Trung tam ngoai ngu

by teacher

Bạn là học sinh, sinh viên muốn học ngoại ngữ hai là tiếng Hoa hay để nâng cao kiến thức, bạn là nhân viên văn phòng muốn học giao tiếp tiếng Hoa để công việc ngày càng tốt hơn, bạn muốn thi chứng chỉ HSK để đánh giá năng lực ngoại ngữ, để đi du học hay xuất khẩu lao động hay định cư ở nước ngoài => Lịch khai giảng, học phí

Hiện tại, Trung tâm Tiếng Hoa SGV cơ sở Dĩ An, Bình Dương có đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm luôn đáp ứng nhu cầu của bạn qua các khóa học cụ thể.

Nội dung khóa học:

– Khóa học Tiếng Hoa dành cho người mới bắt đầu, người mất căn bản muốn lấy lại kiến thức: Với thời lượng chương trình học được các giáo viên có kinh nghiệm phân phối hợp lý cho mỗi buổi học trong giáo trình “301 câu Đàm thoại tiếng Hoa”, cùng với phương pháp giảng dạy bằng hình ảnh trực quan, kết hợp trau dồi 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, học viên dễ dàng nắm bắt các kiến thức quan trọng cơ bản ban đầu như chữ viết, ghép âm,… làm nền tảng cho sự yêu thích và tìm tòi học hỏi tiếng Hoa những trình độ cao hơn.

– Khóa học Tiếng Hoa giao tiếp: khóa học cung cấp đầy đủ cho học viên theo trình độ những mẫu câu, từ vựng, tình huống giao tiếp thường nhật, tập phát âm chuẩn và cách phản xạ. Kết hợp với kỹ năng nói, giáo viên còn hướng dẫn cho học viên cách học nghe hiệu quả thông qua các bài nghe theo cấp độ từ dễ đến khó. Học viên có thể chọn hình thức học giao tiếp phục vụ cho mục đích của mình như: giao tiếp phỏng vấn, giao tiếp xin việc, giao tiếp du lịch, giao tiếp thương mại…

Có thể bạn quan tâm:  Xin Học Bổng Du Học Trung Quốc 1 Năm Tiếng Có Khó Không?

– Khóa học luyện phát âm tiếng Đài Loan (dành cho học viên kết hôn với người Đài Loan hoặc đi xuất khẩu lao động): Luyện tập phát âm những âm điệu quan trọng của tiếng Đài Loan và các đoạn hội thoại thường dùng.

– Khóa học Tiếng Hoa nghe nói cấp tốc: khóa học này dành cho những học viên mong muốn học tiếng Hoa và chỉ chú trọng vào kỹ năng nghe, nói. Với khóa học này, học viên có thể rút ngắn thời gian học để phục vụ sớm cho mục đích của mình. Ngoài việc hướng dẫn nghe và luyện tập nói, sửa sai tại lớp cho từng học viên, giáo viên còn hướng dẫn những cơ bản quan trọng ở mặt chữ viết, ngữ pháp nhằm hỗ trợ thêm cho học viên trong việc đọc những mẫu câu đơn giản.

– Khóa học luyện thi HSK: Dành cho học viên đã có trình độ cơ bản của tiếng Hoa và muốn dự thi lấy bằng HSK từ cấp độ 1 đến cấp độ 6. Học viên sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với trình độ. Giáo viên sẽ truyền đạt những kinh nghiệm, đi sát cấu trúc đề thi để đảm bảo khả năng đậu cao.

– Tiếng Hoa cho trẻ em: Với phân phối chương trình tiếng Hoa dành riêng cho trẻ em, cách giảng dạy sinh động, dùng nhiều hình ảnh và kết hợp nhiều trò chơi trong giờ học, giáo viên sẽ giúp cho các bé dễ dàng tiếp thu kiến thức trong mỗi giờ học.

Có thể bạn quan tâm:  Bí kíp học từ vựng tiếng Trung cực nhanh với flashcard tiếng Trung

– Tiếng Hoa kèm tại nhà: Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina cung cấp giáo viên dạy tận nhà với mọi chương trình học và mọi lứa tuổi dành cho các học viên có nhu cầu học tại nhà.

– Tiếng Hoa (sơ cấp, trung cấp, cao cấp, giao tiếp,..) cho công ty, doanh nghiệp.

Ngoài ra trung tâm còn nhận biên phiên dịch Tiếng Hoa cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp theo nhu cầu.

Mỗi lớp học không quá 12 học viên vì vậy giáo viên có thể dễ dàng nắm bắt trình độ học và giúp học viên luyện tập và nhớ bài tại lớp. Đồng thời với kinh nghiệm giảng dạy và nhiều năm sinh sống tại Trung Quốc, giáo viên sẽ thường xuyên chia sẻ văn hóa, nét đặc trưng trang phục, ẩm thực, con người ở đó để học viên mở rộng thêm kiến thức của mình.

♦ Tại Tp. Hồ Chí Minh:

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

+ Trụ Sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

♦ Tại Bình Dương:

+ Địa chỉ: 546 Đại Lộ Bình Dương, phường Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về các khóa học tiếng Trung SGV ở thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Related Articles