Tiếng Trung cho người mới bắt đầu- Lớp Vỡ lòng

by teacher

Gần 30 tuổi bắt đầu dấn thân, cái tuổi cơm áo gạo tiền bủa vây, mẹ An An hiểu nổi đắng cay trong công cuộc biến tiếng Trung thành công cụ kiếm tiền của chính mình.

Còn nhớ ngày đầu đi học, bài phát âm số 1 như đưa mẹ An An lạc vào thế giới mới, gì mà bật hơi, gì mà cong lưỡi, gì mà âm môi môi, gì mà âm môi răng, hoa mắt chóng mặt không nhớ cô giáo đã đọc ra sao.

Rồi thì chữ Hán, cô giáo bảo học thuộc quy tắc bút thuận là viết được, cơ mà quy tắc đọc làu làu nhưng sao vẫn chưa thấu hiểu nét nào trước nét nào sau, không nhận diện được đâu là nét mac, đâu là ngang gập.

Đọc không nên, viết không được, deadline đè, chỉ cần nghỉ học đi công tác vài hôm, lúc vào lớp cô giảng bài như kiểu đây là đâu ? tôi là ai?

13min

Nản không? Có chứ, bỏ cuộc không? Mẹ An An chưa bao giờ nghĩ đến hai chữ “bỏ cuộc”

Ngay lúc khó khăn nhất, mẹ An An nghĩ, hay là kiếm việc gì đó mà suốt ngày va chạm với tiếng Trung, đêm đến ngủ mơ cũng thấy tiếng Trung dang Tay ôm lấy mình. Vậy là bén duyên làm hàng Order.

Giờ nghĩ lại ngày đó sao mà siêng ghê ghớm, dịch hết toàn bộ trang web taobao, từ nào copy được thì copy, không copy được là vẽ chữ để nhận diện.

Có thể bạn quan tâm:  Từ vựng, cấu trúc giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung ấn tượng nhất

Ngay từ khi bắt đầu học tiếng Trung, mục tiêu của mẹ An An là làm giáo viên, nhưng mẹ An An biết làm giáo viên cần nhiều thời gian, cần nhiều nổ lực, nhưng cần kiếm tiền nuôi thân nên chọn làm Order trước.

Cũng tình cờ, duyên đến, tự nhiên lên chức mẹ, để có thể đi trên con đường một mình nuôi con, quyết tâm học tiếng Trung của mẹ An An trở thành mục tiêu sống còn. Mẹ An An chưa từng đặt mục tiêu bao giờ thi HSK mấy, học để dùng được, kiếm ra được tiền là được.

14min

Thời gian thôi đưa, sau 2 năm đi dạy order, dịch Covid bùng phát, sóng gió ập đến, không thể ngồi chờ khó khăn cuốn trôi, mẹ An An quyết tâm ôn thi HSK để có bằng xin học bổng online. Đi học như chạy xô, cuối năm tổng kết lại tài sản chỉ có chứng chỉ & bằng cấp.

10min 1

9min 1

11min 1

Bắt đầu học khi đã lớn tuổi, khi bầu và sinh con, học lúc một mình vừa kiếm tiền vừa nuôi con, nên mẹ An An hiểu những khó khăn mà người mới bắt đầu gặp phải.

Sau 1 năm ấp ủ, mẹ An An chính thức được ra mắt khoá học CÙNG BẠN HỌC TIẾNG TRUNG với 2 phiên bản, Online Video cơ bản & Online Video kèm 1:1. Với nội dung bài giảng chi tiết giải quyết được nổi niềm học tiếng Trung của người bận rộn.

Có thể bạn quan tâm:  Một số mẫu câu giao tiếp tiếng Trung trong công việc

2

2min

4

5

7min

6min

8min

Không chỉ là học, mà là học được và dùng được.

12minAn An Hoa Ngữ cam kết hỗ trợ học viên trọn đời.1

Chào mừng bạn đếnAn An Hoa Ngữ báo danh.

Inbox ngay cho Admin nếu bạn còn vương vấn.

Related Articles