Học Tiếng Đức Tại Đức

by teacher

Vì sao nên du học tiếng Đức tại Đức?

Dù bạn đã bắt đầu học tiếng Đức, hay muốn bắt đầu ngay lúc này, cách tốt nhất để thực sự tiến bộ là hòa mình vào ngôn ngữ và nền văn hóa Đức. Bạn cảm thấy phát âm tiếng Đức với những từ ghép dài thật khó, hay bạn muốn học thành ngữ tiếng Đức một cách nhanh chóng? Chọn học tiếng Đức tại Đức, nơi bạn được bao quanh bởi người dân bản xứ sẽ khiến những khó khăn của bạn trở nên dễ dàng hơn nhiều lần. Việc hàng ngày tiếp xúc với người dân bản địa sẽ cho bạn cơ hội thực hành các kiến thức và kỹ năng đã học. Bằng việc thường xuyên giao tiếp, bạn sẽ nâng sự tự tin của bản thân lên một tầng cao mới.

Du học tiếng Đức tại Đức sẽ giúp bạn đạt được sự tiến bộ đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Không chỉ vậy, trong quá trình du học, bạn còn có cơ hội tìm hiểu rất nhiều về lịch sử và văn hóa của đất nước này.

Học tiếng Đức ở Đức vừa giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của bạn, mà còn cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn về cuộc sống thường ngày và nền văn hóa đầy sức sống của Đức. Và bởi tiếng Đức được sử dụng rộng rãi ở Trung và Đông Âu, kiến thức tiếng Đức của bạn sẽ giúp bạn du ngoạn tới những địa danh ngoài biên giới nước Đức.

Có thể bạn quan tâm:  Top 4 Trung tâm đào tạo tiếng Đức tốt nhất tỉnh Hải Dương

Khi du học tiếng Đức tại Đức, bạn không chỉ có thể khám phá nước Đức, mà còn có thể giao lưu với các quốc gia khác như Áo, Thụy Sĩ, Luxembourg, và Lichtenstein – tất cả các nơi này đều sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ Châu Âu thức.

Du học tiếng Đức với EF

Không phải là công ty tư vấn du học đơn thuần, EF là tổ chức giáo dục quốc tế với hơn 50 năm kinh nghiệm tư vấn giáo dục và giảng dạy. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của EF giúp đem đến cho học viên dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng nhớ nhất xuyên suốt quãng thời gian du học.

Tư vấn du học tiếng Đức với EF, bạn sẽ dễ dàng tìm được câu trả lời chi tiết và cụ thể cho những thắc mắc như Du học tiếng Đức là gì? Có nên du học tiếng Đức tại Đức?

Tham dự các khóa du học tiếng Đức nói riêng và du học ngôn ngữ nói chung với EF, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm những điểm ưu việt, đó là:

  • Chương trình học đổi mới theo phương pháp EF Method giúp học sinh cải thiện đáng kể khả năng ngôn ngữ. Ước tính học viên tăng thêm một cấp độ ngôn ngữ sau mỗi sáu tuần học.
  • Học viên được trải nghiệm tiêu chuẩn quốc tế. Các điểm trường của EF được công nhận bởi các tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới – bao gồm Hội đồng Anh, NEAS, ISA, ACCET.
  • Học sinh được làm bài kiểm tra đầu vào EF SET để chọn trình độ học phù hợp trước khi bắt đầu khóa học.
  • Học viên được kết nối, gặp gỡ với bạn bè từ nhiều quốc gia khác nhau trong suốt khóa học.
  • Lịch trình ngoại khóa hấp dẫn, đa đạng kết hợp xen kẽ với lịch học. Học viên du học cá nhân có thể tùy chọn hoạt động cho mình.
  • Đặc biệt, với các khóa du học nhóm, EF có các trưởng đoàn giàu kinh nghiệm luôn tận tình giúp đỡ, sát cánh cùng học sinh 24/7 trong và ngoài nước.
  • Khóa học bao gồm tất cả trong chi phí: học phí, chỗ ở, khóa học, di chuyển và các bữa ăn.
  • Sau khóa học, học viên được cấp chứng chỉ EF và chứng nhận vượt qua kì thi EF SET.
  • Tài khoản My EF được thiết lập cho mỗi học viên sau khi ghi danh, giúp học viên kết nối với bạn bè cả trước, trong và sau khóa học. Tiếp tục sử dụng tài khoản 6 tháng sau khi hoàn tất khóa học.
  • Sau khi kết thúc khóa học, EF vẫn thường xuyên có các buổi gặp mặt, hội thảo du học, sự kiện để tạo sân chơi bổ ích cho học sinh.
Có thể bạn quan tâm:  Người Đức nói tiếng gì? Ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất tại Đức

Du học tiếng Đức thực sự có thể là sự đầu tư cho tương lai đúng đắn mang lại cơ hội mới cho cuộc sống và sự nghiệp. Hãy đến với EF để được tư vấn du học tiếng Đức kĩ càng về các lựa chọn của mình ngay hôm nay bạn nhé!

Nhận tài liệu du học Đức miễn phí

Related Articles