học tiếng Hàn cho người mới bắt đầu

Game học tiếng Hàn Eggbun

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có tính năng trợ lý ảo Lanny để bạn có thể thực hành nâng cao kỹ năng giao tiếp. Eggbun có tích hợp nhiều loại ngôn ngữ phù hợp với các quốc gia. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tiếng Việt để bắt đầu bài học. Kho dữ liệu bài giảng và kiến thức ôn tập khổng lồ để bạn thoải mái ôn tập những kiến thức bạn vừa học.

Game học tiếng Hàn Memrise

Memrise là một ứng dụng học tập đa ngoại ngữ, trong đó bao gồm cả tiếng Hàn. Các bài giảng được thiết kế theo từng chủ đề giúp người học cảm thấy dễ dàng và kích thích khả năng tự học của người dùng. Các bài kiểm tra ở cả 4 kỹ năng xuất hiện với tần suất thường xuyên và người học có thể đánh dấu những lỗi sai đã gặp phải để ôn tập lại.

Game học tiếng Hàn Memrise

Ngay khi vừa tải ứng dụng về, bạn lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt để dễ dàng hơn trong việc học tập. Learn Languages with Memrise còn có những video ngắn quay người bản xứ phát âm để bạn có thể tự học cách phát âm tại nhà.

Game học tiếng Hàn LingoDeer

LingoDeer hiện tại đang có bộ tài liệu giảng dạy hơn 10 ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Những người đã từng sử dụng ứng dụng này đánh giá các bài giảng tiếng Hàn của LingoDeer được sắp xếp khoa học, kiến thức đạt chuẩn và phù hợp cho người tự học. Người dùng tự học và ôn tập thông qua hệ thống các bài tập về từ vựng, phát âm, các bài viết đơn giản. Mỗi từ vựng, mỗi câu sẽ có các hình ảnh minh họa trực quan, kích thích trí tưởng tượng và ghi nhớ của người học.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp học phí ngành Ngôn ngữ Hàn [Chi tiết nhất]

Game học tiếng Hàn LingoDeer

Game học tiếng Hàn Learn Korean daily – Awabe

Đây là ứng dụng chỉ tập trung duy nhất vào việc đào tạo tiếng Hàn nên các kiến thức và bài học trong Learn Korean daily – Awabe được đầu tư kỹ càng. Các bài giảng phân chia rõ ràng theo từng cấp độ từ dễ đến khó. Các bài học chú trọng vào việc phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng, cấu trúc ngữ pháp và kho từ vựng dồi dào, hữu ích.

Game học tiếng Hàn Learn Korean daily - Awabe

Learn Korean daily – Awabe đã được trang bị ngôn ngữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, điểm mạnh của ứng dụng so với các ứng dụng khác đó là kho bài giảng trực tuyến từ các giáo viên người bản xứ để các bạn luyện tập.

Game học tiếng Hàn Egg Convo

Thời điểm Egg Convo mới ra mắt, Egg Convo khiến cộng đồng người học tiếng Hàn bùng nổ với hướng tiếp cận kiến thức không theo cách truyền thống như những ứng dụng khác từng làm. Không còn là những bài giảng kém hấp dẫn, Egg Convo sẽ giúp người học nâng cao kỹ năng trực tiếp thông qua việc luyện tập giao tiếp tiếng Hàn từ những đoạn hội thoại với ứng dụng.

Giao diện cũng là một điểm mạnh của Egg Convo, hình ảnh được vẽ bằng tay rất tỉ mỉ giúp người học thấy hứng thú và gần gũi. Sau mỗi học phần, người học còn được rèn luyện thêm bằng những bài test để đánh giá năng lực và kết quả học tập của bản thân. Tuy nhiên, Egg Convo hiện nay chưa hỗ trợ tiếng Việt mà chỉ có thể học bằng ngôn ngữ tiếng Anh.

Game học tiếng Hàn Egg Convo

Game học tiếng Hàn Learn Korean – LuvLingua

Learn Korean – LuvLingua sắp xếp các từ vựng theo nhóm, theo chủ đề rất khoa học để người học lựa chọn xoay quanh nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Đi theo các bài học, các từ vựng đều có hình ảnh minh họa để người học dễ hình dung. Ứng dụng trang bị bảng chữ cái, phiên âm tiếng Hàn tích hợp giọng đọc và hướng dẫn viết chữ Hàn đúng cách.

Game học tiếng Hàn Learn Korean-LuvLingua

Ứng dụng này chủ yếu tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng phát âm cho người học bằng những bài tự học. Điểm cộng là tích hợp tiếng Việt để hỗ trợ bạn trong thời gian học dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 ứng dụng luyện nói tiếng Hàn hiệu quả nhất

Game học tiếng Hàn Babbel

Babbel là ứng dụng đến từ những nhà phát triển người Đức. Các bài giảng của Babbel được thiết kế hướng tới phát triển cả 4 kỹ năng nhưng theo cách tối ưu thời gian nhất cho người học. Châm ngôn phát triển của Babbel là “Giỏi ngoại ngữ chỉ với 15 phút mỗi ngày!”. Với rất nhiều bài tập tự rèn luyện trí nhớ cả 4 kỹ năng, bạn sẽ được nâng cao trình độ khi lựa chọn học tiếng Hàn trên ứng dụng Babbel.

Game học tiếng Hàn Babbel

Babbel là ứng dụng dành cho thị trường các nước châu Âu nên Babbel chủ yếu hoạt động trên nền tảng tiếng Anh. Thêm vào đó, Babbel là ứng dụng có thu phí của người dùng nên bạn hãy cân nhắc về khả năng tài chính và nhu cầu bản thân để lựa chọn cho phù hợp nhé!

Game học tiếng Hàn 17 Minute Languages

17 Minute Languages là website học tiếng Hàn khác với các ứng dụng tự học tiếng Hàn khác vì tập trung nhiều vào luyện tập ngữ pháp. Mọi thứ về tiếng Hàn bạn đều có thể tìm được tại đây như từ vựng, các mẫu câu giao tiếp cơ bản,… Vì thế, nó được đánh giá là một website rất hữu ích cho cả người học tiếng Hàn và những khách du lịch đến Hàn Quốc.

Game học tiếng Hàn 17 Minute Languages

Bạn có thể tra cứu một số mẫu câu giao tiếp cơ bản trong cuộc sống thường ngày mà người Hàn Quốc hay dùng để có trải nghiệm thuận tiện hơn. Hiện nay, 17 Minute Languages mới chỉ có phiên bản bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đây lại là 1 trong 10 website có thể sử dụng ngay cả khi bạn không có dữ liệu Internet.

Trên đây là 10 tựa game học tiếng Hàn Quốc nổi tiếng và hiệu quả nhất dành cho bạn. Rất mong rằng bài viết sẽ hữu ích trong quá trình học Tiếng Hàn, giúp bạn lựa chọn được ứng dụng phù hợp nhất với bản thân.

Xem thêm:

  • TOP các app tập đánh vần tiếng Việt tốt nhất cho bé, các bậc phụ huynh nên tham khảo
  • Top 15 tựa game kiến thức vừa dùng để giải trí và rèn luyện trí tuệ hiệu quả

Để học tập một cách hiệu quả và tối ưu nhất, các bạn nên sở hữu một chiếc điện thoại thông minh. Ghé ngay FPT Shop để sắm cho mình sản phẩm ưng ý với mức giá ưu đãi nhé!

Điện thoại Samsung

Related Articles