Share khóa học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu

by teacher
Share khóa học tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu

Nghành lập trình viên có rất nhiều lựa chọn nghề nghiệp tại các quốc gia khác nhau. Hôm trước, mình có share một khóa học tiếng Nhật cơ bản. Hôm nay, mình sẽ tiếp tục share cho các bạn khóa học tiếng Hàn cơ bản dành cho ai thích tiếng Hàn.

Nhật Bản và Hàn Quốc là hai vương quốc công nghệ rất thành công trong những năm gần đây. Nói về linh kiện, thiết bị và robot thì Nhật Bản rất có số má. Còn về thể thao điện tử, Game chiến thuật, các phần mềm mô phỏng thì phải nhường phần lại cho Hàn Quốc.

Hàn Quốc hay còn gọi là xứ sở kim chi đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực game. Họ chấp nhận việc chơi game và lập trình game như một nghành chủ lực của quốc gia. Cụ thể là họ đã đầu tư rất nhiều cho nghành thể thao điện tử.

Lập trình viên ở Hàn Quốc và lý do nên học tiếng Hàn

Nếu bạn yêu thích Hàn Quốc và có dự định sang đó để học tập và làm việc? Hãy đầu tư học tiếng Hàn ngay từ hôm nay và bạn có thể tự học được tất cả những mức cơ bản của tiếng Hàn. Tiếng Hàn được xem là 01 trong những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới.

Hàn Quốc đang thiếu nguồn nhân lực công nghệ thông tin giống Nhật Bản. Đó là lý do vì sao họ luôn sang các nước khác để săn tìm nhân lực. Việt Nam cũng là 01 trong các quốc gia mà Hàn đang để mắt đến. Biết tiếng Hàn sẽ là một lợi thế cho bạn với cơ hội việc làm lương cao tại Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Trường Đại học Ngoại ngữ khai giảng khóa đào tạo thạc sĩ ngành Ngôn ngữ Hàn Quốc đầu tiên tại Việt Nam – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Share khóa học tiếng Hàn miễn phí

Học tiếng Hàn không khó

Tiếng Hàn dễ học hơn tiếng Nhật vì nó được thiết kế đi theo một quy tắt từ trên xuống và từ trái qua. Và may mắn thay là cách đánh vần và cách ghép chữ cũng gần tương tự như tiếng Việt. Bạn có thể học được bản chữ cái và ghép đọc được trong vòng 1 – 2 ngày.

Khóa học mình chia sẽ dưới đây sẽ giúp bạn tự tin nắm vững căn bản của tiếng Hàn sau nửa tháng. Với 39 File bao gồm bài giảng Video và bài tập, tại liệu. Bạn có thể tự rèn luyện tiếng Hàn tại nhà.

Nếu bạn cảm thấy thích khóa học thì có thể tải về tại link dưới đây

Like Fanpage hoặc theo dõi website để cập nhật các bài viết hay.

Chúc bạn thành công Lmint.

Related Articles