Bạn đã biết địa chỉ học tiếng Trung ở Khánh Hòa uy tín?

by teacher
Bạn đã biết địa chỉ học tiếng Trung ở Khánh Hòa uy tín?

Với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng, Khánh Hòa thu hút rất nhiều du khách quốc tế trong đó có rất nhiều khách du lịch Trung Quốc. Các nhà đầu tư Trung Quốc Đài Loan cũng đặt nhiều trụ sở, khu công nghiệp chế xuất tại đây. Tại nên một thị trường việc rộng mở cho người học tiếng Trung. Nhiều bạn trẻ muốn đi học ngoại ngữ để phục vụ cho việc học tập và đi làm của mình mà chưa biết ở đâu. Tự học tiếng Trung Quốc ở nhà sẽ gợi ý cho bạn một số địa chỉ học tiếng Trung ở Khánh Hòa nhé!

TOP địa chỉ các trung tâm học tiếng Trung uy tín ở Khánh Hòa

1. Tiếng Trung Thanhmaihsk

Trung tâm Thanhmaihsk đã có uy tín hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Hán ngữ ngắn hạn.

Trung tâm có nhiều cơ sở trên toàn quốc trải dài từ Bắc Trung Nam. Bên cạnh đó hình thức học tập online giúp các bạn ở xa được tiếp cận với lộ trình học tập bài bản, trung tâm uy tín để đạt hiệu quả trong học tập.

ban-da-biet-dia-chi-hoc-tieng-trung-o-khanh-hoa-uy-tin-1

Thanhmaihsk có đội ngũ giảng viên đại học giàu kinh nghiệm, được đào tạo chính quy tại các trường đại học Việt Nam và Trung Quốc. Kỹ năng sư phạm dày dặn, truyền đạt kiến thức cho học viên một cách dễ hiểu và thú vị nhất.

Có thể bạn quan tâm:  Giới thiệu cuốn sách Tự học tiếng Việt dành cho người Trung Quốc

Các khóa học tại trung tâm phù hợp với nhiều đối tượng từ đi học, đi làm, du học… tích hợp 4 kỹ năng, chú trọng giao tiếp. Đảm bảo đầu ra HSK và HSKK.

ban-da-biet-dia-chi-hoc-tieng-trung-o-khanh-hoa-uy-tin-2

Bên cạnh đó, mỗi lớp học đều có trợ lý học tập hỗ trợ sát sao quá trình học tại nhà, giải đáp mọi thắc mắc. Dịch vụ chăm sóc học viên chuẩn 5 sao. Xứng đáng với học phí bỏ ra.

Các bạn cần tư vấn khóa học phù hợp , liên hệ fanpage để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Fanpage: Tiếng Trung Thanhmaihsk

Hotline: 0985.887.935

2. Ngoại ngữ Gia Bảo – Tiếng Trung Nha Trang

Ngoại ngữ Gia Bảo là trung tâm dạy ngoại ngữ đa dạng Anh – Trung – Hàn – Nhật. Trong đó tiếng Trung là một ngôn ngữ được đông đảo bạn trẻ đăng ký.

ban-da-biet-dia-chi-hoc-tieng-trung-o-khanh-hoa-uy-tin-3

Với nhiều năm giảng dạy tiếng Trung, Ngoại ngữ Gia Bảo là trung tâm tiếng Trung uy tín tại Nha Trang – Khánh Hòa để học tiếng Trung. Đào tạo hàng ngàn học viên thành thạo tiếng Trung. Có công việc tốt tại những công ty lớn trong và ngoài nước.

Trung tâm có đội ngũ giáo viên được đào tạo sư phạm chính quy cả trong và ngoài nước. Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại như máy chiếu, màn hình, điều hòa,…

Các khóa học được xây dựng lộ trình phù hợp với mục tiêu học tập hoặc nghề nghiệp. Đào tạo nhân lực cho các công ty làm tốt chuyên môn và giỏi ngoại ngữ.

Có thể bạn quan tâm:  Luyện viết đoạn văn tiếng Trung HSK3 cho người mới

Địa chỉ: 65 Đoàn Trần Nghiệp, Nha Trang

3. Trung tâm Hoa văn Khải Minh

Trung tâm Hoa văn Khải Minh được rất nhiều các bạn tin tưởng lựa chọn. Trun tâm có các khóa học tiếng Trung giao tiếp thích hợp cho người làm công ty, hay học tiếng Trung cho các mục đích khác nhau.

hoc tieng trung tai cam lam 4

Giáo trình được biên soạn phù hợp với trình độ học viên. Học phát âm chuẩn cùng giáo viên giàu kinh nghiệm. Với phương pháp học tiếng Trung của Hoa văn Khải Minh học viên sẽ tiến bộ trong thời gian ngắn, tự tin giao tiếp.

Địa chỉ: 31 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nha Trang, Khánh Hòa

4. Ngoại ngữ Việt Edu

Ngoại ngữ Việt Edu cung cấp các khóa học tiếng Trung cơ bản đến nâng cao, giao tiếp thành thạo với người bản xứ.

Trung tâm luôn đặt chất lượng học tập của học viên lên hàng đầu. Xây dựng phương pháp giảng dạy chuyên sâu, tương tác để nâng cao kỹ năng giao tiếp. Thầy cô tận tâm đầy nhiệt huyết sẽ là động lực học tập mỗi ngày của bạn.

hoc tieng trung tai cam lam 5

Ưu điểm của các khóa học tại Việt Edu:

  • Học viên thành thạo 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
  • Biết cách tự học tại nhà để nâng cao kiến thức.
  • Phát âm đúng, tự tin giao tiếp với người bản ngữ.

Ngoại ngữ Việt Edu là địa chỉ học tiếng Trung tại Khánh Hòa uy tín cho bạn tham khảo.

Có thể bạn quan tâm:  Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Tại Bình Dương – Trung Tâm Tiếng Hoa Bình Dương

Địa chỉ: Đường B1 KĐT Vĩnh Điềm Trung – TP. Nha Trang, Khánh Hòa

Hi vọng với những gợi ý trên các bạn sẽ tìm được lớp học tiếng Trung phù hợp cho mình, xứng đáng với số tiền mình bỏ ra nhé!

Related Articles