Các trường tại Hàn Quốc

by teacher
Các trường tại Hàn Quốc

Được thành lập vào năm 1969, Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc nhằm mục đích giảng dạy ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc cho sinh viên quốc tế và người Hàn Quốc ở nước ngoài có ý định học tiếng Hàn như một ngoại ngữ hoặc ngôn ngữ thứ hai của họ để họ có thể thành thạo tiếng Hàn và hiểu đúng về Hàn Quốc.

>>> Tham khảo : https://duhocfpt.edu.vn/dai-hoc-quoc-gia-seoul-ngoi-truong-kieu-mau-hien-dai-va-danh-gia-bac-nhat-han-quoc/

I. Giới thiệu chung

Trung tâm Giáo dục Ngôn ngữ Hàn Quốc (KLEC) tích hợp tất cả các kỹ năng ngôn ngữ và nhấn mạnh sự phát triển khả năng ngôn ngữ thực tế thông qua nhiều loại hoạt động học tập gắn kết phong phú. KLEC thúc đẩy phương pháp giảng dạy tối ưu để mỗi học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Hàn của bản thân. Hơn nữa, KLEC cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội để trải nghiệm và tìm hiểu về văn hóa Hàn Quốc.

Tất cả các giảng viên của KLEC đều là các chuyên gia về giáo dục ngôn ngữ với bằng thạc sĩ trở lên về nhân văn, xã hội học hoặc các ngành liên quan. Họ nhiệt tình tham gia vào các hoạt động phát triển chuyên môn và luôn cập nhật phương pháp giảng dạy của mình bằng cách tham dự các hội nghị, hội thảo và hội thảo. Đội ngũ giảng viên và nhân viên KLEC thân thiện và giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên về mọi mặt : từ đưa ra lời khuyên hoặc tư vấn về các vấn đề visa và chất lượng cuộc sống tại Hàn Quốc đến việc lựa chọn khóa học.

Các khóa học KLEC được giảng dạy trong các lớp học được trang bị công nghệ giảng dạy mới nhất. Có thể học tập đa phương tiện trong mỗi lớp học thông qua việc sử dụng thiết bị đa phương tiện, bao gồm máy chiếu chùm tia và máy tính, tài liệu nghe nhìn và Internet. Học viện Giáo dục Ngôn ngữ điều hành một phòng máy tính để sinh viên có thể truy cập tìm kiếm dữ liệu cần thiết cho các lớp học của họ và kiểm tra email của họ một cách dễ dàng. Hơn nữa, KLEC cung cấp cho sinh viên nhiều tiện ích khác nhau như sảnh khách với máy vi tính, phòng làm việc và quán cà phê phục vụ các bữa ăn nhẹ và đồ uống.

II. Quy trình nộp hồ sơ :

KLEC chỉ cung cấp thư nhập học cho visa D-4. Nếu bạn chỉ dự định học một học kì, bạn phải có thị thực hợp lệ hoặc có thể ở lại Hàn Quốc dưới 90 ngày mà không cần thị thực.

– Điều kiện : có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– Hồ sơ đăng kí gồm :

Có thể bạn quan tâm:  13 trang web tự học tiếng Hàn online tại nhà bạn đã biết?

+ đơn đăng kí ( có thể đăng kí online)

+ mục đích học tập : gồm chi tiết lý do nộp đơn và kế hoạch sau khi hoàn thành khóa học (phải viết bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Nhật, khổ A4 1 trang, định dạng tự do)

+ sơ yếu lí lịch : gồm quá trình học tập và các thành tích khác (phải viết bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Nhật, khổ A4 1 trang, định dạng tự do).

+ Bản scan của giấy chứng nhận tốt nghiệp chính thức và bảng điểm học tập chính thức của trường đã học gần đây nhất (bằng tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung hoặc tiếng Nhật. Nếu tài liệu bằng ngôn ngữ khác, hãy dịch và nộp kèm bản scan của giấy chứng nhận tốt nghiệp chính thức.)

* Sinh viên đến từ các quốc gia được Bộ trưởng Bộ Tư pháp thông báo (Philippines, Indonesia, Bangladesh, Việt Nam, Mông Cổ, Thái Lan, Pakistan, Sri Lanka, Ấn Độ, Myanmar, Nepal, Iran, Uzbekistan, Kazakhstan, Kyrgyzstan, Ukraine, Nigeria, Ghana, Ai Cập , Peru) và sinh viên đến từ các nước quản lý ưu tiên (Guinea, Mali, Uganda, Ethiopia, Cameroon): Apostille bảng điểm học tập chính thức và giấy chứng nhận tốt nghiệp. Nếu quốc gia đó không phải là thành viên Apostille, thì các giấy tờ cần được xác nhận bởi Lãnh sự quán Hàn Quốc.

+ Bản sao hộ chiếu hiện tại (trang thông tin có ảnh)

+ Phí đăng ký: 60.000 KRW (không hoàn lại)

+ Bản sao kê ngân hàng (có thể bỏ qua nếu sinh viên không cần visa D-4) :

 • Tài khoản đứng tên học sinh. Nếu bảng sao kê ngân hàng mang tên cha mẹ, vui lòng gửi giấy chứng nhận mối quan hệ gia đình.
 • Trên 10.000 USD, được phát hành trong vòng 30 ngày

+ Viện của chúng tôi không giải quyết việc kinh doanh cho đơn xin thị thực (D-4). Sinh viên phải tự mình xin visa (C-3, D-4) tại đại sứ quán Hàn Quốc hoặc văn phòng xuất nhập cảnh.

+ Bản sao hợp đồng bảo hiểm

Học viên phải đăng ký bảo hiểm cung cấp bảo hiểm ở Hàn Quốc trong trường hợp tai nạn, trước khi đến Hàn Quốc.

Đối với những bạn đã đến Hàn Quốc mà không mua bảo hiểm, KLEC có thể đề xuất các công ty bảo hiểm khi bạn đến Hàn Quốc.

Bản sao hợp đồng bảo hiểm phải được nộp vào tuần đầu tiên của lớp học. Nếu nó không được gửi, đăng ký của bạn có thể bị hủy bỏ.

– Sinh viên nộp hồ sơ online, hồ sơ được nhận sẽ được nhận thông báo xác nhận sau 2 tuần qua mail hoặc có thể kiểm tra tình trạng hồ sơ online. Sau khi có xác nhận sinh viên nộp học phí để nhận giấy báo nhập học. Sau khi xác nhận nhập học sinh viên tham gia bào thi đánh giá năng lực để hoàn thành thủ tục.

hoc tieng han dai hoc quoc gia 1

III. Lịch trình khóa học thường

Chương trình Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc (KLCP) được thiết kế để cải thiện kỹ năng trò chuyện toàn diện bằng tiếng Hàn của sinh viên quốc tế, diễn ra quanh năm. KLCP cung cấp chương trình đào tạo tiếng Hàn chuyên sâu cho sinh viên quốc tế được nhận vào các trường đại học Hàn Quốc và những người khác muốn tham gia vào công việc liên quan đến Hàn Quốc hoặc ngôn ngữ Hàn Quốc.

KLCP cung cấp chương trình thường xuyên quanh năm, với bốn buổi: mùa xuân, mùa hè, mùa thu và mùa đông. Sinh viên có thể chọn học kỳ mong muốn và bắt đầu học bằng tiếng Hàn. Học sinh được chia từ cấp độ 1 đến cấp độ 6 dựa trên trình độ tiếng Hàn của họ. Những người đã hoàn thành cấp độ 6 có thể học trong lớp học nâng cao được thiết kế để trau dồi cho học sinh khả năng tiếng Hàn nâng cao trong các lĩnh vực chuyên môn.

Có thể bạn quan tâm:  200+ từ vựng tiếng Hàn về đồ vật thông dụng nhất hiện nay

Sinh viên quốc tịch Uzbekistan cần thị thực D-4 nên nộp đơn trước một buổi.

(Ví dụ: nếu bạn muốn bắt đầu từ khóa học mùa hè, bạn nên nộp đơn trước hạn chót của khóa học mùa xuân)

Khóa họcĐộ dài khóa họcHạn nộp đăng kíThông báo trúng tuyển (qua mail)Bài kiểm tra năng lực onlineMùa đông 202030/11 – 5/221/96/10Tháng 11Mùa xuân 20218/3 – 14/521/124/1Tháng 2Mùa hè 20217/6 – 13/829/312/4Tháng 5Mùa thu 20216/9 – 12/1128/612/7Tháng 8Mùa đông 2021 6/12 – 11/227/911/10Tháng 11

* Mô tả khóa học :

Lớp học buổi sáng

① Mỗi buổi học gồm 10 tuần, tổng số giờ học là 200 giờ.

② Học sinh họp bốn giờ một ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu.

③ Mỗi lớp gồm khoảng 12 ~ 15 học sinh.

④ Học sinh có thể tham gia các khóa học tự chọn và trải nghiệm văn hóa khác nhau (Tham khảo thông tin như sau).

⑤ Lớp học buổi sáng bắt đầu từ 9:00 AM đến 1:00 PM.

Lớp học buổi chiều

① Lớp học buổi chiều chạy các chương trình giống với lớp buổi sáng.

② Sinh viên trong lớp học buổi chiều cũng có thể xin thị thực.

③ Học viên có thể đăng ký học buổi chiều với học phí rẻ hơn 10% so với học buổi sáng.

④ Học viên có thể tự do lựa chọn lớp học buổi sáng hoặc buổi chiều. (Các lớp học tự chọn như Phòng khám phát âm, Lớp luyện thi TOPIK, v.v … diễn ra vào buổi chiều. Nếu sinh viên muốn học các lớp tự chọn, vui lòng đăng ký vào lớp buổi sáng. Các lớp tự chọn có thể không mở nếu không có đủ người đăng ký.)

⑤ Lớp học buổi chiều từ 1:30 chiều đến 5:20 chiều.

Ngoài ra sinh viên có thể tham gia các hoạt động văn hóa hàn quốc : học trà đạo, gấp giấy, nấu ăn, tìm hiểu bộ tứ bộ gõ của hàn, …

Lớp học nâng cao (Khóa học tiếng Hàn chuyên sâu nâng cao)

① Mỗi buổi học gồm 10 tuần, tổng số giờ học là 160 giờ.

② Lớp học nâng cao được chia thành lớp học có mục đích học tập và lớp học mục đích thực tế. Trong lớp mục đích học thuật, một báo cáo với định dạng luận án được viết và trong lớp mục đích thực tế, các hình thức viết khác nhau như đề xuất, đánh giá, mô tả, v.v. được viết.

③ Sinh viên họp bốn giờ một ngày từ thứ Hai đến thứ Năm.

④ Mỗi lớp bao gồm khoảng 12 học sinh.

⑤ Học sinh có thể tham gia các khóa học tự chọn và trải nghiệm văn hóa khác nhau

⑥ Lớp sáng học từ 9:00 sáng đến 1:00 chiều, lớp chiều học từ 1:30 chiều đến 5:20 chiều.

Các lớp tự chọn

 1. Lớp học phát âm
 2. Lớp luyện thi TOPIK
 3. Lớp ký tự Trung Quốc

hoc tieng han dai hoc quoc gia 2

Khóa học đặc biệt :

Lớp buổi tối :

– Cho những người trưởng thành đang đi làm

Có thể bạn quan tâm:  Gia Sư tiếng Hàn Dạy 1 Kèm 1 tại TpHCM

– Học phí : 630.000 KRW

– Điều kiện : có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

– phải có thị thực hợp lệ

– phí đăng kí : 30.000 KRW

Chương trình tiếng Hàn 15 tuần :

– chương trình cho sinh viên trao đổi (và người học phổ thông có thị thực)

– Học phí : 1.100.000 KRW

– Điều kiện đăng kí : có bằng THPT hoặc tương đương

– phí đăng kí : 60.000 KRW

Chương trình tiếng Hàn 5 tuần hè :

– dành cho sinh viên muốn học tiếng Hàn vào mùa hè

– Học phí : 1.540.000 KRW

– Điều kiện đăng kí : có bằng THPT hoặc tương đương

– phí đăng kí : 60.000 KRW

Chương trình tiếng Hàn cấp tốc trong 3 tuần :

– dành cho người lớn muốn học tiếng Hàn trong 3 tháng

– phí đăng kí : có bằng THPT hoặc tương đương

– phí đăng kí : 60.000 KRW

Chương trình hè quốc tế :

– cho những sinh viên muốn học tiếng hàn cơ bản để giao tiếp vào kì nghỉ hè

– Học phí : 1.200.000 KRW

– phí đăng kí : 200.000 KRW

Học online 10 tuần :

– chương trình cung cấp các lớp học tiếng Hàn xuất sắc của Đại học Quốc gia Seoul thông qua các nền tảng trực tuyến

– Học phí : 630.000 KRW ( khóa học chưa được mở)

– Điều kiện đăng kí : có bằng THPT hoặc tương đương

– phí đăng kí : 30.000 kRW

Học online tăng cường trong 3 tuần :

– chương trình cung cấp các lớp học tiếng Hàn xuất sắc của Đại học Quốc gia Seoul thông qua các nền tảng trực tuyến được thiết kế cho người lớn để phát triển kỹ năng giao tiếp cho cuộc sống hàng ngày

– Học phí : 450.000 KRW

– Điều kiện đăng kí : có bằng THPT hoặc tương đương

– phí đăng kí : 30.000 KRW

Ngoài ra còn một số chương trình chuyên biệt khác cho từng nhóm đối tượng khác nhau.

hoc tieng han dai hoc quoc gia 3

IV. Học phí

– Sinh viên mới phải thanh toán học phí trước hạn nộp học phí (thứ sáu bảy tuần trước khi bắt đầu các lớp học) sau khi họ được thông báo về việc nhập học.

– Để đăng ký kì học tiếp theo, học viên đang đăng ký học tiếng Hàn trong chương trình chính quy phải nộp học phí trước ngày học cuối cùng của buổi học hiện tại.

– Để đăng ký học lại, những sinh viên đã trúng tuyển hoặc đăng ký khóa học tiếng Hàn trước đó trong chương trình chính quy nhưng sau đó nghỉ học một hoặc nhiều buổi phải nộp học phí trước thứ sáu bảy tuần đầu giờ học. (Sinh viên cần thư nhập học tiêu chuẩn để được cấp thị thực phải liên hệ với KLEC sau khi họ đã thanh toán học phí.)

Bảng học phí cho mỗi lớp :

MụcLớp buổi sáng cho khóa học thườngLớp buổi chiều cho khóa học thườngLớp học nâng caoHọc phí (cho 1 kì)KRW 1,730,000KRW 1,580,000Lớp buổi sáng

KRW 1,390,000

Lớp buổi chiều

KRW 1,260,000

Hoàn lại học phí : Đăng kí online và nhập tài khoản ngân hàng để được nhận tiền hoàn lại

+ Trước khi bắt đầu khóa học : hoàn lại 100% học phí

+ Sau khi khóa học bắt đầu :

 • Từ 1-7 ngày : Hoàn trả 2/3 học phí của tháng hiện tại và 100% cho các tháng còn lại
 • Từ 8-10 ngày : Hoàn trả 1/2 của tháng hiện tại và 100% cho các tháng còn lại
 • Từ 11-20 ngày : Hoàn trả 100% học phí các tháng còn lại
 • Từ 21-27 ngày : Hoàn trả 2/3 học phí của tháng hiện tại và 100% cho các tháng còn lại
 • Từ 28-30 ngày : Hoàn trả 1/2 của tháng hiện tại và 100% cho các tháng còn lại
 • Từ 31-40 ngày : Hoàn trả 100% học phí các tháng còn lại
 • Từ 41-50 ngày : không hoàn lại học phí

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ :

QMI EDUCATION

->>> Đăngkýtưvấn <TẠI ĐÂY>

Inbox: Inbox.me/DuhocQuangMinh

Tel: 024 3869 1999

Hotline: 0914 154 668

Mail: duhocquangminhfpt@gmail.com

Adress: số 14 TrungYên 3, CầuGiấy, HàNội

Related Articles