Du học Hàn Quốc dễ dàng cùng Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM

by teacher
Du học Hàn Quốc dễ dàng cùng Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM

Từ ngày 3/7/2023, Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM – cơ quan trực thuộc Bộ Giáo dục Hàn Quốc triển khai thực hiện chương trình tư vấn du học miễn phí dành cho đối tượng là người Việt Nam đang chuẩn bị du học tại Hàn Quốc.

Các ứng viên đến tư vấn có thể nhận được những thông tin bằng cả tiếng Việt và tiếng Hàn về thủ tục nhập học và các chương trình học bổng của trường đại học mà bản thân mong muốn theo học từ tư vấn viên có kinh nghiệm du học tại Hàn Quốc. Ngoài ra, Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM còn hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, zalo hoặc email cho những ứng viên không thể trực tiếp tới Trung tâm để nhận tư vấn.

Toàn bộ quá trình tư vấn sẽ được tiến hành 1:1, và các thông tin của ứng viên nhận tư vấn sẽ được Trung tâm bảo mật và không công khai ra bên ngoài nếu không có sự đồng ý của chính chủ.

Tư vấn du học 1:1.

Tư vấn du học 1:1.

Sắp tới, Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM có kế hoạch ký kết thỏa thuận hợp tác với các trường đại học của Hàn Quốc để hỗ trợ cho các du học sinh Việt Nam. Vào tháng 8, Trung tâm sẽ hợp tác với trường đại học Quốc gia Chungnam và tiến cử các du học sinh do Giám đốc Trung tâm trực tiếp tuyển chọn để trao các phần học bổng và chi phí sinh hỗ trợ sinh hoạt dựa trên thành tích học tập của ứng viên.

Có thể bạn quan tâm:  Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD Hoặc Tải App)

Ngoài ra, vào ngày 27/8 sắp tới, Trung tâm Ngôn ngữ tiếng Hàn tại TP.HCM cùng với trường Đại học Y tế Wonkwang sẽ tổ chức buổi tư vấn du học tại hội trường của Trung tâm và tổ chức Hội thảo Du học Hàn Quốc cùng với sự tham gia của nhiều trường đại học của Hàn Quốc vào ngày 16 và 17/9/2023.

Thông tin chương trình Tư vấn du học Trường Đại học y tế Wonkwang.

Thông tin chương trình Tư vấn du học Trường Đại học y tế Wonkwang.

Bên cạnh đó, Trung tâm dự kiến sẽ khai giảng lớp luyện thi TOPIK miễn phí nhằm hỗ trợ nâng cao năng lực tiếng Hàn cho những bạn có kế hoạch du học Hàn Quốc.

Để tham khảo các thông tin liên quan đến du học, ứng viên có thể truy cập trang Fanpage của trung tâm: https://www.facebook.com/klechhcm2013

Related Articles