Những trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang, bạn đã biết chưa?

by teacher
Những trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang, bạn đã biết chưa?

Nha Trang được “mẹ thiên nhiên” ưu đãi khi sở hữu bờ biển dài, khí hậu mát mẻ. Nhiều khu du lịch, nghỉ dưỡng mọc lên đã thu hút hàng nghìn lượt khách du lịch đến đây mỗi năm. Chính vì thế, nhu cầu về nhân lực, đặc biệt là những người biết ngoại ngữ đã tăng vọt trong những năm gần đây.

Nhiều trung tâm ngoại ngữ giảng dạy tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật… đã ra đời nhằm phục vụ nhu cầu học tập của học sinh, sinh viên và người đi làm. Tuy nhiên, số lượng trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang vẫn còn khá ít. Sau đây Edu2Review sẽ giới thiệu đến 2 cơ sở đào tạo tiếng Trung (Hoa văn) uy tín tại thành phố biển xinh đẹp này.

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo – Nha Trang

Địa chỉ:

  • 65 Đoàn Trần Nghiệp, Phường Vĩnh Phước, TP. Nha Trang
  • 15 Tản Đà, Phường Phước Long, TP. Nha Trang

Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh và tiếng Trung của nhiều độ tuổi và trình độ khác nhau. Với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư khang trang và hiện đại, Gia Bảo hứa hẹn là nơi học và thực hành ngoại ngữ thú vị và hiệu quả cho bạn. Trung tâm thường xuyên khai giảng các khóa tiếng Trung cấp 1 và giao tiếp cơ bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung, Gia Bảo đã đào tạo nên nhiều thế hệ học viên thành thạo ngôn ngữ này. Nhiều người hiện đang làm việc tại những công ty lớn trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm:  Trung tâm Tiếng Hoa Thủ Dầu Một Bình Dương – Học Tiếng Trung Chất Lượng Cao

Xem đánh giá của học viênvề Ngoại ngữ Gia Bảo

Học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Gia Bảo (Nguồn: Ngoại ngữ Gia Bảo)

Ngoại ngữ Gia Bảo sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng và được đào tạo sư phạm chính quy. Trung tâm sẽ mang đến những kiến thức bổ ích và phương pháp dạy hiệu quả với sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại như máy tính, TV LCD… Ngoài ra, trung tâm cũng hỗ trợ tư vấn, định hướng giúp học viên chọn lớp phù hợp với mong muốn, mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh các lớp tại trung tâm, Gia Bảo còn cung cấp các khóa học theo yêu cầu từ những doanh nghiệp, cơ quan… nhằm xây dựng chương trình đánh giá và bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên.

Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học tại trung tâm (Nguồn: Ngoại ngữ Gia Bảo)

Trung tâm Hoa văn Khải Minh Nha Trang

  • Địa chỉ: 31A Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Xuân Hương, TP. Nha Trang

Khải Minh là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang nhận được nhiều sự tin tưởng từ học viên bởi chất lượng và phương pháp giảng dạy thuộc hàng “top” tại thành phố biển xinh đẹp này. Trung tâm cung cấp các chương trình giao tiếp phù hợp với những ai muốn nâng cao kiến thức và khả năng sử dụng tiếng Trung cho những mục đích khác nhau.

Có thể bạn quan tâm:  Trung tâm tiếng Nhật Kohi

Tại Trung tâm Hoa văn Khải Minh, mỗi khóa học sẽ được biên soạn đề cương ngữ pháp phù hợp với quá trình tiến bộ của học viên. Người học tiếp thu từ mới, học cách phát âm chuẩn xác, thực hành và hoàn thiện các kỹ năng nghe – nói thông qua hoạt động giao tiếp ngay tại lớp. Trung tâm sẽ giúp bạn tiến bộ bứt phá trong kỹ năng nghe – nói (đặc biệt là phát âm) và diễn đạt tiếng Trung một cách tự tin, chuẩn xác.

Xem đánh giá của học viênvề Hoa văn Khải Minh

trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang Lớp học tiếng Trung ở Nha Trang (Nguồn: Hoa văn Khải Minh)

Với phương pháp giảng dạy giao tiếp, giáo viên sẽ giúp bạn thực hành hiệu quả hơn. Học viên được khuyên khích phát biểu ý kiến một cách tự tin. Đây cũng được xem là một cách học tập hiệu quả, tạo điều kiện cho bạn có cơ hội thực hành kỹ năng nghe – nói, phát âm. Giáo viên sẽ thường xuyên yêu cầu bạn làm bài tập để ôn luyện kiến thức và thực hiện các bài kiếm tra cuối học phần để đánh giá sự tiến bộ của bản thân.

trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang Môi trường học tập tại Trung tâm Hoa văn Khải Minh (Nguồn: Hoa văn Khải Minh)

Ngoài 2 trung tâm dạy tiếng Trung ở Nha Trang là Gia Bảo và Khải Minh, bạn có thể lựa chọn cho mình phương pháp học tiếng Trung online hay tự học ngay tại nhà. Với bất kỳ phương pháp học nào, nếu bạn tập trung, kiên trì và nghiêm túc đều mang lại kết quả. Hãy lựa chọn cho mình một nơi học uy tín cũng như phương pháp phù hợp để sớm chinh phục được ngôn ngữ này, bạn nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Tại sao nên bắt đầu học tiếng trung quốc cơ bản ngay từ bây giờ

* Thông tin bài viết được cập nhật vào tháng 8/2020vui lòng liên hệ trung tâm để biết thêm thông tin mới nhất.

Bảng xếp hạngTrung tâm tiếng Trung

Anh Thư (Tổng hợp)

Nguồn ảnh cover: QS Quacquarelli Symonds

Related Articles