Học Tiếng Nhật Ở Tiền Giang / Top 14 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 10/2023 # Top Trend

by teacher

Cơ hội học tiếng Nhật tuyệt vời này dành cho tất cả các bạn ở Mỹ Tho, Cai Lậy, Gò Công, Cái Bè, Châu thành, Chợ Gạo, Tân Phú Đông, Tân Phước. Từ bây giờ, các bạn không còn phải vất vả tìm kiếm một lớp học tiếng Nhật uy tín nữa vì lớp học tiếng Nhât ở Tiền giang của Kokono là tất cả những gì bạn muốn.

!!! TƯNG BỪNG ƯU ĐÃI CÙNG KOKONO

Bạn mong muốn những gì khi quyết định học tiếng Nhật ở Tiền Giang?

Chuẩn đầu ra mong muốn: Các bạn đều mong muốn sau khi học xong khóa học có thể sử dụng tiếng Nhật cơ bản trong công việc và trong cuộc sống. Một điều quan trọng nữa là được cấp chứng chỉ tiếng Nhật.

Phương pháp học thú vị: nhiều bạn ngại đi học vì những lớp học truyền thống gây buồn ngủ, mệt mỏi và rất nhanh chán.Điều này cản trở bạn đi học và lười biếng.

Địa điểm học thuận tiện: một địa điểm học không quá xa sẽ rất phù hợp với bạn

Chi phí hợp lí: chi phí hợp lí, phù hợp luôn là vấn đề được quan tâm. Bạn muốn học một trung tâm chất lượng nhưng phù hợp với túi tiền của mình.

Lịch học linh động, phù hợp: các bạn đều có lịch học tập và làm việc riêng vì vậy chọn một lịch phù hợp sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn.

Tất cả những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết khi bạn học Tiếng Nhật ở Tiền Giang:

Có thể bạn quan tâm:  Mẹo hay ghi nhớ bảng chữ cái Hiragana chỉ trong 6 ngày

Chuẩn đầu ra của lớp học tiếng nhật ở Tiền Giang là N4, N5. Với chuẩn đầu ra này bạn có thể sử dụng tiếng Nhật đơn giản trong giao tiếp hằng ngày, xem hoạt hình, xem phim nhật không cần Vietsub.

Phương pháp học ở lớp học tiếng Nhật ở Tiền Giang là phương pháp hoàn toàn mới, ít phụ thuộc sách vở mà chú trọng vào thực hành và thực tế. Ngoài ra các bạn sẽ được Kokono cung cấp tài liệu miễn phí bào gồm giáo trình, audio, tài liệu tham khảo,…

Địa điểm học thuận tiện dành cho các bạn ở Tiền Giang.Lớp học tiếng Nhật tại Tiền Giang nằm ở thành phố Mỹ Tho – trung tâm của tỉnh Tiền Giang. Địa chỉ của lớp học tiếng Nhật tại Tiền Giang: số 469 Thái Sanh Hạnh – phường 9- thành phố Mỹ Tho- tỉnh Tiền Giang. Địa điểm này phù hợp với các bạn ở nhiều huyện, thị xã khác nhau của tỉnh Tiền Giang.

Chi phí hợp lí: lớp học tiếng nhật tại Tiền Giang có chi phí 5 000 000 đồng cho một khóa học 25 buổi, mỗi buổi 2,5 tiếng. Thật hợp lí phải không nào?

Lịch học tại lớp học tiếng Nhật ở Tiền Giang luôn linh động để phù hợp với lịch học và làm việc của bạn. Có ba lịch: thứ 2- 4- 6, thứ 3-5-7, Thứ 7 và chủ nhật. Ngoài ra bạn có thể đăng kí kèm riêng hoặc học theo nhóm với bạn bè. Lớp học của Kokono được khai giảng hàng tuần.

Có thể bạn quan tâm:  Trung tâm tiếng Nhật cho sinh viên quận Thủ Đức

Kokono chắp cánh ước mơ học tiếng Nhật!

Related Articles