Top 10 Fanpage học tiếng Nhật trên Facebook cực kì hiệu quả

by teacher
Top 10 Fanpage học tiếng Nhật trên Facebook cực kì hiệu quả

Theo thống kê, trung bình một người Việt Nam dành hơn 5 tiếng cho việc lướt Facebook mỗi ngày. Vậy thay vì dành thời gian cho những tin tức vô bổ, sao bạn không dành thử từ 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để học tiếng Nhật thông qua các Fanpage?. Việc này vừa giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu lướt Facebook đồng thời giúp não tiếp thu được một lượng kiến thức mới. Vậy hãy cùng tớ tìm hiểu các page học tiếng Nhật cực kỳ bổ ích nhé.

Fanpage học tiếng Nhật

Dành ra 30 phút đến 1 tiếng mỗi ngày để học tiếng Nhật thông qua các Fanpage

hoc tieng nhat trung tam nao tot face

Fanpage học tiếng Nhật giao tiếp Inazuma Education

Những ai đang quan tâm đến tiếng Nhật chắc chắn không thể bỏ qua Fanpage Inazuma Education. Sở hữu lượng người theo dõi lên đến gần 300.000 người, fanpage đã chứng minh được sức hút vô cùng lớn trong cộng đồng học tiếng Nhật tại Việt Nam. Trang chủ Inazuma Education được cập nhật liên tục những bài học, mẫu câu tiếng Nhật giao tiếp thông dụng qua các video, hình ảnh chủ đề gần gũi trong cuộc sống. Vừa lướt facebook vừa tranh thủ học từ vựng giao tiếp tiếng Nhật nhờ đây chứ đâu nữa!

Fanpage học tiếng Nhật

Fanpage học tiếng Nhật Inazuma Education

Có được nguồn học liệu chất lượng đến vậy là vì Inazuma Education luôn tiên phong đi đầu trong lĩnh vực giáo dục tiếng Nhật tại Việt Nam. Phương pháp kaiwa trực tiếp với 100% giáo viên Nhật đảm bảo giúp người học tăng nhanh khả năng nghe nói trôi chảy chỉ sau từ 3 đến 6 tháng. Các chủ đề trong giáo trình học đều có tính ứng dụng cao trong cuộc sống, công việc. Nhiều học viên khóa Kaiwa của Inazuma đã tìm được công việc với mức lương tốt, góp phần ổn định cuộc sống tại Nhật!

Link Fanpage: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Fanpage Inazuma JLPT

Nối tiếp danh sách là một fanpage nhận được rất nhiều sự theo dõi từ cộng đồng người học tiếng Nhật – Inazuma JLPT. Với hơn 60.000 lượt like và 200.000 lượt theo dõi, fanpage Inazuma đã và đang đi đầu trong việc chia sẻ kiến thức tiếng Nhật học thuật – đặc biệt là những phương pháp học, mẹo típ phục vụ cho kì thi JLPT.

Có thể bạn quan tâm:  Học tiếng Nhật qua bài hát: BLUE (Big Bang - Japanese version)
Fanpage Inazuma JLPT
Fanpage Inazuma JLPT

Nếu là một fan cứng của Inazuma JLPT, bạn sẽ thấy ấn tượng với những chủ đề ngữ pháp, từ vựng được khai thác chuyên sâu, phân biệt kĩ càng – một điều mà rất hiếm thấy ở những fanpage khác! Đứng sau nội dung fanpage là đội ngũ sensei có chuyên môn dày dặn, kinh nghiệm luyện thi > 5 năm JLPT các trình độ. Vì vậy nếu là tuýp người chỉ muốn chọn lọc một vài fanpage để theo dõi, chắc chắn Inazuma JLPT là lựa chọn đầu tiên đó!

Link Fanpage: Tại đây

Fanpage trung tâm tiếng Nhật Kosei

Kosei là trung tâm luyện thi JLPT khá nổi tiếng ở Việt Nam. Cũng chính bởi điều này mà fanpage của Kosei luôn có những bài viết, bài chia sẻ về cách học cũng như các luyện thi vô cùng hiệu quả. Fanpage Kosei thường chia sẻ các mẫu ngữ pháp, Kanji, từ vựng theo chủ đề, hoặc các bí quyết để làm bài thi JLPT. Bên cạnh đó, còn có hẳn các group nhỏ với trình độ từ N5 đến N1 giúp bạn có thể học đúng với cấp độ của mình.

Fanpage học tiếng Nhật

Fanpage trung tâm tiếng Nhật Kosei

Link Fanpage: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Tham khảo: Top 5 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất Hà Nội

Fanpage học tiếng Nhật Riki Nihongo

Không hề kém cạnh so với fanpage của trung tâm tiếng Nhật Kosei, Riki Nihongo cũng là một trong những trang được yêu thích đối với các bạn đang học tiếng Nhật. Khác với Kosei, mức độ tương tác với người dùng của Fanpage Riki nhiều hơn hẳn. Với các mini game về từ vựng, ngữ pháp, Kanji, giúp người học ôn luyện lại kiến thức một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn thế nữa, vào những đợt kỳ thi JLPT sắp diễn ra, trung tâm còn tổ chức các buổi thi thử online hoàn toàn miễn phí tạo điều kiện để học viên làm quen với phương pháp thi.

Xem thêm: Trung tâm tiếng Nhật Riki Nihongo liệu có phải nơi đào tạo tốt hiện nay

Fanpage học tiếng Nhật

Fanpage học tiếng Nhật Riki Nihongo

Link Fanpage: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Fanpage trung tâm tiếng Nhật Kohi

Đây là một trang cực kỳ quen thuộc đối với những bạn dù mới bắt đầu hay đã học tiếng Nhật từ lâu. Với đội ngũ giáo viên chất lượng cao, các bài viết của fanpage mang tính chính xác cao. Fanpage Kohi thường tổng hợp các ngữ pháp, từ vựng theo cấp độ N5-N1, hoặc theo các chủ đề tương tự nhau. Hơn thế nữa, Kohi còn có hẳn một app trên điện thoại giúp người học có thể học một cách dễ dàng và tiện lợi hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Trung Tâm Tiếng Nhật uy tín tại Quận 10

Fanpage học tiếng Nhật

Fanpage trung tâm tiếng Nhật Kohi

Link Fanpage: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Fanpage Yonotown tôi là người Nhật

Đây là fanpage song ngữ Nhật-Việt do một người Nhật lập ra. Khác với các fanpage khác, Yonotown tôi là người Nhật không nói về từ vựng, kanji hay ngữ pháp mà nó chỉ đơn giản giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách dịch câu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại. Các chủ đề được anh Yonotown viết thường là các bài về cuộc sống hằng ngày. Có lẽ bởi vì điều này, mà bài viết của anh được khá nhiều người theo dõi.

Fanpage học tiếng Nhật

Fanpage Yonotown tôi là người Nhật

Link Fanpage: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Fanpage tiếng Nhật mỗi ngày

Fanpage tiếng Nhật mỗi ngày chủ yếu tập hợp các từ vựng có cùng chủ đề. Bài viết ở trang này đa phần được viết bằng Hiragana nên phù hợp với cả những bạn mới học trình độ N5-N4. Tuy nhiên đối với những bạn học lâu thì fanpage này còn khá “nhẹ đô” đấy nhé. Bên cạnh từ vựng, trang còn có các bài viết tổng hợp ngữ pháp từ N4 trở xuống. Thêm một điều nữa là fanpage tiếng Nhật mỗi ngày có hẳn một nhóm cho các bạn đang học tiếng Nhật luôn nhé. Bạn có thể tham gia để chia sẻ hay học chung với nhiều người.

Fanpage học tiếng Nhật

Fanpage tiếng Nhật mỗi ngày

Link Fanpage: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Fanpage học tiếng Nhật

Với lượt like lên đến hơn 175.000 thì đây cũng là một trang đáng để chúng ta học tiếng Nhật. Tương tự như fanpage trên, trang học tiếng Nhật cũng tổng hợp các từ vựng theo cùng chủ đề. Hơn thế nữa, fanpage này còn có những bài viết về Kanji, cách dùng trợ từ, các mẫu câu thường dùng trong tiếng Nhật… Cũng chính vì điều đó mà người học ở trang này có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hơn. Phù hợp với bạn có trình độ từ N3 trở xuống.

hoc tieng nhat trung tam nao tot face 10

Fanpage học tiếng Nhật

Link Fanpage: Tại đây

Có thể bạn quan tâm:  Ngữ pháp tiếng Nhật bài 1 trong giáo trình Minna no Nihongo

Link Youtube: Tại đây

Fanpage học tiếng Nhật cùng Akira

Đây có thể nói là một fanpage học theo chủ nghĩa chậm mà chắc. Không như các trang khác đăng một lượt rất nhiều từ vựng, học tiếng Nhật cùng Akira mỗi bài viết chỉ đăng 4-5 từ vựng giúp người học đỡ bị ngán khi phải cảm giác rằng học quá nhiều cùng một lúc. Chủ yếu là Fanpage này giúp học từ vựng thông qua các câu hỏi mini test.

Link Fanpage: Tại đây

Link Youtube: Tại đây

Học tiếng Nhật qua fanpage thực sự hiệu quả?

Theo chia sẻ của nhiều bạn thì việc học qua các trang fanpage khá thú vị và bổ ích. Không giống như trong sách, từ vựng trên các fanpage thường được miêu tả sinh động, giúp người học dễ dàng tiếp thu. Bên cạnh đó, các fanpage thường liên tục có những câu hỏi giúp bạn có thể ôn lại kiến thức đã học. Tuy nhiên không thể chắc chắn nói việc học thông qua Fanpage thực sự hiệu quả với tất cả mọi người. Để đảm bảo khả năng đỗ JLPT cao nhất, người học phải có một lộ trình chi tiết, phương pháp đúng đắn

Tham khảo: KHÓA LUYỆN THI TRỰC TUYẾN TẠI INAZUMA JLPT: THI LÀ ĐỖ

Đối tượng nên học tiếng Nhật qua fanpage

Việc học theo cách này sẽ phù hợp với những bạn trẻ không thích chỉ toàn học trong sách vở. Hoặc với những bạn không có nhiều thời gian, muốn tận dụng các khoảng thời gian chết như khi đi xe buýt,…

hoc tieng nhat trung tam nao tot face 11

Học tiếng Nhật qua fanpage phù hợp với những bạn trẻ

Cách học tiếng Nhật qua fanpage

Tuy nói là học online nhưng bạn vẫn phải tập trung trong một khoảng thời gian nhất định để nhớ được từ vựng hay ngữ pháp. Chứ nếu như bạn chỉ lướt qua các bài đăng như một cơn gió thì tớ xin dám chắc rằng không có kiến thức nào động lại trong ký ức của bạn được đâu nhé. Bạn cũng nên lưu lại các hình ảnh về từ vựng hay ngữ pháp để có thể dễ dàng ôn lại bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Ngoài ra, cũng nên tham gia các câu hỏi mà các fanpage đăng tải lên. Việc làm tuy nhỏ nhưng nó có thể khiến bạn biết rằng bản thân còn đang yếu ở đâu.

Xem thêm: TOP 10 app học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu đến cao cấp

Trên đây đã chia sẻ 8 fanpage học tiếng Nhật cực kỳ hiệu quả rồi nhé. Việc học qua facebook là một điều tuy mới nhưng nếu biết nắm bắt bạn chắc chắn sẽ học được nhiều kiến thức hơn. Hi vọng là bài viết của tớ có thể giúp ích được cho mọi người. Nếu còn băn khoăn trong vấn đề học tiếng Nhật hoặc trung tâm học tiếng Nhật uy tín hãy liên hệ với đội ngũ admin Nhatbanchotoinhe qua SNS hoặc Hotline 0868 745 965 (Mr Quý) để được hỗ trợ.

Related Articles