Top 10 khóa học tiếng Trung online tốt nhất

by teacher
Top 10 khóa học tiếng Trung online tốt nhất

Tiếng Trung hiện đang là ngôn ngữ phổ biến và được nhiều người lựa chọn theo học. Và hiện nay cũng có rất nhiều khóa học tiếng Trung online dành cho những người không thể đến học trực tiếp. Nhưng không phải khóa học nào cũng đầy đủ và tốt cho học viên. Vì thế hãy cùng xem qua top 10 khóa học tiếng Trung online tốt nhất sau đây để tìm hiểu thêm nhé!

Khóa học tiếng Trung online tại ChineseRd

ChineseRd là đơn vị đào tạo tiếng Trung trực tuyến lớn nhất Việt Nam, có trụ sở chính tại Thâm Quyến, và các chi nhánh tại Việt Nam, HongKong, Indonesia, Thái Lan tổ chức các khóa học phù hợp theo nhu cầu của mỗi học viên. Trong đó khóa học VIP 1-1 là khóa học phù hợp với mọi đối tượng.

ChineseRd là nơi kết nối người học tiếng Trung toàn cầu. Cung cấp một nền tảng độc quyền học tiếng Trung Quốc trực tuyến chất lượng cao và dễ dàng sử dụng. Với 90% giáo viên Bản ngữ, 100% có chứng chỉ Hán Ngữ Quốc Tế. Những thạc sĩ tiến sĩ tại các Trường đại học có thâm niên lâu năm trong giảng dạy tiếng Trung Hoa. Sẽ đem lại cho học viên trải nghiệm học tiếng Trung online “chuẩn, chất và tiết kiệm” nhất có thể.

Top 10 khóa học tiếng Trung online tốt nhất
Khóa học tiếng Trung online ChineseRd

Hãy đến và gia nhập đại gia đình ChineseRd.

ChineseRd Việt Nam cam kết cung cấp một nền tảng học tiếng Trung Quốc trực tuyến mới, chất lượng, dễ dàng sử dụng cho người Việt học tiếng Trung Quốc và toàn cầu.

Học tiếng Trung online tại Chinese

Nếu bất kỳ ai đang băn khoăn không biết khóa học nào mới đảm bảo được chất lượng. Thì khi đến với Chinese sẽ giải quyết được vấn đề này. Khi đây là trung tâm đầu tiên cung cấp khóa học Hoa Ngữ online 1-1 qua skype. Với việc này bạn sẽ có thể trực tiếp tương tác với giáo viên. Dễ dàng tiếp cận được kiến thức và nhanh tiến bộ hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Review bộ sách Giáo trình phát triển Hán ngữ Sơ – Trung – Cao cấp

Hiện nay Chinese đã phát triển hệ thống E-learning với giao diện trang web phù hợp với quá trình dạy học. Để có thể đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng lớn của học viên. Mỗi buổi học sẽ kéo dài 60 phút cùng 1 trò và 1 thầy. Kết thúc buổi học sẽ được xem lại toàn bộ kiến thức và nghiên cứu những chỗ còn chưa hiểu.

Khóa học trực tuyến tại KYNA

Kyna.vn là một website cung cấp các khóa học tiếng Trung online chất lượng được nhiều người tin tưởng. Bên cạnh những kiến thức ngữ pháp thì tại đây còn cung cấp cách ghi nhớ từ vựng. Kyna sẽ giúp bạn học cách ghi nhớ 1000 từ vựng thông dụng trong Hán tự. Việc này sẽ vô cùng có ích cho việc học tiếng Trung của bạn sau này.

Khóa học tại đây sẽ được chia làm 277 bài học và gồm 14 giờ. Dưới sự hướng dẫn của thạc sĩ ngôn ngữ học Nguyễn Minh Thúy. Tại đây giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên toàn bộ về khẩu ngữ, cách phát âm, ngữ pháp…. Hơn 22 ngàn học viên từng theo học đều để lại những nhận xét rất tích cực về chất lượng đào tạo tại Kyna.

Khóa học tiếng trung online tại UNICA

Tại Unica bạn có thể tự học qua các video hướng dẫn của các giáo viên. Bạn sẽ có thể tiếp thu tiếng Trung và hệ thống được chúng một cách tự nhiên nhất. Vì thế nếu chăm chỉ thì học viên sẽ có đầy đủ kiến thức ôn thi HSK 2 chỉ sau 8 giờ học nhẹ nhàng.

Khóa học tiếng Trung uy tín tại Unica
Khóa học tiếng Trung uy tín tại Unica

Khóa học tại Unica gồm 9 phần chính và trong đó 1 phần học ngữ âm và 8 phần tiếp theo dạy theo chủ đề. Giảng viên tại đây đều là những thạc sĩ ngôn ngữ đang giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng ở Việt Nam. Toàn bộ giáo trình cũng được dựa trên những khảo sát chuyên sâu về nhu cầu học tiếng Trung. Cũng như kết hợp với ứng dụng dạy học ngoại ngữ hiện đại nhất hiện nay.

Có thể bạn quan tâm:  Hàng nghìn chứng chỉ do Đại học Hải Phòng cấp có nguy cơ bị thu hồi?

Khóa học của trung tâm Ánh Dương

Khóa học tiếng Trung online của trung tâm Ánh Dương sẽ phù hợp với những người có nhu cầu xuất khẩu lao động. Với chỉ 2 tháng sau khi đăng ký học bạn sẽ có thể giao tiếp thành thạo với những đàm thoại cơ bản và thông dụng.

Khóa học tại đây sẽ bao gồm các bài hội thoại ngắn theo từng chủ đề. Các chủ đề sẽ liên quan đến đời sống hàng ngày vô cùng gần gũi. Mỗi bài sẽ có 3 phần gồm bài hội thoại, từ vựng và từ vựng bổ sung. Với mỗi bài học thì các câu tiếng Trung sẽ được phiên âm ra tiếng Việt bên cạnh tiếng Latinh để học viên dễ dàng học hơn.

Khóa học tiếng Trung online tại EDURA

Edura sẽ cung cấp cho học viên một combo gồm 2 khóa học đào tạo tổng quát từ giao tiếp đến ngữ pháp. Nếu như bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo tiếng Trung giá rẻ và chất lượng thì nơi đây chính là một gợi ý không tồi.

Combo 2 khóa học tại Edura
Combo 2 khóa học tại Edura

Tại đây combo 2 khóa học tiếng Trung online sẽ được chia thành 2 phần. Bao gồm tiếng Trung cơ bản 1 với thời lượng 7h15p. Và tiếng Trung cơ bản 2 có thời lượng là 10h11p. Các bài học sẽ được dạy theo chủ đề và lồng ghép các kiến thức ngữ pháp, ngữ âm vào. Điều này sẽ khiến các học viên nhớ nhanh và nhớ lâu hơn.

Khóa học tại trung tâm TCT

Khá là hiếm có khóa học online nào lại có thêm sự hướng dẫn của giáo viên bản địa. Nhưng nếu bạn muốn được học dưới sự giảng dạy của giáo viên bản địa thì có thể đến với TCT. Nơi đây sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng về cách thức giảng dạy.

Khóa học có sự giảng dạy của giảng viên bản địa
Khóa học có sự giảng dạy của giảng viên bản địa

Các khóa học online tại TCT liên tục khai giảng lớp mới trong ngày. Với thời gian học khá linh hoạt sẽ giúp học viên có thể thoải mái sắp xếp thời gian tham gia lớp học. Bên cạnh chương trình đào tạo cơ bản còn có các khóa học thực dụng. Để có thể hướng dẫn học viên nhiều hơn cách sử dụng kiến thức đã học vào đời sống.

Khóa học của “Vua tiếng Trung” Phạm Dương Châu

Với những học viên không có thời gian tới lớp nhưng chỉ vừa bắt đầu học thì cũng đừng lo lắng. Vì đã có khóa học tiếng Trung của thầy giáo Phạm Dương Châu. Người dạy tiếng Trung nổi tiếng tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm: 

Chất lượng giảng dạy sẽ không phải bàn cãi vì người truyền đạt kiến thức là giáo viên Hoa ngữ hàng đầu tại Việt Nam. Khóa học giảng dạy chi tiết 6 quyển giáo trình. Vì thế những người mới bắt đầu đều có thể theo học. Hơn nữa, thầy giáo còn biên soạn các video theo từng ngành nghề. Thuận lợi cho những học viên muốn học những kiến thức phù hợp với mình.

Khóa học miễn phí tại Tiengtrungnet.com

Là khóa học tiếng Trung online miễn phí từ cơ bản đến nâng cao. Được biên soạn bởi thầy Nguyễn Minh Vũ theo các cuốn sách tiếng Trung tốt nhất hiện nay. Chất lượng dạy học không kém các khóa học online ở bất kỳ nơi nào. Và đặc biệt đây là một khóa học miễn phí.

Các khóa học tại đây đều do thầy Nguyễn Minh Vũ trực tiếp đứng lớp. Là người có nhiều kinh nghiệm giảng dạy. Vì thế thầy luôn có cách hệ thống kiến thức rất đặc biệt. Giúp các học viên có thể nắm bắt được toàn bộ nội dung bài học trong một thời gian ngắn.

Khóa học tiếng Trung online của Thế giới ngoại ngữ

Từ vựng luôn là điều quan trọng khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Và việc nhớ từ vựng Hán là một trong những khó khăn của hầu hết các học viên. Vì Hoa ngữ không phải là chữ Latinh như tiếng Việt. Và đến với khóa học online của Thế giới ngoại ngữ sẽ giúp bạn nhớ chữ nhanh và lâu hơn. Bằng phương pháp ghi nhớ Hán tự bằng câu chuyện.

Với cách giảng dạy sáng tạo của các giảng viên tại đây sẽ giúp các học viên giải quyết được vấn đề làm thế nào để ghi nhớ từ vựng. Bên cạnh đó học viên còn được đào tạo nhóm với giáo viên hàng ngày để được chữa bài, chấm điểm và sửa lỗi sai. Đây chính là điều rất có lợi cho học viên khi tham gia khóa học tiếng Trung online.

Và trên đây là top 10 khóa học tiếng Trung online tốt nhất dành cho những người không có đủ thời gian để đến lớp. Việc lựa chọn khóa học phù hợp với bản thân là điều vô cùng quan trọng khi bạn muốn học tiếng Trung. Nên hãy tham khảo thật kỹ và lựa chọn nhé!

Xem thêm: 10 website học tiếng Trung tốt nhất

Related Articles