Top 10 Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Chất Lượng

by teacher
Top 10 Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Chất Lượng

Hiện nay, ngoại ngữ đang rất được ưa chuộng nên mọi người có xu hướng học ngoại ngữ để nâng cao trình độ cũng như lương thưởng. Tiếng anh đã trở thành ngôn ngữ chung của toàn thế giới và dự báo rằng vào một ngày không xa, tiếng trung cũng sẽ vươn tầm phát triển mạnh mẽ. Hãy cùng Inhat tham khảo một số khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu dưới đây.

>>> Tham khảo thêm:

 • Mách bạn Top 7 Các Khóa Học IELTS Online Uy Tín Nhất
 • Mách Bạn Top 5 Khóa Học Quảng Cáo Google Chất Lượng Nhất
 • Bật Mí 8 Khóa Học Tiếng Anh Online Tốt Nhất Hiện Nay

1. Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Edura – Giao Tiếp Tiếng Trung Trực Tuyến

Các khóa học tiếng trung tại Edura đều được thiết kế online cho những người mới bắt đầu để học từ căn bản. Với lộ trình rõ ràng, khóa học chính là người bạn cứu cánh cho những ai đang mông lung, không biết bắt đầu từ đâu. Tại đây, bạn sẽ được học phát âm và nghe nói 1-1 với giáo viên. Đảm bảo mức ngữ pháp đầu ra là HSK1 hoặc HSK3, đủ cho bạn sử dụng thành thạo trong giao tiếp.

khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu
Tiếng Trung Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Edura

Edura cung cấp 2 khóa học cơ bản chính với một mức thời gian mà ai cũng mơ ước. Khóa cơ bản 1 chỉ diễn ra trong hơn 7h. Khóa cơ bản 2 diễn ra trong hơn 10h. Đây là nơi tụ tập của những giáo viên giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy. Trình độ chuyên môn ngôn ngữ trung cao cùng thái độ nhiệt tình sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0397 565 069
 • Website: https://tiengtrungonline.edura.vn/

2. Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Tiếng Trung Dương Châu – Kiến Thức Tiếng Trung Cơ Bản

Tiếng trung Dương Châu là một cơ sở đào tạo tiếng trung lâu đời. Qua nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ giảng viên của đơn vị đã được nâng cấp lên với số lượng 50 người, đều rất chuyên nghiệp. Tính đến nay, khóa học thu hút hơn 50.000 học viên và luôn nhận lại phản hồi tích cực. Khóa học có lộ trình cụ thể và nội dung chất lượng. Chúng đặc biệt kết hợp với cách thức dạy mới lạ giúp cho học viên có hứng thú hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Du học Trung Quốc ngành Y Khoa
Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Tiếng Trung Dương Châu
Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Tiếng Trung Dương Châu

Trong suốt buổi học online, bạn sẽ được giao tiếp trực tiếp với giáo viên. Được tham gia các trò chơi, nghe các câu chuyện, bài hát liên quan đến tiếng trung. Ngoài ra, học viên cũng có cơ hội học cách teamwork và trình bày trước nhiều người. Giáo viên hết sức tận tình và quan tâm học viên. Họ đều bước ra từ những trường đại học nổi tiếng của cả Việt Nam và Trung Quốc.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 096 585 6585
 • Website: https://tiengtrung.com/

3. Khóa Học Cơ Bản Tiếng Trung Tại ThanhMaihsk – Tiếng Trung Cải Thiện Mất Gốc

Khóa học tiếng trung tại ThanhMaihsk thu hút được rất nhiều học viên bởi danh tiếng không thể xem thường của nó. Cơ sở chuyên đào tạo tiếng trung chuẩn bậc đại học với một lượng giảng viên chất lượng. Họ là những thạc sỹ, tiến sỹ có trình độ cao, kinh nghiệm dày dặn. Kết quả tích cực cho thấy, hơn 1000 học viên đã vinh dự dành được học bổng đi du học Trung Quốc.

khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu
Khóa Học Cơ Bản Tiếng Trung Tại ThanhMaihsk

Khóa học được nhiều người tin tưởng bởi chính sách đảm bảo đầu ra của trung tâm. Đơn vị sẽ hoàn trả 100% số tiền hoặc cho phép học lại miễn phí nếu bạn không đạt được kết quả như đã cam kết. Trung tâm được truyền thông và rất nhiều các trang báo mạng khác tin tưởng và quảng bá. Ngoài ra, sự nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ thắc mắc của học viên 24/7 cũng là một điểm cộng lớn.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 0931 715 889
 • Website: https://thanhmaihsk.edu.vn/

4. Tiếng Trung Newsky – Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Uy Tín

Tiếng trung Newsky là một trong những cái tên sáng giá trong cung cấp khóa học tiếng trung online. Cơ sở thu hút được khối lượng lớn học viên ở mọi lứa tuổi. Bởi khóa học được phân chia đa dạng cho cả học sinh, sinh viên, người đi làm và trẻ em. Chúng phù hợp với tất cả mọi đối tượng, từ những người muốn học giao tiếp tới những người muốn học để lấy chứng chỉ.

Tiếng Trung Newsky
Tiếng Trung Newsky

Giáo viên rất nhiệt tình và luôn tương tác, giải đáp các vấn đề từ phía học viên kể cả trong và ngoài giờ học. Sĩ số lớp học chỉ với 8 người sẽ giúp nâng cao hiệu quả học tập. Học viên vừa tập trung học hơn vừa được giáo viên quan tâm kỹ càng hơn. Họ cũng được phép xem lại những bài giảng mà mình đã học qua nếu cần. Nhờ đó không quên bài mà còn dễ dàng ôn lại bài đã học.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 090 999 0130 – 028 6277 6727
 • Website: https://tiengtrungonline.newsky.edu.vn/
Có thể bạn quan tâm:  Giới thiệu các trang web và app học tiếng Trung online miễn phí

5. Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Kyna – Xóa Mất Gốc Tiếng Trung

Khóa học tiếng hoa cho người mới bắt đầu tại Kyna được rất nhiều học viên tin tưởng và lựa chọn. Bởi khóa học đã được chuẩn bị từ rất lâu và trải qua những giai đoạn, quá trình cải thiện mới. Các giảng viên luôn tích cực đổi mới khóa học, lược bỏ đi những cái cũ và phát triển chúng theo phản hồi của học viên. Nhờ đó mà chất lượng khóa học tính đến nay là không còn phải nghi ngờ nữa.

Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Kyna
Tiếng Hoa Cho Người Mới Bắt Đầu Tại Kyna

Cơ sở không chỉ cung cấp mỗi dịch vụ cho những người có nhu cầu học tiếng trung. Kyna nơi tập hợp của vô số các khóa học phong phú ở nhiều lĩnh vực khách nhau. Đặc biệt như là khóa học về chứng khoán, về kỹ năng phản biện hay về tin học văn phòng,… Đơn vị cũng là đôi tác đáng tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như: Abbott, Dat Xanh Group, Bao Viet, Mobifone,…

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 1900 6335 07
 • Website: https://kyna.vn/

6. Học Tiếng Trung Online Tại Chinese – Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Giá Rẻ

Các khóa học tiếng trung online tại Chinese rất đa dạng và thích cho mọi đối tượng. Nó bao gồm các khóa: tiếng trung giao tiếp, tiếng trung cơ bản, học chữ hán nôm, tiếng trung cho trẻ em,… Ngoài những kiến thức được truyền tải qua khóa học online, website của Chinese cung cấp vô vàn những tài liệu mới mẻ và rất bổ ích, gồm các giáo trình học thuật, các bài hát, mẩu truyện bằng tiếng trung.

Học Tiếng Trung Online Tại Chinese
Học Tiếng Trung Online Tại Chinese

Tại đây, học viên sẽ được cung cấp kho tài liệu độc quyền khi đăng ký khóa học. Là những kiến thức, tinh hoa được tích lũy qua kinh nghiệm của những giảng viên gạo cội và chuyên nghiệp. Ngoài ra, các phần mềm tự học cũng được bổ sung kèm theo để giúp học viên phát triển nhanh hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Website: https://chinese.com.vn/

7. Khóa Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại Chinese Master – Làm Chủ Tiếng Hoa Căn Bản

Khóa học tiếng trung trực tuyến tại ChineseMaster được tiếp xúc với hơn 60.000 học viên/năm, là một con số hết sức ấn tượng. Nhờ đó mà đơn vị đã khẳng định được vị thế của mình với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Trung tâm đầu tư rất bài bản vào khóa học tiếng trung để mang đến chất lượng tốt nhất. Với lớp học offline, họ trang bị các thiết bị cao cấp như máy chiếu, máy lạnh, bàn ghế hiện đại…. Với khóa online, video được quay dưới điều kiện tốt nhất, chất lượng cùng độ phân giải cao để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Khóa Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại ChineseMaster
Khóa Học Tiếng Trung Trực Tuyến Tại ChineseMaster

Các tiến sĩ, thạc sĩ chuyên môn giảng dạy tốt là cơ sở giúp khóa học được nhiều người biết đến. Mỗi lớp học đều được phân chia với số lượng học viên nhỏ, tạo điều kiện học tập tốt nhất. Phương pháp học tiếng trung mới mẻ sẽ giúp bạn nhớ từ vựng một cách nhanh chóng. Ngoài ra, trung tâm cũng tích cực hỗ trợ học viên về các vấn đề liên quan.

Có thể bạn quan tâm:  TOP 10 trung tâm học tiếng Trung Quận 3 uy tín nhất hiện nay

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 090 468 4983
 • Website: http://tiengtrungnet.com/

8. Học Tiếng Trung Trực Tuyến Ánh Dương – Lớp Học Tiếng Hoa Trực Tuyến

Khóa học tiếng trung trực tuyến Ánh Dương được chia ra nhiều hình thức để phù hợp với mọi đối tượng học viên. Khóa tiếng trung cấp tốc dành cho những người có nhu cầu xuất khẩu lao động gấp. Khóa tiếng trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu phù hợp với người yếu thích và muốn tiếp cận với tiếng trung. Còn khóa giao tiếp sơ cấp là giai đoạn tiếp theo của khóa cơ bản.

Học Tiếng Trung Trực Tuyến Ánh Dương
Học Tiếng Trung Trực Tuyến Ánh Dương

Các khóa học trên đều cung cấp những môi trường học tập năng động và sáng tạo. Hướng về mục đích giao tiếp và cho phép học viên thành thạo nó sau mỗi khóa học. Kho tài liệu và đề thi “khủng”, nội dung độc quyền phục vụ việc học một cách hiệu quả. Đơn vị cũng thường xuyên cập nhật các thông tin mới và lịch thi để học viên dễ dàng nắm bắt.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 097 5158 419
 • Website: https://tiengtrunganhduong.com/

9. Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online – Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu Chất Lượng

Trung tâm dạy tiếng trung online với 20 năm nỗ lực đã đào tạo ra không ít nhân tài và đạt được vị thế như hôm nay. Cơ sở tập trung chuyên sâu vào cung cấp chỉ các khóa học online. Họ không ngừng cải tiển, đổi mới nội dung cũng như hình thức khóa học sao cho tối ưu nhất. Với đội ngũ giảng viên hùng hậu, các lớp học được mở liên tiếp, sẵn àng phục vụ học viên mọi lúc.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online
Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online

Các khóa học tuy chất lượng nhưng có giá cả vô cùng hợp lý. Các giáo trình và tài liệu đi kèm khóa học cũng được giảm giá phần lớn, ưu đãi cho học viên mới. Bên cạnh đó, bộ thẻ học từ vựng với 1500 từ thông dụng cũng được miễn phí hoàn toàn. Hình thức đăng ký và chuyển khoản online tạo điều kiện rất thuận lợi cho các thủ tục. Trung tâm cam kết đầu ra cho học viên, hoàn phí nếu không đạt được trình độ của khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 094 400 4400
 • Website: https://tiengtrung.vn/

10. Khóa Học Tiếng Trung Online Tại Thế Giới Ngoại Ngữ – Tiếng Hoa Cho Người Mất Gốc

Khóa học tiếng trung online tại thế giới ngoại ngữ là một trong những khóa học được nhiều người biết đến và được quảng bá rộng rãi trên các nền tảng mạng. Khóa học thu hút một số lượng lớn, đông đảo các học viên trên toàn quốc. Giảng viên là những người tâm huyết với nghề, được tuyển chọn từ các trường đại học danh tiếng. Phương pháp giảng dạy độc nhất cùng các nguồn tài liệu bổ ích giúp nâng cao chất lượng khóa học.

Khóa Học Tiếng Trung Online Tại Thế Giới Ngoại Ngữ
Khóa Học Tiếng Trung Online Tại Thế Giới Ngoại Ngữ

Bạn sẽ được học thử miễn phí để có thể kiểm chứng chất lượng trước khi đăng ký. Khi học, bộ flashcard cùng bộ tài liệu quý giá của thầy cô được trao riêng cho các học viên. Trong quá trình học, giảng viên sẵn sàng giải đáp các thắc mắc về việc học kể cả trong giờ lẫn ngoài giờ. Sự nhiệt tình, tận tâm của họ chính là tiền đề tạo động lực cho học viên.

Thông tin liên hệ:

 • Điện thoại: 098 595 8595
 • Website: https://thegioingoaingu.com/

Top 10 khóa học tiếng trung online cho người mới bắt đầu trên là kết quả chất lượng nhất sau khi được Inhat tìm hiểu. Chúc bạn chọn được một khóa học phù hợp với bản thân nhé.

>>> Lưu ngay:

 • Khám Phá Top 5 Trung Tâm Đào Tạo SEO Online Chất Lượng
 • Top 6 Trung Tâm Dạy Kèm Tiếng Anh Online Uy Tín Nhất
 • Tham Khảo Ngay Top 7 Dịch Vụ Gia Sư Trực Tuyến Đáng Tin Cậy

Related Articles