Top 4 trường cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

by teacher
Top 4 trường cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

Việt Nam là quốc gia giáp danh với Trung Quốc,đây chính là điều khiến nhiều người theo học tiếng Trung rất nhiều. Học tiếng Trung là cách tốt nhất để mang lại cho chúng ta những cơ hội cho người học trong thế giới ngày càng cao. Chính vì thế, sẽ không thừa nếu cùng Edulife tìm hiểu về các trường đào tạo tiếng Trung tốt nhất Hà Nội hiện nay.

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam

Trường Cao Đẳng Ngoại Ngữ Và Công Nghệ Việt Nam là trường Cao Đẳng đào tạo khối ngành NGÔN NGỮ và CÔNG NGHỆ tốt nhất hiện nay tại Hà Nội.

Chương trình học dễ hiểu dành cho người mới bắt đầu, kết hợp giảng viên Việt Nam và là những người giáo sư,tiến sỹ sinh viên sẽ được đào tạo đầy đủ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Có thể đăng ký học song song 2 ngành lấy 2 bằng tốt nghiệp. Trong quá trình học hoặc sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội đi du học, thực tập tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…., được liên thông lên Đại học cùng ngành hoặc các chuyên ngành khác. Các chương trình du học có ưu đãi học bổng lên đến 100% học phí, ký túc xá cả 4 năm học.

Các ngành học đại học cần thời gian là 4 năm, chương trình Tiếng Trung của trường Cao đẳng Ngoại ngữ và công nghệ Việt Nam có thời gian từ 2-3 năm nhưng vẫn đảm bảo được trình độ chuyên môn của sinh viên khi ra trường. Với mức học phí

Để nộp hồ sơ xét tuyển vào trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam, thí sinh cần nộp hồ sơ xét tuyển theo học bạ với điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT, hoặc xét tuyển và thi tuyển đầu vào đơn giản cho sinh viên đã tốt nghiệp, đang học ngành nghề khác theo hình thức nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện. Nhà trường sẽ gửi giấy báo nhập học theo địa chỉ đăng ký của thí sinh.

Có thể bạn quan tâm:  Bài hát tiếng Trung: Mang chủng 芒種

hoc tieng trung he cao dang 1

QUYỀN LỢI CỦA HSSV KHI HỌC TẬP TẠI TRƯỜNG

 • Đào tạo luôn đề cao chất lượng. Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, tập trung vào những ngành mà thị trường cần. Sinh viên luôn được học cả thực hành lẫn lý thuyết, đảm bảo sau khi ra trường có khả năng dựa trên thế mạnh đào tạo ngôn ngữ của Nhà Trường.
 • 100% sinh viên đều được đảm bảo việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp. Công tác tuyển dụng tổ chức trực tiếp ngay tại trường. Nhà trường đã ký kết hợp tác cung ứng nguồn nhân lực lâu dài cho nhiều Tập đoàn, Doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế.
 • Sinh viên tiếng Trung được học tập trong môi trường năng động, sáng tạo với đội ngũ giáo viên tốt nghiệp đại học và trên đại học , có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, sinh viên được học tập với đội ngũ chuyên gia, giảng viên đền từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…Trang thiết bị giảng dạy, học tập đạt chuẩn quốc tế. Sinh viên được tham gia các CLB, các hoạt động trải nghiệm văn hóa của nước bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:Trường Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam

Văn phòng tuyển sinh: Số 17, ngõ 167, Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội Website:Caodangnggoaingu.vn

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là đơn vị giáo dục uy tín, với nhiều năm qua nhà trường đã khẳng định được thế mạnh vượt trội trong đào tạo ngoại ngữ. Chương trình học đạt chuẩn quốc tế, thường xuyên cập nhật nội dung và phương pháp giảng dạy hiện đại của các trường trong khu vực và thế giới.

Sinh viên khoa tiếng Trung của trường được học tập với nền tảng kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ, nền văn hóa Trung Quôc. Đồng thời sinh viên sẽ được học đầy đủ cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đồng thời được bổ trợ các kiến thức kỹ năng mềm giúp các bạn tự tin ra truownggf một cách tự tin.

Ưu thế học ngành tiếng Trung tại Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội:

 • Môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại, cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đạt chuẩn quốc tế Được học tập với đội ngũ giảng viên 100% tốt nghiệp đại học và trên đại học chuyên ngành Tiếng Trung ở Việt Nam và Trung Quốc
 • Sinh viên được đăng ký tham gia chương trình du học, chương trình học chuyển tiếp, trao đổi sinh viên với các Trường đại học Trung Quốc, Đài Loan
 • Có cơ hội đón nhận nhiều chính sách ưu đãi, học bổng du học từ 30- 100%
 • Được tham gia các hoạt động trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, Câu lạc bộ nói Tiếng Trung tại trường
 • Được đi thực tập có hưởng lương tại các Tập đoàn, doanh nghiệp Trung Quốc ở Việt Nam từ năm thứ 2
 • Được nhà trường cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại trường…
Có thể bạn quan tâm:  10 App hỗ trợ học Tiếng Trung giao tiếp TỐT nhất hiện nay

hoc tieng trung he cao dang 2

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội

Trường Cao Đẳng Quốc Tế Hà Nội cũng được biết đến là một cái tên nổi bật trong số các trường cao đẳng đào tạo tiếng Trung tốt nhất Hà Nội hiện nay. Trường được thành lập để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.Cho tới nay thì đây là đơn vị đào tạo đa ngành nghề với các lĩnh vực quan trọng đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Chương trình học tiếng Trung tại trường tập trung hướng vào đào tạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết nhằm giúp học viên có thể giao tiếp thành thạo với người bản địa, hướng dẫn các kĩ năng viết và trả lời Email với đối tác nước ngoài. Bên cạnh đó sinh viên ngành tiếng Trung còn được tạo điều kiện tham gia các hoạt động ngoại khóa về nâng cao kỹ năng mềm, câu lạc bộ thể chất, cùng các hội thảo kỹ năng về việc làm, các hoạt động phục vụ cộng đồng…

Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam (VCI)

Trường Cao đẳng Công Thương Việt Nam (Vietnam Vocational College Of Industry And Comerce) có tên viết tắt là VCI, được thành lập theo quyết định số 1394/QĐ – LĐTBXH ngày 03/11/2011 của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Hiện nay, Trường Cao Đẳng Công Thương Việt Nam thường xuyên tuyển sinh các sinh viên cao đẳng tiếng Trung với chuẩn đầu vào và đầu ra chất lượng tốt.

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng tiếng trung về học hành , thi cử

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CHUYÊN NGÀNH TIẾNG TRUNG TẠI VCI:

 • Sinh viên có năng lực sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Trung (nghe, nói, đọc, viết) ở các trình độ nâng cao tương đương HSK4 (Chuẩn Châu Âu B2) để phục vụ mục đích nghề nghiệp
 • Sinh viên được trang bị các kiến thức về bản chất và đặc điểm của Tiếng Trung để sử dụng các bình diện ngôn ngữ như: ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp của tiếng Trung trong giao tiếp và làm việc trong lĩnh vực tiếng Trung.
 • Có kiến thức xã hội và nhân văn đại cương làm nền tảng cho việc sử dụng ngôn ngữ Tiếng Trung trong kỹ năng biên – phiên dịch tiếng Trung.
 • Năng lực áp dụng kiến thức về lý thuyết dịch và kỹ thuật dịch để thực hiện các nhiệm vụ biên dịch, phiên dịch về các hoạt động du lịch, hành chính.
 • Nắm bắt nguyên tắc cơ bản về văn hóa đại cương của một số nước nói tiếng Trung trên thế giới để làm việc hiệu quả trong môi trường hội nhập quốc tế.
 • Có khả năng rèn luyện và xây dựng được kỹ năng học tập hiệu quả để có thể tự học tập nhằm tiếp tục nâng cao kiến thức và năng lực thực hành tiếng Trung.
 • Khả năng phát triển và hoàn thiện nghiệp vụ tiếng Trung và phiên dịch tiếng Trung. Có khả năng làm việc nhóm, đặc biệt là khả năng hợp tác và làm việc trong tổ chức lao động có sử dụng tiếng Trung.
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại Cao Đẳng Công Thương Việt Nam có thể đảm nhiệm nhiều vị trí khác nhau, có nhiều cơ hội phát triển

Như vậy, thông qua bài viết này chúng tôi đã mang đến cho các bạn những thông tin chi tiết về top 4 trường đào tạo ngành cao đẳng tiếng Trung chất lượng tại Hà Nội. Nếu có ý định theo đuổi niềm đam mê ngành ngôn ngữ Trung thì hãy tham khảo để lựa chọn cho mình những trường học phù hợp. Chúc các bạn thành công!

Related Articles