Thấy Nguyễn Đắc Trung dạy tiếng Đức

by teacher

loading.svg

Địa điểm học tiếng Đức nào tốt nhất? Nhận thấy tầm quan trọng của ngôn ngữ Đức và muốn am hiểu về đất nước con người văn hóa Đức nên rất nhiều người đã tìm đến các trung tâm để học tiếng Đức. Để lựa chọn được trung tâm uy tín tại Việt Nam là điều không dễ, vậy nên top10tphcm sẽ chia sẽ cho bạn top 10 địa điểm học tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam.

Ở vị trí thứ nhất chắc như đinh phải nhắc đến TT Phuong Nam Education ( PNE ), “ top of mind ” trong cộng đồng học tiếng Đức, được nhìn nhận là một trong những những TT đào tạo và giảng dạy tiếng Đức tốt nhất Nước Ta. Vậy nguyên do nào khiến hơn 10.000 học viên trong và ngoài nước đã tin chọn PNE đến vậy ?loading.svg

Suốt hơn 10 năm qua, các khóa học tiếng Đức tại PNE luôn không ngừng nâng cấp giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ mới dễ dàng, hiệu quả nhất. Đặc biệt, Phuong Nam Education cũng là trung tâm tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy và luyện tập: phát triển app dành riêng cho học viên, không chỉ tích hợp tài liệu học tập mà còn giúp học viên theo dõi tiến độ học tập dễ dàng như xem lịch học, tóm tắt bài học, nhận điểm thi hay đánh giá chất lượng từng buổi học.

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao cũng là điểm mạnh của trung tâm Phương Nam. 100% giáo viên Việt Nam và bản ngữ đều đạt chứng chỉ quốc tế, có thành tích khủng như Thủ khoa Đại học, Thạc sĩ tại Đức,… luôn tận tâm, tinh thần sáng tạo, đổi mới trong phương pháp dạy. Chính vì sự tâm huyết của thầy cô chính là bệ phóng cho thành tích đáng tự hào của học viên Phương Nam, đến 90,2% học viên đạt điểm cao các kỳ thi Goethe/TELC/ÖSD ngay sau khóa học.

loading.svgĐược chăm nom tận tình, cá thể hóa là những gì bạn sẽ cảm nhận được khi ĐK khóa học tại Phuong Nam Education :

  • Đảm bảo đầu vào: Bạn được tham gia làm bài test miễn phí chuẩn khung ngôn ngữ Châu Âu CEFR, đánh giá chính xác năng lực để tư vấn lớp học phù hợp
  • Theo sát trong quá trình học: Chăm sóc 1:1, giáo vụ luôn quan tâm, theo sát tình hình học tập của bạn, bất kỳ phản hồi nào của bạn đều được xử lý ngay lập tức.
  • Theo dõi tiến độ học tập: Hàng tuần bạn sẽ nhận được báo cáo tiến độ học tập như: Nội dung bài học trong tuần, đánh giá chi tiết của giáo viên về các kỹ năng của bạn.
  • Cam kết chuẩn đầu ra: Bài test cuối kỳ theo chuẩn format đề thi Goethe giúp bạn đánh giá chính xác năng lực bản thân, sẵn sàng cho các kỳ thi quốc tế
Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Đức - Điều gì làm nên thành công?

Các khóa học tại đây đều có 2 hình thức online và tại trung tâm, tùy vào mục tiêu học tập, bạn có thể lựa chọn khóa học phù hợp với mình như: Các khóa học theo trình độ từ A1 đến C1, các khóa luyện thi chuyên sâu cho các kỳ thi như Goethe, TELC,.. và các khóa học được thiết kế riêng dành cho từng mục đích học của học viên: giao tiếp, doanh nghiệp, định cư, du lịch, …

Song song với đào tạo và giảng dạy tiếng Đức, Phuong Nam Education còn cung ứng dịch vụ tư vấn Du Học Đức và Du Học Nghề Đức. Với dịch vụ tổng lực, tận tâm, chuyên nghiệp được bảo chứng bằng tỷ suất đậu visa là 100 % đến thời gian văn minh. Trung tâm đã và đang là cầu nối giúp hàng trăm bạn trẻ triển khai tham vọng du học trong 10 năm qua.

Viện Goethe tại Việt Nam là phân viện sớm nhất ra đời tại Việt Nam nhằm tạo mọi điều kiện để văn hóa hai nước giao lưu, tăng cường đối thoại hai bên. Hằng năm viện Goethe tổ chức các khóa đào tạo tiếng Đức cho người lớn xuyên suốt trong cả năm. Bên cạnh đó cũng thường xuyên tổ chức các cuộc hội thảo nhằm nhận thức được sự quan trọng của tiếng Đức và hiểu biết nhiều hơn về văn hóa Đức.

loading.svgTại thư viện thông tin viện Goethe cung ứng nhiều tài liệu về đời sống văn hóa truyền thống xã hội Đức. Tất cả những học viện chuyên nghành hoăc những ai chăm sóc tìm hiểu và khám phá về quốc gia Đức muốn học hay dạy tiếng Đức đều hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm tài liệu tại đó. Mọi khóa học vui mắt liên hệ thông tin bên dưới.

Trung tâm chuyên ngữ Đức là đơn vị chuyên đào tạo học tiếng Đức, được sở giáo dục và đào tạo cấp phép hoạt động. Với kinh nghiệm dạy và học tiếng Đức trong nhiều năm qua trung tâm đã là nơi uy tín cho nhiều doanh nghiệp công ty và những du học sinh,…

Có thể bạn quan tâm: 

loading.svgNhững khóa giảng dạy tại đây hầu hết tập trung chuyên sâu vào những ngành dịch vụ : du lịch, nhà hàng quán ăn, khách sạn và những mục địch khác : đoàn viên, du lịch, du học … Trong chương trình đạo tạo sẽ luôn là những buổi học hữu dụng, tương hỗ học viên trong và sau khóa học.

Trung tâm ngoại ngữ tại trường Đại Học Khoa Học XHNV là nơi được đánh giá cao về chất lượng đào tạo là địa chỉ học ngoại ngữ uy tín. Đặc biệt là với tiếng Đức có đội ngũ giảng viên chuyên tiếng Đức trình độ cao luôn biết cách tạo ra sự hiệu quả trong mỗi khóa học.

loading.svgCác lớp ngoại ngữ Đức tại đây được phân loại ra những Lever rõ ràng : trình độ A có theo khung tham chiếu CEFR, những lớp nâng cao văn phạm, những nghe nói cơ bản và nâng cao, … luôn đảm ứng khá đầy đủ những nhu yếu cho cơ quan, tổ chức triển khai, trường học, và cá thể.

Trung tâm dạy tiếng Đức Halo Education với giáo viên kinh nghiệm lâu năm được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường đại học danh giá. Với những bí quyết riêng và phương pháp giảng dạy đặc biệt đã tạo nên một mội trường năng động, một khóa học hiệu quả.

loading.svgNổi tiếng với khóa học tiếng Đức A1 tại đây bạn sẽ được tham gia học thử không lấy phí, gia nhập những câu lạc bộ nhằm mục đích nâng cao kĩ năng trong quy trình học tập và giao lưu với những người bản ngữ. Không những học tiếng Đức mà bạn còn trau dồi kĩ năng mềm của mình.

Aupair Việt Nam với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ cho học sinh sinh viên, những người du học hoặc đinh cư lâu dài nước ngoài…trong thời gian 10 năm vừa qua đã khẳng định được sự uy tín trên toàn quốc. Aupair chủ yếu tập trung vào chất lượng đào tạo và xây dựng vào hệ thống đào tạo nên là điểm khác biệt của Aupair.

loading.svgNhững bài giảng tại đây đều gắn liền với trong thực tiễn, những thưởng thức tại quốc tế, học với quy mô tiếp xúc thật. Luôn trấn áp và nhìn nhận năng lượng học viên qua những tuần để có những chiêu thức hài hòa và hợp lý nhằm mục đích đạt hiệu suất cao cao cho những học viên.

Có thể bạn quan tâm:  Cùng nhau giải đáp câu hỏi “Có nên học tiếng đức ở Viện goethe?”

AMEC được xem là trung tâm đào tạo tiếng Đức uy tín nhất tại 3 miền với các địa điểm nổi tiếng: Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh. Với sự phát triển không ngừng AMEC luôn mang đến sự hài lòng nhất cho các phụ huỹnh lẫn học sinh về chương trình học và hiệu quả học tập.

loading.svgTại AMEC bạn sẽ được tư vấn không lấy phí những chương trình du học, update thông tin về thị trường du học, tương hỗ mua vé máy bay giá tặng thêm, cấp hồ sơ xin visa, … và nhiều điểm điển hình nổi bật khác.

Trung tâm tiếng Đức ASG Việt Nam nổi tiếng với các khóa học tiếng Đức: A1, A2, B1, B2 …Giảng dạy với nhiều giảng viên nhiệt huyết tận tâm với học viên, trong qua trình học nếu ai không học kịp sẽ được phụ đạo miễn phí 20 buổi. Đào tạo chuyên sâu 4 kĩ năng. Bạn có thể học thử miễn phí 3 ngày tại đây.

loading.svgPhương pháp học hiệu quả, tự học theo chủ để, học từ vựng tiếng Đức theo chủ đề, học tiếng lóng Đức, … và nhiều điều hay khác tại TT đã lôi cuốn được nhiều học viên.

Trung tâm hợp tác KHKT Việt Đức là địa điểm đào tạo tiếng Đức uy tín, hiệu quả đã được viện TestDaf, CHLB Đức ủy quyền và công nhận. Lịch khai giảng các khóa học tiếng Đức tại đây được tổ chức thường niên tại trung tâm.

loading.svgThời gian học tại TT linh động, hoàn toàn có thể học cả ban ngày lẫn buổi tối, thời lượng giảng dạy nhanh và học phí vừa phải. Để biết thêm thông tin cụ thể bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới TT theo liên hệ sau :

Trường đại học Hà Nội khoa tiếng Đức là nơi đào tạo với chương tình đạo tạo gồm chính quy và ngắn hạn. Với khóa đào tạo ngắn hạn phù hợp với những người có nhu cầu đi làm đi du học hay học nghề,…Các bạn sẽ được học với giảng viên có kinh nghiệm lâu năm giảng dạy và luyện thi tiếng Đức. Với các khóa học: A1, A2, B1, B2,…

loading.svg

Related Articles