Học tiếng Đức từ A1 đến B1 trong thời gian bao lâu?

by teacher
Học tiếng Đức từ A1 đến B1 trong thời gian bao lâu?

Cũng giống như việc học tiếng anh, học tiếng Đức cũng cần phải trải qua những cấp độ và chứng chỉ nhất định cần phải đạt được, đặc biệt là đối tượng đang muốn học tiếng Đức để du học, định cư và làm việc tại nước Đức.

Dưới Đây là một số chứng chỉ quan trọng cần đạt được khi học tiếng Đức mà bạn cần cố gắng học tập mới có thể vượt qua các kỳ thi tiếng Đức. Nhất là những ai đang có ý định chọn lựa con đường du học nghề Đức cần biết.

>>Xem thêm: Du học nghề Đức chọn ngành nào tốt nhất?

Tiêu Chí Học Tiếng Đức

Các cấp độ chứng chỉ tiếng Đức hiện nay

Học tiếng Đức có 4 cấp độ từ thấp đến cao cần đạt được trong các kỳ thi, đó là trình độ từ A1, A2, B1, B2. Tùy vào mục đích học tập và yêu cầu công việc ngành nghề khác nhau nên sẽ có những mục tiêu đạt chứng chỉ không giống nhau. Chẳng hạn như:

Nếu chỉ cần giao tiếp cơ bản với người Đức, bạn có thể lựa chọn học tiếng Đức A1

Nếu bạn đang muốn sang Đức học thì tối thiểu phải đạt trình độ tiếng Đức từ A2 đến B1 tại Việt Nam mới có đủ điều kiện để xin phép du học nghề các ngành nghề như: điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, cơ khí kỹ thuật… Nếu bạn sang Đức theo dạng dự bị đại học thì cần đạt đến bậc B1 hoặc B2 Nếu bạn sang Đức du học bậc đại học thì sẽ cần có chứng chỉ DSH 2 trở lên, tương đương với trình đội C1, và đây là một bậc học tiếng Đức rất khó Nếu bạn chỉ sang Đức theo chương trình trao đổi văn hóa Aupair thì bạn chỉ cần học tiếng Đức ở mức A1. Nếu bạn muốn sang Đức theo diện bão lãnh đoàn tụ gia đình thì cần phải cầm trên tay tấm bằng tiếng Đức A1.

>>Xem thêm:Học phí khóa tiếng Đức A1 bao nhiêu tiền?

Hoc Tieng Duc De Khong

Với các bậc A, B, C và DSH sẽ có thời gian và mức độ học khác nhau, thông thường khi bạn bắt đầu học với trình độ A1, bình thường bạn sẽ mất khoảng 3 tháng học, trình độ A2 sẽ mất 6 tháng, đối với trình độ B1, bạn sẽ mất 9 tháng để có thể hoàn thành chương trình học của mình.

Có thể bạn quan tâm:  We Talent Education

Nên học tiếng Đức A1 ở đâu tại TP.HCM?

Là một trong những trung tâm giảng dạy tiếng Đức A1 uy tín tại TP.HCM đã được nhiều bạn học sinh, sinh viên, các anh chị đã đi làm và các bậc phụ huynh tin tưởng chọn lựa trong nhiều năm qua. Đến với Tiếng Đức Nhân Tâm, học viên đều sẽ được học tiếng Đức trong môi trường giáo dục hiện đại nhất, phương pháp giảng dạy mới, không gian phòng học rộng rãi, khang trang, đầy đủ thiết bị giảng dạy hiện đại nhất.

Đặc biệt hơn, với chương trình giảng dạy gần gũi, giáo viên có trình độ chuyên môn tiếng Đức cấp bậc cao và khả năng truyền đạt ngôn ngữ tốt sẽ tạo không khí học tập dễ tiếp cận nhất cho học viên khi học tiếng Đức A1, phòng học giới hạn học viên nên giáo viên sẽ kèm học lực cho từng cá nhân để không bị chậm so với tiến độ chương trình học của học viên.

>>Xem thêm: Vì sao Đức là “điểm đến định cư” mơ ước nhất Châu Âu?

hoc tieng duc b1 trong bao lau 3Tại tiếng Đức Nhân Tâm, tất cả các học viên sẽ được học tiếng Đức bài bản từ thấp đến cao (tùy theo nhu cầu của học viên). Bên cạnh đó, trung tâm đào tạo tiếng Đức còn có đội ngũ giáo viên, trợ giảng giỏi, giáo viên bản xứ trực tiếp giảng dạy tận tình chỉ dạy từ cơ bản đến nâng cao. Vì thế, chúng tôi cam kết khả năng tiếng Đức của bạn cũng sẽ tiến bộ nhanh hơn khi tham gia vào cộng đồng yêu tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức – Nhân Tâm.

Có thể bạn quan tâm:  Cách Phát Âm Bảng Chữ Cái Tiếng Đức Chuẩn Cho Người Mới Bắt Đầu

>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<

TIẾNG ĐỨC NHÂN TÂM

Số 3 Cù Lao, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Phone: (028) 221 308 99

Hotline: 0973 56 42 42

Email: info@tiengducnhantam.edu.vn

Website: www.tiengducnhantam.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tiengducnhantam

Youtube: Tiếng Đức Nhân Tâm

Related Articles