Học phí tiếng Nhật ở Nhật ngữ Minh Lan Cần Thơ

by teacher
Học phí tiếng Nhật ở Nhật ngữ Minh Lan Cần Thơ

Bạn có biết rằng hiện nay tiếng Nhật đang là một trong những ngôn ngữ rất có tiềm năng cho bạn trong nhiều lĩnh vực không? Vậy bắt đầu học tiếng Nhật sẽ bắt đầu từ đâu? Hôm nay hãy cùng Nhật ngữ Cần Thơ giới thiệu cho bạn về Học tiếng nhật tại Cần Thơ giá rẻ nhé!

Học tiếng Nhật nên bắt đầu từ đâu thì sẽ giúp ích trong quá trình học

Giai đoạn 1: Tiếng Nhật nhập môn

Tiếng Nhật gồm có 2 loại bảng chữ cái cực cơ bản chính là Hiragana và Katakana. Mỗi bảng sẽ gồm có 46 chữ cái. Đây chính là những thành phần cấu tạo nên các loại từ ngữ có trong tiếng Nhật đó. Điều đầu tiên và là bắt buộc là phải học 2 bảng chữ Hiragana và Katakana, đây là bước vô cùng quan trọng mà đặc biệt lộ trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cần phải có.

Thường thường thì chắc hẳn mọi người sẽ mất tầm khoảng từ 1 tuần trở lên để có thể học thuộc được 2 bảng này một cách trôi chảy nhất. Bạn hãy thật chăm chỉ rèn luyện việc VIẾT – ĐỌC để có thể ghi nhớ chữ cái nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:  TỔNG HỢP NGỮ PHÁP N5 MINNA GIÚP ÔN LUYỆN CỰC NHANH CHỈ TRONG 30 PHÚT

Sau khi bạn đã có thể học thuộc được bảng chữ cái Hiragana và Katakana rồi thì bạn sẽ bắt đầu tăng dần với độ khó lên chính là tiếp tục với phần khó hơn cả trong tiếng Nhật chính là – Kanji (Hán tự). Kanji chính là nhóm từ ngữ rất rất quan trọng và được sử dụng một cách phổ biến tại Nhật. Tuy nhiên, có lẽ phải nói là rất khó để có thể học được Kanji bởi vì nó được cấu tạo lên từ rất nhiều các loại bộ phận khác nhau, đặc biệt là nói tới chúng có nhiều nét và được xuyên suốt trải dài từ N5 lên đến tận N1.

Trong suốt quá trình học Kanji, bạn phải có sự TẬP TRUNG cao độ và chăm chỉ rèn luyện ÔN TẬP hàng ngày, thường xuyên hơn nếu bạn muốn giỏi phần này nhé!

Xem thêm: Nhật ngữ N5

Giai đoạn 2: Chinh phục được tiếng Nhật sơ cấp (N5, N4)

Sau khi bạn đã học thuộc được bảng chữ cái rồi và đã làm quen được với Kanji rồi, hẳn là bạn sẽ bắt đầu tiến đến hành trình tìm hiểu sâu hơn về phần ngữ pháp và phần từ vựng. Để có thể chinh phục, học tập giỏi được N5 thì sẽ mất khoảng 150 giờ. Bạn cần lưu ý rằng trình độ N5 yêu cầu có khoảng 700 từ và 80-100 Kanji tương ứng nhé.

Bạn sẽ cần dùng khoảng 300 giờ là tối thiểu để có thể đạt được tới cấp độ N4 có trong tiếng Nhật, đó là bước đệm để có thể học được khoảng 1500 từ và khoảng 350 Kanji. Như ta đã biết thì N5 và N4 chính là 2 cấp độ tiếng Nhật thấp nhất, cơ bản nhất để có thể ước lượng trình độ tiếng Nhật của những người học.

Có thể bạn quan tâm:  Cách học tiếng Nhật qua phim có phụ đề

Giai đoạn 3: Tăng tốc thật nhanh tới trung cấp ngay thôi (N3)

Lớp Nhật ngữ N3 Cần Thơ | Tiếng Nhật Minh Lan
Tăng tốc thật nhanh tới trung cấp ngay thôi (N3)

Cấp độ N3 chắc chắn rằng sẽ cần phải có khoảng thời gian dài hơn là 450 giờ học để có thể chinh phục được nó. Ở cấp độ này, nó yêu cầu khoảng 3750 từ vựng và 650 Kanji. Cùng lúc đó mỗi người học ở cấp độ N3 này sẽ cần phải nghe và hiểu được nội dung khá cụ thể của một đoạn hội thoại có chủ đề về cuộc sống thường nhật.

Giai đoạn 4: Hãy chuẩn bị đi tới đỉnh cao của tiếng Nhật (N2, N1)

Bạn cần phải có khoảng chừng là 600 giờ để có thể đạt được đến trình độ N2. Ở trình độ này chúng yêu cầu học khoảng 1000 Kanji và 6000 từ vựng cùng với độ nghe hiểu ở mức tốt. Mức độ N2 có thể nói tương đương với trình độ bạn có thể học được ở THPT bên Nhật.

N1 được coi là cấp có trình độ cao nhất trong tiếng Nhật. Bởi lẽ người học được yêu cầu là phải thông thạo tiếng Nhật như tiếng mẹ đẻ và có thể đọc được các bài luận văn, các bài nghiên cứu khoa học một cách nhất định. N1 sẽ có thể khiến bạn mất khoảng 900 giờ để học 2000 Kanji và 10.000 từ vựng.

Xem thêm: Có nên học tiếng Nhật không?

Khai giảng lớp tiếng nhật n5 mới nhất tại Nhật ngữ Cần Thơ

Để có thể nâng cao được trình độ và kiến thức của các học viên, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ học viên đăng ký tham gia kỳ thi này: “Năng lực Nhật Ngữ” trong thời gian sắp tới nhé, và đặc biệt trung tâm Nhật ngữ Minh Lan xin thông báo khai giảng lớp tiếng Nhật giao tiếp (sơ cấp) mới nhất. Chúng tôi xin cung cấp các thông tin về lịch học như sau:

  • Ngày khai giảng sẽ bắt đầu từ: 20/05/2021 (khai giảng hằng tháng) ;
  • Thời gian học tập và rèn luyện là: 05 tháng ;
  • Học phí khoảng: 4.000.000 đ/khóa ( Có học trong các buổi thứ 7 và chủ nhật).
Có thể bạn quan tâm:  7 Cách học tiếng Nhật nhanh và hiệu quả nhất cho mọi người

Lịch học Khóa Tiếng Nhật Giao Tiếp có thể được xếp cực kỳ linh động có thể theo yêu cầu của mỗi học viên, và chúng tôi xin thông báo thời gian cụ thể sẽ như dưới đây:

Đặc biệt: Học viên đăng ký theo nhóm sẽ được giảm học phí như sau:

  • Với nhóm chỉ có 2 học viên sẽ được giảm 200.000 đ/khóa ;
  • Còn với nhóm có 3 học viên giảm 300.000 đ/khóa ;
  • Với nhóm có 4 học viên sẽ được giảm 400.000 đ/khóa ;
  • Và tất nhiên với nhóm có 5 học viên sẽ được giảm tới 500.000 đ/khóa.
Lớp Nhật ngữ N5 Cần Thơ | Tiếng Nhật Minh Lan
Khai giảng lớp tiếng nhật n5 mới nhất tại Nhật ngữ Cần Thơ

Sĩ số lớp sẽ có từ khoảng 10 – 20 học viên, đây là số lượng có thể đảm bảo, đem lại được chất lượng khóa học tốt nhất. Cuối mỗi khóa học các bạn sẽ đều được tổ chức kiểm tra và được tư vấn tận tình cho các học viên có thành tích học tiếng Nhật tốt nhất và rất có thể sẽ đáp ứng nguyện vọng đi du học hoặc đi làm việc tại Nhật là rất lớn.

TRUNG TÂM NHẬT NGỮ MINH LAN – CẦN THƠ

  • Địa chỉ: Số 85 Mậu Thân, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.
  • Tư vấn: 0939.906.506. Đăng ký ghi danh: 0939.906.506.
  • Email: pluscantho@gmail.com – Website: www.nhatngucantho.com.

GHI DANH: 0939.906.506

Related Articles