Giáo trình tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul – Thông tin chi tiết

by teacher
Giáo trình tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul - Thông tin chi tiết

Khi mới nhập môn học tiếng Hàn, các bạn sẽ luôn băn khoăn rằng không biết nên bắt đầu từ giáo trình nào. Hiện nay có rất nhiều bộ giáo trình tiếng Hàn tại Việt Nam. Tuy nhiên bộ giáo trình nào mới là tốt nhất để bắt đầu với ngôn ngữ này? Giáo trình tiếng Hàn Đại học Quốc gia Seoul có phải “chọn lựa” tốt nhất?

Tại Hàn Quốc có 4 trường Đại học đã biên soạn giáo trình riêng bao gồm: Đại học Quốc gia Seoul, Đại học Yonsei, Đại học Sejong và Đại học Kyunghee. Những bộ giáo trình này được các giáo sư và nhà ngôn ngữ học của 4 trường Đại học danh tiếng này biên soạn. Các giáo trình được sắp xếp vô cùng bài bản, dễ hiểu và lồng ghép các thông tin hữu ích về đời sống, văn hoá và xã hội Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, hiện nay có 1 bộ giáo trình tiếng Hàn dành riêng cho người Việt Nam được rất nhiều người theo học. Bộ giáo trình mang tên: Tiếng Hàn tổng hợp cho người Việt, do Ngân hàng Kookmin tài trợ 100%.

Giới thiệu Giáo trình tiếng Hàn Đại học Quốc gia Seoul

Trong nội dung bài viết ngày hôm nay, Du học Hàn Quốc Thanh Giang sẽ giới thiệu đến các bạn Giáo trình tiếng Hàn do Đại Học Quốc Gia Seoul xuất bản.

Giáo trình của Đại học Quốc gia Seoul – Tài liệu học tiếng Hàn CHUẨN hiện nay

Có thể bạn quan tâm:  Bài 1: Nhập môn tiếng Hàn – Nguyên âm, phụ âm

Giáo trình học tiếng Hàn Quốc Seoul do Trường Đại Học Quốc Gia Seoul xuất bản (Seoul National University). Đại học quốc gia Seoul là một trong những trường đứng đầu Hàn Quốc và được các nước trên thế giới công nhận.

Chính vì vậy, Giáo trình Seoul đã và đang được các đơn vị, trung tâm đào tạo tiếng Hàn tại Việt Nam sử dụng rộng rãi làm tài liệu để áp dụng vào các chương trình đào tạo tiếng Hàn. Giáo trình này được biên soạn kỹ lưỡng, rõ ràng giúp người học dễ dàng nắm bắt và cải thiện khả năng ngôn ngữ của mình.

Bộ giáo trình được các giáo sư của Đại học Quốc gia Seoul biên soạn và xuất bản, vô cùng bài bản, dễ hiểu và lồng ghép những thông tin văn hoá & xã hội Hàn Quốc.

Bộ giáo trình tiếng Hàn của ĐHQG Seoul bao gồm 12 quyển

Giáo trình tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul

Bộ giáo trình gồm 12 quyển, được chia thành các trình độ khác nhau

  • Trình độ sơ cấp : 1A, 1B, 2A, 2B
  • Trình độ trung cấp : 3A, 3B, 4A, 4B
  • Trình độ cao cấp : 5A, 5B, 6A, 6B

Hy vọng với những chia sẻ trên của Thanh Giang về Giáo trình tiếng Hàn Đại Học Quốc Gia Seoul sẽ giúp cho các bạn yêu thích tiếng Hàn tìm được Giáo trình phù hợp cho bản thân mình.

Thanh Giang hiện đang tuyển sinh chương trình Du học Hàn Quốc với tổng chi phí trọn gói chỉ từ 130 triệu VNĐ cùng nhiều ưu đãi khác. Thông tin chi tiết các bạn có thể xem tại website: http://duhoc.thanhgiang.com.vn/du-hoc-han-quoc hoặc trao đổi cùng Thanh Giang qua Hotline: 0918 58 2233 cùng Hệ thống Văn phòng Thanh Giang trên toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Những điều cần lưu ý khi lựa chọn trung tâm tiếng Hàn tại Hà Nội

Việt Tuấn

Related Articles