Giải đáp thắc mắc dành cho bạn: Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền?

by teacher
Giải đáp thắc mắc dành cho bạn: Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn biết học tiếng Hàn bao nhiêu tiền? Mức học phí trung bình của ngành tiếng Hàn hiện nay bao nhiêu? Nếu bạn đang có những thắc mắc mà mong muốn được giải đáp học phí tiếng hàn. Mời bạn hãy dành thời gian đọc bài viết dưới đây, giúp giải đáp thắc mắc của bạn.

Học phí tiếng Hàn theo cấp độ

Mỗi cấp độ tiếng Hàn thì sẽ có mức học phí khác nhau. Nếu cấp độ tiếng Hàn càng cao thì bạn cần giảng viên, phương pháp đào tạo chất lượng. Chính vì thế, mức học phí tiếng Hàn sẽ thay đổi theo cấp độ như sau:

Học phí mức độ sơ cấp

Với mức độ học tiếng Hàn này dành cho những bạn có nhu cầu đi du lịch hoặc sử dụng giao tiếp căn bản trong công việc. Nhiều bạn có đam mê tiếng Hàn mê muốn học để xem chương trình cùng thần tượng. Khi học tiếng Hàn ở cấp độ sơ cấp thì bạn học được bảng chữ cái, phát âm, ghép vần và từ vựng,…

Có thể bạn quan tâm:  Top 11 Trung tâm dạy tiếng Hàn Quốc tốt nhất Hà Nội

Lựa chọn cấp độ sơ cấp thì bạn chỉ mất khoảng từ 1.000.000 – 3.000.000VNĐ/khóa. Chính vì thế, học tiếng Hàn có mức học phí khá thấp. Phù hợp với những bạn muốn học thêm ngôn ngữ mới.

Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền? Chi phí học tiếng phụ thuộc nhu cầu học khác nhau.
Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền? Chi phí học tiếng phụ thuộc nhu cầu học khác nhau.

Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền theo mức trung cấp

Đối với khóa học tiếng Hàn trung cấp thì mức học phí từ 2.000.000 – 4.000.000 VNĐ/khóa. Lớp trung cấp bạn được tập trung kỹ năng về giao tiếp phần ghép vần, chuẩn âm. Khi tham gia lớp học trung cấp thì bạn không chỉ sử dụng tiếng Hàn thông thường. Mà bạn còn có thể tập trung mục đích thi chứng tiếng Hàn (TOPIK) để du học, xuất khẩu,…

Mức độ học tiếng Hàn cao cấp

Đây là khóa học tiếng Hàn đòi hỏi nhiều thời gian học tập và mức độ khó rất nhiều. Khi học khó tiếng Hàn cao cấp thì bạn thành thạo ngôn ngữ như người bản địa. Học tiếng Hàn cao cấp sẽ đào tạo kỹ năng sử dụng tiếng Hàn viết email, dịch thuật, thuyết trình,…

Chính vì thế, học tiếng Hàn trình độ cao cấp khoảng từ 4.000.000 – 6.000.000 VNĐ/khóa. Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào mong muốn người học và cấp độ học tập. Để học tiếng Hàn hiệu quả và không tốn nhiều tiền thì bạn cần có lộ trình học rõ ràng và đầy đủ.

Học phí thay đổi theo mục đích học tiếng Hàn

Mỗi khi học thêm ngôn ngữ mới đều có mục đích khác nhau của người học. Chính vì thế, lớp học tiếng Hàn sẽ thay đổi theo mục tiêu người học và có chi phí riêng. Học phí tiếng Hàn khác nhau như sau:

  • Học tiếng Hàn cấp tốc: Lớp học cấp tốc dành cho bạn nhanh chóng sử dụng ngôn ngữ. Những nội dung lớp học cấp tốc mang tính thực tế, ứng dụng cao. Chi phí học tiếng Hàn theo lớp cấp tốc có giá cao hơn so với các lớp có trình độ tương đương. Học tiếng Hàn cấp tốc từ 10.000.000 – 13.000.000 VNĐ/khóa.
  • Luyện tiếng Hàn thi chứng chỉ TOPIK: Khi theo học khóa này thì bạn tập trung các kỹ năng nghe – nói – học – viết và kinh nghiệm thi chứng chỉ. Bạn chỉ mất ít nhất 5.000.000VNĐ/khóa để thành thạo tiếng Hàn đi thi.
Có thể bạn quan tâm:  TIẾNG HÀN CƠ BẢN CÙNG CHERI HYERI
Gia tăng khả năng học tiếng Hàn nếu bạn tập trung và đầu tư công sức.
Gia tăng khả năng học tiếng Hàn nếu bạn tập trung và đầu tư công sức.

Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền phụ thuộc vào địa chỉ đào tạo

Chi phí học tiếng Hàn cũng phụ thuộc vào địa chỉ đào tạo. Mỗi cơ sở đào tạo mức học phí khác nhau, nên bạn cần tìm hiểu về học tiếng Hàn bao nhiêu tiền tại cơ sở đào tạo để lựa chọn phù hợp. Đồng thời, chất lượng đào tạo tiếng Hàn cũng liên quan đến chi phí học.

Học tiếng Hàn tại trung tâm đào tạo

Với trung tâm đào tạo/dạy tiếng Hàn bạn sẽ đăng ký và nộp tiền học phí. Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền tại trung tâm sẽ phụ thuộc cấp độ và thời gian bạn muốn học. Ưu điểm khi học tại trung tâm đào tạo tiếng Hàn là thời gian linh hoạt phù hợp với những bạn đi làm.

Thời gian giảng dạy, tập trung đào tạo ngôn ngữ để bạn thành thạo kỹ năng nghe – nói – đọc -viết tiếng Hàn. Khi theo học trung tâm từ 4-8 tháng thì bạn đã có thể sử dụng tiếng Hàn.

Trường Đại học/Cao đẳng dạy ngành Hàn Quốc

Ngành Hàn Quốc học tại các trường Đại học/Cao đẳng với thời gian đào tạo từ 3-4 năm. Bạn không chỉ học được tiếng Hàn mà còn hiểu thông tin của đất nước này. Bạn được học văn hóa, lịch sử, kinh tế,…để ứng dụng văn hóa đi làm hoặc phục vụ cho công việc tương lai.

Mức học phí tiếng Hàn tại các trường khoảng từ 4.000.000 – 5.000.000VNĐ/kỳ học. Tuy rằng học phí tiếng Hàn mắc hơn ở trung tâm đào tạo nhưng lại có nhiều ưu điểm. Bạn được cấp bằng cử nhân Hàn Quốc học, đào tạo kiến thức ngôn ngữ và kỹ năng làm việc. Khi học tiếng Hàn là cơ hội tốt để bạn có những học bổng du học Hàn Quốc. Hoặc những cơ hội học văn bằng 2 ngành ngôn ngữ/xã hội. Việc theo học ngành ngôn ngữ Hàn tại các trường luôn yêu thích.

Có thể bạn quan tâm:  TOP 5 TRUNG TÂM DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN TẠI VIỆT NAM - Du Học Hàn Quốc

Vì sao học phí tiếng Hàn lại có sự chênh lệch?

Học tiếng Hàn bao nhiêu tiền? Thông tin mức học phí được chia sẻ đầy đủ đến bạn phần bên trên. Nhưng vì sao lại có sự khác biệt chi phí khi dạy tiếng Hàn như thế?

Đấy chính là địa điểm, chi phí marketing, giảng viên chuyên môn,… chính vì thế bạn hãy cân nhắc khi lựa chọn địa chỉ học tiếng Hàn. Mức học phí sẽ có sự thay đổi, chênh lệch giữa các cấp độ và đơn vị giảng dạy.

Lời kết

Bài viết đã chia sẻ đến bạn học phí tiếng Hàn bao nhiêu tiền. Hy vọng bạn hiểu rõ nhu cầu, tài chính để lựa chọn việc học tiếng Hàn phù hợp.

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ có môi trường học chất lượng và giảng viên chuyên môn.
Trường Cao Đẳng Việt Mỹ có môi trường học chất lượng và giảng viên chuyên môn.

Related Articles