Liên hệ

by teacher

Đối tượng tham gia

  • Học viên ở mọi trình độ từ A1 đến C1 đều có thể tham gia vào lớp học.
  • Học viên muốn ôn thi Tiếng Đức Goethe, TELC, ÖSD, TestDaF, DSH.
  • Học viên muốn tham gia các chương trình tư vấn du học.

Kiểm tra trình độ đầu vào

Đối với học viên đã biết tiếng đức, khi đăng ký học sẽ làm một bài kiểm tra trình độ để xếp lớp cho phù hợp.

Lệ phí và phương thức thanh toán

Nộp học phí bằng tiền mặt hoặc qua tài khoản. Trường hợp học phí được chuyển khoản từ ngoài Việt Nam, số tiền phải được chuyển bằng Euro vào tài khoản ngân hàng tại Đức theo tỷ giá Euro do trung tâm GEOL thông báo. Mọi chi phí chuyển khoản, phí giao nhận do bên chuyển chịu. Điều này cũng áp dụng cho việc chuyển khoản tiền VND trong nước Việt Nam đến tài khoản Việt của trung tâm GEOL.

Rút học phí

Có thể rút học phí trước khi khóa học bắt đầu hoặc trong vòng hai buổi học đầu tiên kể từ ngày khai giảng. Sau hai buổi học đầu tiên, học phí đã đóng sẽ không thể hoàn trả. Phí hành chính cho việc rút học phí là 20% học phí đã đóng.

Có thể bạn quan tâm:  Các mức học phí tiếng Đức tại trường Ngoại ngữ Đông Dương (TILS) bạn đã biết chưa?

Hủy khóa học

Khi hủy khóa học trước ngày khai giảng, 80% học phí sẽ được hoàn lại. Sau hai buổi học đầu tiên kể từ ngày khai giảng, học phí sẽ không được hoàn lại. Trong trường hợp không thể tiếp tục khóa học vì lý do sức khỏe và có chỉ định từ bác sĩ, một phần học phí có thể được hoàn lại hoặc được bảo lưu cho khóa học sau.

Nghĩa vụ của học viên

Học viên có nghĩa vụ chấp hành các quy định về khóa học cũng như quy định về nơi học của trung tâm. Nếu học viên có hành động gây ảnh hưởng đến lớp học, giáo viên hoặc các học viên khác thì trung tâm có quyền chấm dứt hợp đồng đối với học viên này. Việc chấm dứt hợp đồng sẽ được thông báo trước với hạn định phù hợp để xử lý. Tiền phí đã đóng sẽ không được hoàn lại.

Học viên có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân khi đăng ký học.

Các lớp giao tiếp đều được trung tâm ghi lại video, vì vậy khi học viên tham gia các lớp học này cũng đồng nghĩa với việc học viên chấp nhận cho trung tâm có quyền ghi lại hình ảnh và âm thanh của học viên (căn cứ Điều 32 Bộ luật dân sự 2015 và Nghị định 15/2020 NĐ-CP).

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:GERMAN EVERYDAY ONLINE LTD (GEOL). Giấy chứng nhận ĐKDN số: 0801363485 Ngày cấp: 22/09/2021 Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư Tỉnh Hải DươngHotline/ Zalo: 0975.366.848Văn Phòng GEOL tại Đức Wohlfartstr. 2, 80939, München Điện thoại: +49 157 3830 3240 Email: khoahoctiengduc@gmail.comChi nhánh GEOL Tp. Hải Dương Số 125 Bạch Đằng, p. Trần Hưng Đạo, TP. Hải DươngChi nhánh GEOL Đội Cấn, Ba Đình Số 8A ngõ 283 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình, Hà NộiChi nhánh GEOL Sài Đồng, Long Biên Số 20 ngõ 76 Vũ Xuân Thiều, Sài Đồng, Long Biên, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:  Toplist bài hát vừa chill vừa dễ nghe khi học tiếng Đức

Related Articles