Download trọn bộ giáo trình tiếng Trung (MIỄN PHÍ)

by teacher
Download trọn bộ giáo trình tiếng Trung (MIỄN PHÍ)

Giáo trình tiếng Trung với bộ giáo trình hay sách học phù hợp sẽ giúp quá trình tự học ngôn ngữ của bạn trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Nhưng, để có thể lựa chọn ra tài liệu nào tốt và thích hợp thật không phải là chuyện dễ dàng với nhiều bạn khi mới bắt đầu học tiếng Trung đúng không nào? Hãy cùng atlan.edu.vn tìm hiểu và download file PDF miễn phí về để tự học nhé.

Tổng hợp giáo trình tiếng Trung PDF miễn phí

Giáo trình Hán Ngữ

  • Bộ tài liệu Hán Ngữ gồm có 6 quyển là giáo trình học tiếng Trung nổi tiếng nhất hiện nay. Được trường Đại Học Ngôn Ngữ Bắc Kinh xuất bản và biên soạn.
  • Bộ sách được xem là bộ giáo trình kinh điển mà bất kỳ những ai mới bắt đầu học tiếng Trung thì đều đã từng sử dụng hoặc đọc qua. Những cấp độ sẽ tăng dần qua từng quyển theo giáo trình Hán Ngữ từ thấp cho đến cao, bạn có thể yên tâm về lộ trình đã có sẵn trong mục lục.
  • Ngày nay, có rất nhiều trường tại Việt Nam dùng bộ sách này làm chương trình dạy học tiếng Trung dành cho cho học sinh, sinh viên..
Có thể bạn quan tâm:  7 bước học tiếng Trung cho người mới bắt đầu – Bí quyết học tiếng Trung hiệu quả
giáo trình hán ngữ
Trọn bộ giáo trình Hán Ngữ 6 quyển | Nguồn ảnh: Internet

Link tải bộ giáo trình Hán ngữ: TẠI ĐÂY

Giáo trình Boya

Bộ giáo trình tiếng Trung này bao gồm 30 bài học được chia làm 6 phần. Mỗi phần chia thành nhiều chủ đề và trong mỗi chủ đề sẽ có các bài học. Trước mỗi chủ đề sẽ có phần ôn luyện tập hỗ trợ người đọc củng cố lại kiến thức bài cũ. Qua mỗi chủ đề là bài tập để người đọc thực hành và luyện tập. Nội dung trong mỗi chủ đề có liên quan đến nhau. Vì thế, bộ giáo trình này hoàn thích hợp cho những bạn đang theo chuyên ngành tiếng Trung.

Link tải bộ giáo trình Hán ngữ BOYA: TẠI ĐÂY

Giáo trình HSK

Đây cũng là một trong những giáo trình tiếng Trung bất cứ ai học ngôn ngữ này đều biết đến. Nếu bạn đang gặp những khó khăn về việc ghi nhớ từ vựng dẫn đến lượng từ vựng bị hạn hẹp, gây khó khăn trong giao tiếp, thì đây có thể xem là bộ tài liệu làm gia tăng vốn từ vựng cho bạn. Quyển sách dựa trên việc căn cứ vào ngữ nghĩa của từ gốc để nâng cấp nó thành những từ vựng có liên quan khác. Đây được xem như là sơ đồ từ vựng với phương thức trình bày dễ hiểu và khá đơn giản.

giáo trình HSK
Giáo trình học tiếng Trung HSK | Nguồn ảnh: Internet

Link tải bộ giáo trình chuẩn HSK: TẠI ĐÂY

Giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa

Quyển giáo trình tiếng Trung này bao gồm 40 bài giảng với những chủ đề giao tiếp hội thoại trong sinh hoạt đời sống hàng ngày. Trọng tâm của sách vào các đặc tính ngữ pháp tiếng Trung cơ bản, bài tập luyện nghe phong phú, dễ hiểu, đa dạng, dễ học cũng như dễ rèn luyện kỹ năng.

Có thể bạn quan tâm:  Những câu thả thính bằng tiếng Trung Quốc hay nhất [CƯA ĐỔ CRUSH]

301 câu đàm thoại tiếng Hoa là tài liệu rất hữu dụng có thể được dùng để tự học tiếng Trung cấp tốc. Chủ đề trong sách đều là các chủ đề thân thuộc, thường gặp. Cấu trúc của mỗi bài học bao gồm các phần: đàm thoại, mẫu câu, thay thế và mở rộng, ngữ pháp, từ mới, ngữ âm và bài tập.

giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa
301 câu đàm thoại tiếng Hoa | Nguồn ảnh: Internet

Link tải giáo trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa: TẠI ĐÂY

Giáo trình học HSK 9 cấp

Link tải giáo trình HSK 9 cấp: TẠI ĐÂY

Giáo trình học giao tiếp tiếng Trung cấp tốc

Link tài liệu tiếng Trung giao tiếp: TẠI ĐÂY

Giáo trình Easy Steps to Chinese for Kids

Link download sách: TẠI ĐÂY.

Link download tổng hợp giáo trình tiếng Trung

https://drive.google.com/drive/folders/1sFf36RYdcRkb718I737GlqQmIP3UIhkQ

⭐️⭐️⭐️ Chú ý: File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén file chỉ mất 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước hướng dẫn bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức đã tạo ra bài viết và file download này nhé. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì đến tính bảo mật nên các bạn có thể yên tâm, nếu như file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến fanpage: https://www.facebook.com/Atlaneduvn-101800242703039. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ bốc xếp kienvang247
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:
Có thể bạn quan tâm:  Top 6 Trường THCS tốt nhất tỉnh Lào Cai

down sach hoc tieng trung 4

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Hy vọng với những thông tin trên mà atlan.edu.vn vừa chia sẻ đến bạn đọc đây đã có thể hỗ trợ bạn hiểu thêm thông tin về những bộ giáo trình tiếng Trung cần thiết để việt học tập, ôn luyện trở nên hiệu quả hơn. Chúc các bạn sớm thành công!

>>Xem thêm:

  • Download Giáo trình Hán ngữ 6 quyển phiên bản mới nhất
  • Download trọn bộ Market Leader 5 Levels [PDF + AUDIO]
  • Tổng hợp giáo trình ngữ pháp tiếng Trung PDF

Related Articles