Học tiếng Nhật ở Bình Dương: Bật mí 5 địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua?

by teacher

Hiện nay, rất nhiều người chọn học tiếng Nhật vì các công ty, doanh nghiệp Nhật Bản đã và đang đẩy mạnh đầu tư tại Việt Nam. Đặc biệt là các khu công nghiệp ở tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, lựa chọn một nơi để học tiếng Nhật ở Bình Dương không phải là điều dễ dàng khi số lượng trung tâm đào tạo ngoại ngữ được thành lập ngày càng nhiều. Đừng lo lắng, hãy để Edu2Review giúp bạn!

Xem ngay bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Nhật tốt nhất

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Địa chỉ:

 • Số 2B Huỳnh Văn Luỹ, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Số 387 Nguyễn An Ninh, Đông Tân, Dĩ An, Dĩ An, Bình Dương
 • Số 96 Nguyễn Văn Tiết, Đông Tư, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương
 • Số 394 Quốc Lộ 13, Khu phố 2, Mỹ Phước, Bến Cát, Bình Dương

Trung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Nhật từ cơ bản, nâng cao và luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2 tại Bình Dương. Các khóa học tiếng Nhật tại đây phù hợp với rất nhiều đối tượng từ học sinh, sinh viên muốn đi du học, định cư tại Nhật, đến những người muốn xuất khẩu lao động.

Giáo viên của trung tâm hầu hết đã từng du học ở Nhật, có chứng chỉ N2 trở lên, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc đã và đang làm việc tại các công ty của Nhật.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Giới thiệu về Trung tâm Sài Gòn Vina (Nguồn: YouTube – Kênh SGV)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Sài Gòn Vina

Các khóa học tại Sài Gòn Vina gồm:

 • Sơ cấp A1: Dành cho học viên mới bắt đầu học tiếng Nhật và học viên muốn lấy lại kiến thức căn bản, học đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, luyện viết chữ Kanji, Hiragana, Katakana.
 • Tiếng Nhật cấp tốc: Khóa học phù hợp cho học viên muốn rút ngắn thời gian học để phục vụ nhu cầu giao tiếp, du học, xuất khẩu lao động…
 • Tiếng Nhật giao tiếp: Giáo viên tập trung dạy kỹ năng nghe và nói để giúp học viên có thể nhanh chóng giao tiếp tốt. Học viên được dạy cách phát âm chuẩn, rèn luyện các tình huống thường gặp trong cuộc sống từ dễ đến khó.
 • Luyện thi lấy chứng chỉ đánh giá năng lực tiếng Nhật (N5, N4, N3, N2): Sau khi tích lũy đủ kiến thức nền tảng từ các khóa học trình độ từ A1 đến A3, học viên có thể học tiếp khóa luyện thi tương ứng. Giáo viên tập trung ôn luyện, bổ sung từ vựng, ngữ pháp và luyện giải đề sát với đề thi thực tế.
 • Tiếng Nhật cho trẻ em: Chương trình học được các giảng viên biên soạn riêng và phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ. Giáo viên sử dụng hình ảnh, trò chơi trong mỗi buổi học giúp các em dễ tiếp thu bài và tạo động lực, hứng thú khi mới bắt đầu học tiếng Nhật.
Có thể bạn quan tâm:  Phương pháp học ngữ pháp tiếng Nhật hiệu quả

Trung tâm Nhật ngữ Hoa Anh Đào

 • Địa chỉ: Số 243/69/10 Huỳnh Văn Lũy, Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Nhật ngữ Hoa Anh Đào được thành lập năm 2013, đây là nơi học tiếng Nhật ở Bình Dương cho các đối tượng xuất khẩu lao động và đi du học Nhật Bản và những người đam mê tiếng Nhật nói chung. Trung tâm có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, từng dạy tiếng Việt tại Nhật Bản và dạy tiếng Nhật ở Việt Nam nhiều năm, cũng như kinh nghiệm làm biên dịch, phiên dịch, thông dịch…

Trung tâm thường tổ chức các khóa học đào tạo tiếng Nhật theo cấp độ từ N5, N4, N3, N2 đến N1 dựa trên ngân hàng đề thi sát với kỳ thi thực tế. Ngoài ra, trung tâm còn nhận đào tạo tại công ty, các khóa tiếng Nhật giao tiếp, áp dụng vào thực tế công việc. Không chỉ đào tạo về ngôn ngữ, trung tâm còn cung cấp các kiến thức về văn hóa xứ sở hoa anh đào và định hướng cách sống cho học viên khi học tập, làm việc tại Nhật để không bị bỡ ngỡ.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Nhật ngữ Hoa Anh Đào

Giáo viên và học viên Nhật ngữ Hoa Anh Đào (Nguồn: Nhật ngữ Hoa Anh Đào)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Nhật ngữ Hoa Anh Đào

Trung tâm ngoại ngữ Nhật Anh ASAHI

 • Địa chỉ: Số 490A Đại Lộ Bình Dương, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Có thể bạn quan tâm:  CÁCH PHÂN BỐ THỜI GIAN LÀM BÀI TRONG KÌ THI JLPT N5-N1.

Trung tâm Ngoại ngữ Nhật Anh ASAHI thành lập năm 2015, từ nguồn vốn của hoạt động giới thiệu nhân lực là du học sinh cho các công ty Nhật Bản. ASAHI đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến nâng cao với phương pháp vừa học, vừa áp dụng vào thực tế, lồng ghép kiến thức về văn hóa, tác phong và quy định nguyên tắc làm việc trong các công ty Nhật Bản.

Các chương trình đào tạo tiếng Nhật tại ASAHI gồm:

 • Tiếng Nhật cho người mới bắt đầu
 • Tiếng Nhật giao tiếp
 • Tiếng Nhật cho người đi làm
 • Tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ N5, N4, N3, N2
 • Tiếng Nhật cho người đi du học, lao động tại Nhật Bản

Đánh giá học viên vềTrung tâm Ngoại ngữ Nhật Anh ASAHI

Một lớp học tại ASAHI (Nguồn: ASAHI)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại ASAHI

Trung tâm Nhật ngữ HINATA

 • Địa chỉ: Số 418, Nguyễn An Ninh, Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương

Với gần 10 năm hoạt động, Nhật ngữ HINATA đã giảng dạy tiếng Nhật cho rất nhiều thế hệ học sinh, người đi làm tại Bình Dương. Hiện nay, trung tâm đã có lộ trình đào tạo tiếng Nhật N1.

Các hệ đào tạo Nhật ngữ tại trung tâm gồm:

 • Hệ phổ thông: Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc cán bộ nhân viên có ít thời gian, vừa làm vừa học hoặc muốn học cùng lúc hai ngoại ngữ.
 • Hệ phổ cập: Dành cho học viên là học sinh, sinh viên hoặc nhân viên công ty muốn chuyên tâm học tiếng Nhật để thăng tiến trong sự nghiệp hoặc có thêm một ngoại ngữ mới.
 • Hệ cấp tốc: Dành cho học viên có quỹ thời gian rộng rãi muốn tập trung học tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất để du học, nghiên cứu dịch thuật hoặc đi làm.

Ngoài ra, trung tâm còn tổ chức các khóa học dành cho doanh nghiệp có nhu cầu nâng cao khả năng sử dụng tiếng Nhật, kỹ năng giao tiếp của nhân viên. Lộ trình đào tạo và giáo trình sẽ được thiết kế phù hợp với yêu cầu, mục đích và đặc thù kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Nhật ngữ HINATA

Một vài hình ảnh về Nhật ngữ HINATA (Nguồn: YouTube – Nhật Ngữ HINATA)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại HINATA

Có thể bạn quan tâm:  Quên tiếng Anh đi, đây mới là 5 thứ tiếng bạn cần học trong năm 2018

Trung tâm Nhật ngữ Tenshi

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 94 Nguyễn Văn Trỗi, Khu 7, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Cơ sở 2: 19A Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Hòa, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Trung tâm Nhật ngữ Tenshi tại Bình Dương chuyên cung cấp các khóa học tiếng Nhật và chương trình du học Nhật Bản. Với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình, học viên sẽ được trải nghiệm chương trình học tiếng Nhật chất lượng và nhiều kiến thức văn hóa Nhật Bản thú vị. Trước khi nhập học, bạn sẽ được được tư vấn và kiểm tra năng lực để sắp xếp lớp học phù hợp. Mỗi ngày, trung tâm sẽ lên kế hoạch học tập từng phần cho học viên.

Các chương trình đào tạo tại Tenshi:

 • Khóa học cho người mới bắt đầu: Mục tiêu của chương trình là giúp học viên đạt trình độ N5 với các kiến thức về bảng chữ cái Hiragana và Katakana, ghép âm, tự giới thiệu về bản thân, đếm số, đếm tuổi, chào hỏi căn bản trong giao tiếp với người Nhật.
 • Khóa học cấp tốc N5: Với phương pháp dạy học tích cực, phản xạ, tư duy giúp bạn hiểu sâu và nhớ bài tại lớp, học viên sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản trong thời gian ngắn nhất.
 • Khóa sơ cấp luyện nói N4: Học viên được dạy đầy đủ các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, nghe, nói, đọc, viết, Kanji, bài tập, luyện giải đề…
 • Khóa trung cấp luyện nói N3: Lớp học được tổ chức linh hoạt về thời gian phù hợp với những người bận rộn. Khóa học trang bị các kiến thức ở trình độ N3 và luyện đề để học viên đạt kết quả cao trong kỳ thi đánh giá năng lực.

Đánh giá học viên vềTrung tâm Nhật ngữ Tenshi

Giới thiệu Nhật ngữ Tenshi (Nguồn: YouTube – Trung Tâm Nhật Ngữ Tenshi Bình Dương)

>> Đăng ký học thử/Test đầu vào miễn phí tại Nhật ngữ Tenshi

Đến đây, bạn đã tìm được trung tâm nào để học tiếng Nhật ở Bình Dương chưa? Hãy tìm hiểu thật kỹ thông tin của từng địa chỉ, kết hợp thêm những ý kiến phản hồi từ học viên để lựa chọn được trung tâm phù hợp với bản thân. Chúc các bạn học tiếng Nhật thành công!

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020. Vui lòng liên hệ trung tâm để biết thông tin mới nhất!

Thường Lạc (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: phdstudies

Related Articles