DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CẤP 3 DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

by teacher
DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CẤP 3 DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

Nhu cầu học tiếng Nhật và du học Nhật Bản ngày càng tăng cao khiến các bậc phụ huynh muốn định hướng cho con học tiếng Nhật càng sớm càng tốt. Danh sách các trường cấp 3 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội sau đây sẽ là sự tham khảo cho những em học sinh có định hướng từ sớm.

I. DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG CẤP 3 DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

1.THPT Phan Huy Chú

Với mong muốn học tiếng Nhật và đi du học Nhật Bản ngay từ khi còn trên ghế nhà trường của rất nhiều phụ huynh và học sinh, THPT Phan Huy Chú tích cực mở lớp dạy tiếng Nhật (hệ ngoại ngữ 2) theo hình thức xét tuyển.Bên cạnh đó trường cũng có nhiều hội thảo, hoạt động văn hóa Nhật Bản nhằm giao lưu, lắng nghe những tâm tư thắc mắc của các em học sinh.

2. THPT Chu Văn An

Chu Văn An là một trong rất ít các trường cấp 3 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội có lớp dạy tiếng Nhật ngay từ cấp Tiểu học, THCS lẫn THPT. Sau nhiều năm đưa bộ môn tiếng Nhật vào giảng dạy, trường đã đạt được những thành tích xuất sắc trong việc giảng dạy, góp phần đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật ngay từ nhỏ của nhiều gia đình và con em học sinh.Chất lượng giảng dạy và đào tạo luôn là một trong các thế mạnh của trường.Địa chỉ: 10 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

==> Xem thêm: Danh sách các trường tiểu học, cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội (cập nhật theo 2019).

3. THPT Chuyên Ngoại Ngữ

Được đưa vào giảng dạy từ năm 2005 – 2006, THPT Chuyên Ngoại ngữ là một trong các trường cấp 3 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội đầu tiên.Bắt đầu chỉ từ hơn 20 em, cho đến nay trường đã có khoảng 250 học sinh theo học tiếng Nhật. Với 10 năm phát triển và gắn bó, cho đến nay bộ môn tiếng Nhật tại trường đã có những thành công và thành tích xuất sắc vượt trội.

Số lượng học sinh tuyển hàng năm tại trường: từ 30 đến 40 học sinh.Hình thức xét tuyển: trường sẽ tổ chức thi đánh giá trình độ tiếng Nhật (cần tối thiểu trình độ N4), ngoài ra đánh giá theo kết quả các bài thi vào cấp 3.

Địa chỉ: 1 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:  Cao đẳng Tiếng Nhật
Tìm hiểu thêm về các trình độ và khóa học tại Riki Nihongo

4. Trường THPT Phan Đình Phùng

Tại trường THPT Phan Đình Phùng có các lớp theo hệ 3 năm dành cho các bạn học sinh đủ điểm chuẩn với môn tiếng Anh có nguyện vọng theo học.

5. Trường THPT Việt Đức

Lớp tiếng Nhật hàng năm của trường có chỉ tiêu tuyển sinh khoảng 40 học sinh. Hình thức xét tuyển là dựa trên kết quả bài thi kiểm tra vào cấp 3 của Sở giáo dục đào tạo, kèm theo một bài đánh giá năng lực tiếng Nhật đầu vào. Ngoài ra điều kiện bắt buộc để được ứng tuyển vào lớp này là đã học tiếng Nhật trong 4 năm tại cấp THCS.Địa chỉ: 47 Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

6. THPT Kim Liên

Giống với trường THPT Việt Đức, trường Kim Liên theo hình thức dự tuyển vào lớp tiếng Nhật theo kết quả thi cấp 3, và cũng yêu cầu phải có 4 năm học THCS tiếng Nhật từ trước.

Địa chỉ: 1 Ngõ 4C Đặng Văn Ngữ, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

II. CÁC TRUNG TÂM DẠY TIẾNG NHẬT Ở HÀ NỘI

Bên cạnh việc học tiếng Nhật căn bản từ các trường học, việc đi học tại các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở Hà Nội cũng là môt sự lựa chọn thông minh hiện nay.

Với mục đích hướng đến đào tạo du học và XKLĐ, nhiều trung tâm có một đội ngũ giáo viên mạnh, kết hợp giữa giáo viên người Nhật và người Việt vào quá trình giảng dạy nhằm đạt hiệu quả cao nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Yêu Cầu Tiếng Nhật Cho Du Học Nhật 2023 Ra Sao

Các trung tâm tiếng Nhật cũng có lợi thế rất lớn nhờ sự chuyên sâu đào tạo vào một lĩnh vực duy nhất là ngoại ngữ, áp dụng các phương pháp mới mẻ như dạy học qua âm nhạc, qua anime, các mẹo hay giúp ghi nhớ sâu và bền vững với từng kiến thức đã học.

==> Tìm hiểu thêm: Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hơn thế nữa, việc được học tập dưới sự giảng dạy của chính những giáo viên người Nhật là thế mạnh rất lớn giúp các học sinh được rèn luyện khả năng nghe và phát âm chuẩn Nhật, cùng với khả năng phản xạ giao tiếp.

giao-vien
Mon sensei – giáo viên người Việt với kinh nghiệm 3 năm giảng dạy

Cùng tìm hiểu những trung tâm dạy tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất hiện nay tại đây nhé: TOP 7 trung tâm tiếng Nhật Hà Nội phù hợp nhất với mục đích học của bạn

Trên đây là các thông tin về các trường cấp 2 dạy tiếng Nhật ở Hà Nội mà bạn nên biết.Để được tư vấn mọi thông tin chi tiết về các khóa học tiếng Nhật từ mới bắt đầu cho tới nâng cao, bạn hãy click vào đây để liên hệ với Riki Nihongo nhé

URL List

Related Articles