Trung tâm tiếng Hàn Hi Korea

by teacher

Trung tâm Hàn Ngữ Hi Korean là một dự án giáo dục cho học viên có nhu cầu tìm hiểu, học và nghiên cứu về ngôn ngữ và văn hoá Hàn Quốc. Trung tâm Hàn Ngữ Hi Korean đã ra đời với mục tiêu trở thành một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn hàng đầu tại Hà Nội và cả nước, một trung tâm có môi trường học tập tiếng Hàn đúng nghĩa, một sân chơi tiếng Hàn cho tất cả mọi người quan tâm đến tiếng Hàn.

Trung tâm không chỉ là người thầy dạy bạn tiếng Hàn Quốc. Trung tâm còn là người bạn tri kỷ, đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục ngôn ngữ, văn hóa, con người xứ sở “kim chi”.

Giáo trình

Hi Korean sử dụng giáo trình “Tiếng Hàn thú vị” để đào tạo tiếng Hàn cho người Việt. Đây là cuốn giáo trình được sử dụng chính thống tại Khoa Tiếng Hàn, trường Đại học Ngoại Ngữ, ĐHQGHN.

Đặc biệt, học viên lớp TOPIK 2 và TOPIK 3 được học với giáo trình độc quyền, được thiết kế riêng chỉ có tại Hi Korean. Hi Korean là đơn vị hợp tác độc quyền của Talking Korean, cơ quan chuyên nghiệp về đào tạo TOPIK tại Hàn Quốc.

Bên cạnh việc đào tạo 4 kỹ năng NÓI – NGHE – ĐỌC – VIẾT cho các học viên. Giảng viên tại trung tâm luôn luôn sáng tạo không ngừng tạo ra các giờ học thú vị, hấp dẫn cho học viên. Hi Korean thường xuyên liên kết với các đơn vị du lịch lữ hành, du học. Giúp học viên thường xuyên được giao lưu với người Hàn Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Du học hệ tiếng Hàn (D4-1)

Hi Korean không chỉ là nơi để học, Hi Korean còn là sân chơi bổ ích cho học viên có điều kiện thực hành tiếng Hàn thường xuyên.

Học từ mới tiếng Hàn theo phong cách Hi Korean

Chính sách ưu đãi dành cho học viên

Hi Korean đào tạo tiếng Hàn cho người Việt từ các lớp Sơ cấp đến Cao cấp, luyện thi TOPIK phù hợp với mọi trình độ. Mỗi học viên khi tham gia học tại Hi Korean sẽ nhận được trọn bộ video độc quyền do cô Phương Thúy tốt nghiệp thạc sỹ tại ĐH Quốc Gia Pusan (Hàn Quốc), giảng viên khoa tiếng Hàn (Đại học Hà Nội) biên soạn.

Trung tâm còn có nhiều chính sách ưu đãi cho tất cả học viên đăng ký, theo học tại trung tâm như là các chính sách giảm học phí, chính sách bảo lưu… Nếu học viên vắng không theo kịp bài giảng, Hi Korean sẽ sắp xếp giáo viên dạy kèm bạn đó vào buổi hôm sau, để đảm bảo tiến độ học tập của học viên.

Chúng tôi cung cấp kiến thức nền tảng về tiếng Hàn và kỹ năng học thuật thật vững chắc để có thể học tập thành công trong học tập và nghề nghiệp có liên quan đến Hàn Quốc.

Đội ngũ giáo viên và nhân viên

Đội ngũ giáo viên: 100% giáo viên đạt TOPIK 5, 80% giáo viên đạt TOPIK 6.

Đội ngũ nhân sự: Nhiệt tình, tâm huyết, hỗ trợ học viên hết mình.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc TPHCM

* Thông tin trung tâm được cập nhật tháng 9/2019

Nguồn: Trung tâm tiếng Hàn Hi Korean

Related Articles