Giáo Trình Tiếng Nhật Dekiru Nihongo – Sơ Cấp – Sách Giáo Khoa

by teacher

Giáo Trình Tiếng Nhật Dekiru Nihongo Sơ Cấp

Sách Giáo Khoa

——————————————————-

THAM KHẢO TRỌN BỘ DEKIRU NIHONGO SƠ CẤP NHÉ!!!

Bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ cấp できる日本語 初級 là bộ sách học tiếng Nhật rất phổ biến và được nhiều học viên tiếng Nhật theo học. Bộ giáo trình này sẽ giúp người học ôn luyện khả năng giao tiếp, nâng cao ngữ pháp và ôn luyện Hán tự một cách khoa học và bài bản nhất.

Combo Bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ cấp できる日本語 初級 gồm 4 quyển như sau:

1. Sách giáo khoa できる日本語

Đây là quyển giáo trình giúp nâng cao khả năng giao tiếp thông qua 15 bài học ứng với nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống hằng ngày. Mỗi chủ đề là những bài hội thoại giao tiếp với các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp, luyện tập nghe và nói. Qua đó sẽ giúp người học rèn luyện và nâng cao cả 4 kỹ năng: Nghe – nói – đọc – viết tiếng Nhật.

2. Sách học Ngữ pháp わたしの文法

Đây là quyển sách học ngữ pháp rất hiệu quả, bám sát các cấu trúc ngữ pháp trong quyển sách giáo khoa. Mỗi mẫu ngữ pháp đều được giải thích chi tiết, dễ hiểu kèm theo nhiều câu ví dụ minh họa. Bên cạnh đó còn có các dạng bài ôn luyện sau mỗi bài.

Có thể bạn quan tâm:  Thông báo chiêu sinh lớp học tiếng Nhật miễn phí tại Đà Nẵng

3. Sách bài tập Ngữ pháp わたしの文法ノート

Quyển sách bài tập này đi kèm với sách luyện ngữ pháp đã giới thiệu ở trên. Sách cung cấp hàng loạt các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, vừa trắc nghiệm, vừa tự luận để người học có thể luyện tập cũng như tự đánh giá năng lực của bản thân. Sách kèm theo đáp án và giải thích chi tiết đáp án ở cuối sách.

4. Sách học Hán tự Sơ cấp 漢字 たまご

Đây là quyển sách học Hán tự hiệu quả và thú vị dành cho các bạn thuộc trình độ Sơ cấp (N5). Sách gồm 15 bài khóa theo những chủ đề khác nhau , mỗi bài gồm những chữ Kanji cơ bản và thông dụng nhất, rất phù hợp với những người mới bắt đầu làm quen với Kanji. Ngoài ra còn có hệ thống các bài tập vận dụng đa dạng để người học có thể luyện tập, hiểu rõ hơn về cách sử dụng từ trong câu và ghi nhớ từ thật lâu.

Ngoài 4 cuốn sách trên dành riêng cho học viên, bộ sách còn có cuốn Sách hướng dẫn dạy và tranh minh hoạ dành riêng cho giáo viên 教え方ガイド イラストデータ: Đây là quyển sách rất hữu ích dành cho giáo viên cũng như những bạn muốn tham khảo cách dạy bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ cấp một cách hiệu quả. Sách hướng dẫn cách dạy chi tiết theo từng đơn vị bài học trong sách giáo khoa. Đồng thời cung cấp dữ liệu minh họa bằng hình ảnh, âm thanh trong giáo trình chính giúp giáo viên tiết kiệm thời gian soạn giáo án, đồng thời giúp mỗi buổi học trở nên sinh động và hứng thú hơn.

Có thể bạn quan tâm:  7 trường đào tạo ngành ngôn ngữ Nhật Bản tốt nhất

Hy vọng với bộ giáo trình Dekiru Nihongo Sơ cấp giới thiệu trên đây sẽ giúp các bạn học tập thật tốt cũng như tạo được sự hứng thú cho những bạn mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật.

では、楽しく勉強しましょう !

Related Articles