Top 7 Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Uy Tín Và Chất Lượng Nhất 

by teacher
Top 7 Khóa Học Tiếng Trung Giao Tiếp Uy Tín Và Chất Lượng Nhất 

Trung Quốc là một trong những đất nước có nền kinh tế phát triển nhất hiện nay. Chính vì thế mà Tiếng Trung là một trong những ngôn ngữ được nhiều người yêu thích và tìm kiếm học hiện nay, bởi vì nó không chỉ phục vụ cho việc học mà còn là cơ hội mở rộng trong công việc. Nếu bạn đang không biết nên học tiếng trung giao tiếp ở đâu thì hãy cùng Hà Nội Edu tham khảo qua top 7 khóa học tiếng Trung giao tiếp uy tín và chất lượng nhất dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của việc học tiếng Trung giao tiếp

Tự tin giao tiếp tiếng Trung trong đời sống hàng ngày

Việc bạn học tiếng Trung giao tiếp là cách để bạn tự tin hơn khi giao tiếp với người Trung Quốc, điều này ngoài tiện lợi khi trao đổi vấn đề gì đó mà còn giúp bạn hiểu hơn về văn hóa cũng như tập quán của người Trung Quốc. Ngoài ra, việc bạn học tiếng hoa giao tiếp còn tránh được những hiểu nhầm, xung đột trong giao tiếp để tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp.

giao tiếp tiếng Trung trong đời sống

Xem thêm: Nên học tiếng Trung Quốc không? Học xong ra làm gì?

Nền tảng cho du học sinh Trung Quốc

Đối với những bạn du học sinh thì việc bạn tham gia vào khóa học tiếng Trung giao tiếp là vô cùng cần thiết. Bởi vì khi bạn đi du học tại Trung Quốc thì bạn sẽ phải giao tiếp 100% tiếng Trung, bạn có cơ hội học tập và giao lưu với những người bạn Trung Quốc. Trong quá trình học bạn sẽ được tham gia vào các buổi thảo luận, được thực tập tại công ty Trung Quốc, đây là cơ hội để bạn phát triển hơn. Vì thế mà việc học tiếng Trung giao tiếp cho du học sinh vô cùng quan trọng, giúp bạn dễ dàng hòa nhập vào môi trường sống và học tập tại Trung Quốc.

Nền tảng tiếng Trung cho du học sinh

Mở rộng cơ hội việc làm

Khi bạn đã thông thạo tiếng Trung thì sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn khi tìm việc và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại quốc tế. Khi mà nền kinh tế Trung Quốc ngày càng phát triển thì nhu cầu tuyển dụng phiên dịch, biên dịch tiếng Trung ngày càng nhiều, bạn có cơ hội làm việc trong các công ty liên doanh, tập đoàn lớn tại Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp các trường đại học liên thông ngành ngôn ngữ Trung

Mở rộng cơ hội việc làm với tiếng Trung

Những đối tượng nên học tiếng Hoa giao tiếp

Sau đây là những đối tượng nên tham gia các khóa học tiếng Trung giao tiếp:

  • Những người yêu thích tiếng Trung, muốn học tập và làm việc tại các công ty Trung Quốc.
  • Những người muốn đi du lịch hoặc định cư tại Trung Quốc.
  • Người muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung.
  • Người muốn thành phiên dịch viên trong các khu công nghiệp, tập đoàn lớn.

đối tượng nên học tiếng Hoa giao tiếp

Xem thêm: Nguồn hàng đồ dùng học tập Trung Quốc giá tốt nhập tận gốc

Tổng hợp 7 khóa học giao tiếp tiếng Trung chất lượng nhất

Sau đây là danh sách 7 khóa học tiếng Hoa giao tiếp có chất lượng hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua:

Khoá học tiếng Trung giao tiếp Đông Phương

Khóa học giao tiếp tiếng Trung tại trung tâm đào tạo tiếng Trung Đông Phương là một trong những khóa học được đánh giá cao hiện nay. Tại đây Đông Phương sẽ tập trung vào việc phát triển khả năng giao tiếp tiếng Trung và cung cấp kiến thức cơ bản về văn hóa và giao tiếp hàng ngày của người Trung Quốc. Đến với Đông Phương bạn sẽ được học ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc câu và kỹ năng giao tiếp tiếng Trung cần thiết, giúp bạn nhận biết cũng như phản xạ nhanh.

Đối tượng của khóa học

Khóa học giao tiếp tiếng Trung của Đông Phương phù hợp cho những bạn có nhu cầu học tiếng Trung từ cơ bản tới tiếng Trung nâng cao và những người mới bắt đầu. Khi này bạn có thể là sinh viên, du học sinh, nhân viên văn phòng hay doanh nhân,… bất kỳ ai muốn mở rộng kiến thức và muốn hiểu thêm về ngôn ngữ Trung Quốc.

Nội dung đào tạo

Khi bạn tham gia vào khóa học giao tiếp tiếng Trung của Đông Phương thì bạn sẽ được học từ vựng, ngữ pháp và rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc viết. Tại đây bạn sẽ được hướng dẫn cách dùng từ vựng và ngữ pháp trong từng tình huống giao tiếp, kết hợp với bài học nghe để bạn cải thiện kỹ năng nghe hiểu và phản xạ khi trả lời câu hỏi. Các bài học trong khóa học tiếng Trung giao tiếp của Đông Phương sẽ tập trung vào phát âm và cách bạn diễn đạt ý kiến, nhằm mục đích mở rộng vốn từ với kỹ năng diễn đạt bằng văn bản.

Chất lượng đầu ra của khóa học

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cam kết giúp bạn tự tin giao tiếp và nói tiếng Trung lưu loát. Ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học tại Đông Phương bạn sẽ học được cách giao tiếp cơ bản, hiểu được các tình huống giao tiếp hàng ngày. Đặc biệt, chất lượng đầu ra của khóa học sẽ được kiểm định bằng bài kiểm tra và bài thực hành mà Đông Phương cung cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu thì hãy liên hệ ngay tới khóa học tiếng Trung giao tiếp Đông Phương nhé bạn.

hoc tieng trung quoc giao tiep thanhmaihsk 5

Các bước đăng ký khóa học

  • Bước 1: Tiếp nhận nhu cầu học tiếng Trung của học viên.
Có thể bạn quan tâm:  TRUNG TÂM DẠY TIẾNG TRUNG QUỐC TẠI KIẾN AN HẢI PHÒNG

Tư vấn viên phải xác định được khóa học mà học viên muốn tham gia, gồm khóa học tiếng Trung giao tiếp cơ bản, khóa học tiếng Trung cho người mới bắt đầu hay khóa học giao tiếp tiếng Trung nâng cao và luyện thi chứng chỉ tiếng Trung,…

  • Bước 2: Thảo luận chương trình học viên chọn học

Ở bước này học viên sẽ được trung tâm chỉ định giáo viên dạy hoặc học viên yêu cầu giáo viên. Tiếp theo đó là trao đổi với giáo viên các yêu cầu tiếp nhận từ học viên, để từ đó đưa ra lộ trình học tập, thời gian hoàn thành lượng kiến thức cần thiết.

  • Bước 3: Nhận thông báo về khóa học

Học viên sẽ được tư vấn viên gửi chi tiết thông tin khóa học, giảng viên dạy học với lộ trình học và phương thức liên lạc của giáo viên. Khi này giáo viên sẽ dựa vào trao đổi của học viên để bắt đầu khóa học giao tiếp tiếng Trung.

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại THANHMAIHSK

THANHMAIHSK có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, tự tin sẽ mang tới cho bạn những bài học hay, bổ ích giúp cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Trung tốt hơn. Tại đây THANHMAIHSK sẽ giúp bạn lấy lại kiến thức cơ bản, từ ngữ pháp, từ vựng cho tới giao tiếp hàng ngày. Ngoài ra, bạn còn được rèn kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung qua bài tập và thực hành thực tế nhằm nâng cao khả năng giao tiếp của bạn khi gặp nhiều tình huống khác nhau.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới với khóa học tiếng Hoa giao tiếp tại THANHMAIHSK, khi này bạn sẽ được giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy. Ngay sau khi bạn hoàn thành khóa học tại THANHMAIHSK thì bạn sẽ được cấp chứng chỉ tiếng Trung và có cơ hội phát triển nhiều hơn trong công việc và học tập.

hoc tieng trung quoc giao tiep thanhmaihsk 6

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Trung Tâm Gia Sư Được Sử Dụng Nhiều Nhất

Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại tiếng Trung Nihao

Bạn có thể tham khảo qua khóa học tiếng Trung cho người mới tại tiếng Trung Nihao nhé bạn. Đây là một trong top khóa học tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất hiện nay, được nhiều học viên tin tưởng, đánh giá cao. Đến với tiếng Trung Nihao thì bạn sẽ được cấp 1 khóa học căn bản kèm phương pháp dạy học theo lộ trình, khi này bạn sẽ được học cách giao tiếp hàng ngày, học từ vựng và ngữ pháp cơ bản.

Khi bạn đã hoàn thành khóa học tiếng trung giao tiếp cơ bản rồi nhưng bạn muốn học nâng cao thì có thể nhé. Khóa học nâng cao sẽ tập trung vào việc phát triển kỹ năng nghe và nói nhiều hơn, cho phép học viên thực hành qua các tình huống giao tiếp thực tế nhằm mục đích rèn luyện kỹ năng hiểu, phản xạ câu hỏi tự nhiên hơn. Còn nếu bạn đang quan tâm tới tiếng Trung giao tiếp thương mại thì Nihao là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Với khóa học này thì Nihao sẽ tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học về từ vựng và ngữ cảnh liên quan tới thương mại, kết hợp thực hành đàm phán bằng tiếng Trung.

Có thể bạn quan tâm:  Top 11 Trung tâm dạy tiếng Trung tốt nhất tại Đà Nẵng

hoc tieng trung quoc giao tiep thanhmaihsk 7

Khóa học giao tiếp tiếng Hoa tại tiếng Trung Thượng Hải

Nhắc tới khóa học tiếng Trung giao tiếp chất lượng thì bạn không thể không nhắc tới trung tâm tiếng Trung Thượng Hải được. Đến với trung tâm tiếng Trung Thượng Hải thì bạn sẽ được học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tới nâng cao. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy, có tâm với nghề thì trung tâm tiếng Trung Thượng Hải tự tin sẽ giúp cho bạn tiến bộ nhanh, nắm bắt ngữ pháp và từ vựng tốt hơn.

hoc tieng trung quoc giao tiep thanhmaihsk 8

Xem thêm: Cách đặt hàng xách tay Trung Quốc đơn giản, nhanh chóng

Khóa học giao tiếp tiếng Trung tại Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt

Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung, là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung. Nếu bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp thì hãy tham khảo ngay Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt nhé bạn. Điểm đặc biệt ở khóa học tiếng Trung giao tiếp ở đây là được thiết kế đặc biệt, mục đích của việc này là giúp bạn phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Trung thành thạo và tự tin hơn. Với môi trường học hiện đại, thú vị cùng phương pháp giảng tiên tiến sẽ giúp cho bạn tiếp thu kiến thức nhanh, dễ dàng áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

hoc tieng trung quoc giao tiep thanhmaihsk 9

Khóa học giao tiếp tiếng Hoa tại Trung tâm SHZ

SHZ là trung tâm đào tạo tiếng Trung tốt nhất tại Việt Nam. Hầu hết các khóa học tiếng Trung giao tiếp mà SHZ cung cấp đều được đánh giá cao, giúp học viên nắm kiến thức cơ bản chắc và rèn luyện khả năng giao tiếp tiếng Trung nhạy bén. Để đạt được thành tựu như ngày hôm nay đều nhờ vào đội ngũ giảng viên của trung SHZ, những chuyên gia có kinh nghiệm lâu năm và tận tâm với nghề.

Điểm đặc biệt trong khóa học giao tiếp tiếng Trung tại SHZ chính là chia thành nhiều cấp độ khác nhau, từ cơ bản tới nâng cao sao cho phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên. Mỗi khóa học tiếng Trung giao tiếp của SHZ đều được thiết kế với nội dung phong phú và linh hoạt giúp học viên tiếp cận nhanh với vốn từ vựng, ngữ pháp và cấu trúc câu một cách rõ ràng. Ngoài ra, để tăng thêm hiệu quả thì SHZ còn tổ chức các buổi thực hành, là điều kiện hoàn hảo cho học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp khi gặp tình huống thực tế.

hoc tieng trung quoc giao tiep thanhmaihsk 10

Khóa học giao tiếp cơ bản tại trung tâm Chinese

Chinese là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn khi có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy và đạt hiệu quả cao thì Chinese đã xây dựng lộ trình học theo hướng tương tác kết hợp thực hành nhiều hơn. Trong quá trình học thì học viên sẽ được thực hành bằng tiếng Trung thông qua bài tập, bài thảo luận và dĩ nhiên sẽ được trò chuyện với giáo viên, học viên khác. Việc bạn luyện tập tiếng Trung nhiều sẽ giúp bạn tự tin hơn, tăng khả năng nhận biết, phản xạ nhanh với tiếng Trung khi giao tiếp.

hoc tieng trung quoc giao tiep thanhmaihsk 11

Xem thêm: Những lưu ý trước khi mở trung tâm tư vấn du học

Trong bài viết này thì chúng tôi cũng đã chia sẻ tới cho bạn top 7 khóa học tiếng Trung giao tiếp uy tín, chất lượng giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Trung của mình. Hy vọng với những gì mà chúng tôi chia sẻ cho bạn ở bài viết này sẽ là những thông tin bổ ích, giúp bạn chọn được khóa học phù hợp nhất.

Related Articles