Các trường liên quan

by teacher
Các trường liên quan

GYOMU – SIÊU THỊ CÓ GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG CỦA NHẬT BẢN

Last Updated on

Xin chào mọi người! Watera đã trở lại với các bạn rồi đây.

Hôm nay Watera sẽ chỉ cho các bạn một nơi rất thú vị và cũng rất cần thiết cho cuộc sống sinh hoạt của các bạn ở Nhật đó là chuỗi siêu thị Gyomu. Thống kê cho biết vào tháng 4 năm 2018 siêu thị Gyomu Super là siêu thị được yêu thích với hơn 800 cửa hàng trên cả nước.

giaao trinh hoc tieng nhat yomu

1-Đặc điểm.

Bí quyết của sự yêu thích ở đây là siêu thị bày bán không chỉ các sản phẩm gia đình thông thường mà còn có các sản phẩm có dung lượng lớn chuyên dùng cho các cửa hàng ăn uống được bán với giá rẻ. Sở hữu rất nhiều nhà máy chế biến, gia công riêng nên có cả các sản phẩm mà bạn chỉ có thể mua tại đây.

2-Mua gì ở Gyomu?

Tại siêu thị Gyomu này bạn có thể mua đồ ăn đông lạnh như thịt các loại,hoa quả,đồ uống,rau củ,….Cái gì cũng khá rẻ so với siêu thị thông thường. Bạn mua khối lượng hàng lớn nhưng giá lại rẻ bàng 1 nửa bình thường.Ví dụ bạn mua 1 túi thịt gà bắp xuất sứ từ Brazil khối lượng 2kg chỉ khoảng 750 yên, nhưng nếu bạn mua thịt gà bắp tại siêu thị mặc dù có tươi ngon hơn 1 chút nhưng 750 yên bạn chỉ mua được khoảng 800g. Ngoài ra bạn có thể mua rau,củ,quả rất rẻ ở đây cũng tiết kiệm đáng kể tiền chi tiêu sinh hoạt hàng tháng của bạn.

Có thể bạn quan tâm:  Top 5 Trung Tâm Tư vấn Du học Nhật Bản uy tín nhất tại Hà Nam

Hầu như ở siêu thị này cái gì cũng rẻ và có đủ mặt hàng của một số nước :Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc…Các bạn có thể mua nước mắm,mì tôm, phở ăn liền, phở khô, bánh đa nem… Ngoài ra ở một số cửa hàng của Gyomu có cả cá, thịt gà và ở đây giá cũng rất mềm. Thỉnh thoảng còn có rau muống và cải chua đó các bạn ạ!

Mình nói qua một chút về những thứ nên mua và so sánh giá cả của Gyomu với các nơi khác để mọi người được rỏ hơn nhé.

giaao trinh hoc tieng nhat yomu 2So với bánh socola que mua ở cửa hàng tiện lợi bạn mua 2 gói nhỏ mất 150 yên thì tại Gyomu với 245 yên bạn có thể mua được 1 hộp 9 gói.

giaao trinh hoc tieng nhat yomu 3Đối với những bạn thích ăn miso, thì Gyomu cũng cho bạn không ít lựa chọn đâu nhé, tại đây có rất nhiều loại miso khác nhau như, miso dạng hộp, dạng gói 1kg, dạng ăn nhanh (mỗi gói nhỏ là 1 phần). Với mức giá vào khoảng 150 ~ 400 yên cho một suất miso tại các quán ăn hoặc nhà hàng. Thì tì bạn có thể mua 100 gói nhỏ có giá 513 yên (đã bao gồm thuế) ở Gyomu.

giaao trinh hoc tieng nhat yomu 4

Các loại nước chấm ăn với salat ở đây cũng rất đa dạng các bạn ạ. Nhưng quan trọng là giá khá rẻ nhé. Ví dụ như bạn sẽ phải mất 248 yên để mua một chai sốt mè 380ml. Thì ở Gyomu bạn chỉ mất từ 300-400 yên sẽ mua được chai sốt mè 1 lít.

Có thể bạn quan tâm:  Công thức thời gian học tiếng Nhật để đạt hiệu quả cao nhất

Nước giải khát chai 1,5 lít – 2 lít có giá khoảng 150 yên, bằng với giá của chai 500ml bán ở các máy bán hàng tự động đó các bạn ạ!

3-Kết luận

1 tuần ở Nhật đối với người nước ngoài đặc biệt là các bạn du học sinh thật sự rất bận rộn, việc mỗi ngày đi chợ là chuyện rất khó khăn với 1 số bạn dường như là không thể. Nhưng cũng không thể cứ vào cửa hàng tiện lợi để mua đồ thì rất lãng phí, nên Gyomu là một trong những sự lựa chọn tốt nhất cho công tác “1 tuần 1 lần đi chợ” đó các bạn ạ.

Còn chờ gì nữa, bạn nào đang ở Nhật nhanh tìm cho mình 1 địa chỉ Gyomu gần nhất đi nào!

Rất mong bài viết này sẽ có ít cho những bạn đang ở Nhật thật sự muốn tìm một nơi mua hàng vừa tiện lợi vừa chất lượng tốt vừa có giá cả phù hợp nhé.

Rất cám ơn sự quan tâm của các bạn dành cho Watera nhé!

Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

Related Articles