TOP 16 Trang web học tiếng Trung hiệu quả

by teacher
TOP 16 Trang web học tiếng Trung hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều trang web học tiếng Trung xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi người. Những website tiếng Trung cung cấp cho người học từ vựng, ngữ pháp, bí quyết học tập và cải thiện kỹ năng giao tiếp thành thạo. Hôm nay, hãy cùng tiếng Trung Hanzi tìm hiểu top 16 web học tiếng Trung hiệu quả nhất nhé!

trang web học tiếng trung

Trang web học tiếng Trung miễn phí

CCTV Learn Chinese

trang web học tiếng trung

CCTV Learn Chinese là trang website dạy tiếng Trung online miễn phí cho người nước ngoài của đài truyền hình trung ương CCTV Trung Quốc. Website được viết theo 2 thứ tiếng: tiếng Trung và tiếng Anh, phù hợp cho những bạn muốn trau dồi, rèn luyện cả 2 ngôn ngữ này.

Hiện tại, trang web CCTV Learn Chinese có hơn 100 video hướng dẫn tiếng Trung giao tiếp, được sắp xếp từ cơ bản đến nâng cao. Chúng rất phù hợp với các bạn muốn cải thiện khả năng nghe và luyện tập khẩu ngữ.

Bên cạnh đó, website được xây dựng, bố trí logic thích hợp theo dõi trình độ của bạn hiệu quả, tiện lợi.

Website: cctv.cntv.cn.

Huazhongwen

Trang web học tiếng Trung Huazhongwen chính là lựa chọn tốt nhất cho những bạn đang tìm sự mới mẻ trong việc học online tại nhà. Trang web sẽ chia từ vựng theo chủ đề, việc này giúp bạn lựa chọn, ghi nhớ, vận dụng dễ dàng vào trong cuộc sống.

Huazhongwen sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh minh họa sinh động với từng danh mục từ vựng, giúp bạn ghi nhớ lâu hơn.

Website: huazhongwen.com.

BBC zhongwen

BBC News là một trong những trang tin tức có nội dung đa dạng và được rất nhiều người học tiếng Trung tin tưởng vì có độ xác thực cao, gần gũi, mang tính thời sự.

Có thể bạn quan tâm:  5 trung tâm học tiếng Trung Quận Phú Nhuận chất lượng tốt nhất

Trên trang web BBC zhongwen cung cấp cho các bạn những thông tin liên quan đến chính trị, kinh tế, đời sống, xã hội…Chúng giúp bạn rèn luyện khả năng đọc hiểu, nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp thông dụng và cập nhật tin tức một cách nhanh chóng, chuẩn xác. Trong quá trình học, bạn nên chuẩn bị một cuốn sổ tay để ghi chép lại những từ vựng và sử dụng trong lần sau.

Website: www.bbc.com/zhongwen/.

Dayday Up Chinese

Daydayupchinese là một trong những website học tiếng Trung miễn phí mà bạn nên tham khảo. Trang web có tổng cộng 102 bài học cho trình độ cơ bản, đồng thời có những thiết kế phù hợp với khả năng của bạn. Mỗi bài học có phần phiên âm, phát âm, phiên dịch của mỗi từ, mỗi câu thoại bằng tiếng Trung. Tiếp theo là phần giải thích ngữ pháp và sau cùng là bài tập giúp bạn rèn luyện và vận dụng kiến thức.

Website: www.daydayupchinese.com.

Trang web học tiếng Trung cho người mới bắt đầu

Web khoahoctiengtrung.com

trang web học tiếng trung

Khóa học tiếng Trung.com là một trong những trang web phù hợp với những bạn mới bắt đầu. Website được nhiều người đánh giá là kho kiến thức khổng lồ với những tài liệu như:

  • Tiếng Trung sơ cấp cho người mới bắt đầu.
  • Từ vựng tiếng Trung theo chủ đề.
  • Ngữ pháp câu tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao.
  • Các kiến thức liên quan đến HSK, TOCFL và các chứng chỉ tiếng Trung.
  • Bí quyết học tiếng Trung hiệu quả.
  • Tài liệu tiếng Trung giáo trình PDF.

Web tiếng Trung

Trang web tiếng Trung được đánh giá là địa chỉ học tiếng Trung online phù hợp với người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay. Website được thiết kế với giao diện tiếng Việt, bố cục logic chắc chắn sẽ giúp việc học của bạn thuận tiện hơn bao giờ hết. Tại đây, các bạn sẽ được cung cấp từ vựng tiếng Trung theo chủ đề, video học tập, từ điển, tài liệu HSK,…và các thông tin liên quan đến khóa học.

Website: https://webtiengtrung.com/.

ChineMaster

ChineMaster có nghĩa là người có trình độ cao về mặt chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung giao tiếp và luyện thi HSK. Không chỉ sở hữu đội ngũ giảng viên có trình độ cao, tốt nghiệp từ các trường Đại học danh tiếng ở Trung Quốc và Hà Nội, ChinaMaster còn có nhiều tài liệu học tập, luyện thi HSK, giao tiếp,…được chia sẻ miễn phí tại website tại trung tâm.

Có thể bạn quan tâm:  Top 7 giáo trình tiếng Trung tốt nhất dành cho người mới bắt đầu

Website: http://tiengtrungnet.com/.

Tiengtrung.vn

Website Tiengtrung.vn giảng dạy giáo trình Hán ngữ từ 1 – 6 chi tiết, gồm 500 chủ đề học tiếng Trung giao tiếp cho chính thầy Phạm Dương Châu biên soạn. Bên cạnh đó, các bạn còn được chia sẻ bí quyết ghi nhớ nhanh 1500 Chữ Hán qua câu chuyện. Đồng thời, các học viên còn có thể gửi bài tập, giáo viên chỉnh sửa phát âm, lỗi ngữ pháp qua group facebook.

Website: https://tiengtrung.vn/.

Web học tiếng Trung cho người Việt

Tiếng Trung Cầm Xu

Trang web Tiếng Trung Cầm Xu là địa chỉ chuyên cung cấp các khóa học tiếng Trung online hiệu quả và phù hợp với mọi đối tượng người học. Đồng thời, tiếng Trung Cầm Xu còn có những khóa học online cho trẻ em và khóa luyện thi HSK. Bên cạnh những bài giảng miễn phí, bạn có thể trả thêm tiền để có những bài học đầy đủ nhất.

Website: https://online.tiengtrungcamxu.com/.

Lingohut

Lingohut là một trang web tự học tiếng Trung online và các ngôn ngữ khác nhau miễn phí. Bài học được phân chia thành các chủ đề giao tiếp khác nhau, những chủ đề này rất gần gũi với cuộc sống hằng ngày. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch, du học Trung Quốc thì đây chính là website phù hợp với mong muốn của bạn đó.

Website: www.lingohut.com.

Duolingo

trang web học tiếng trung

Duolingo là một trang web chuyên cung cấp những khóa học ngoại ngữ miễn phí. Chủ yếu các bài học đến từ những trò chơi và học viên phải chạy đua với thời gian để đưa ra đáp án chính xác. Điểm khiến cho Duolingo trở nên đặc biệt chính là tự động điều chỉnh, thích nghi với từng trình độ của học viên. Sau khi hoàn thành trò chơi, hệ thống sẽ chấm điểm và chỉ ra những lỗi sai mà bạn mắc phải. Một phần thưởng ảo sẽ được trao tặng, khuyến khích bạn học và tham gia nhiều hơn trong những lần sau.

Có thể bạn quan tâm:  Top 25 trường Đại học xịn nhất ở Mỹ dành cho sinh viên

IMandarin Pod

Đây là website giúp bạn bổ trợ và nâng cao khả năng tiếng Trung hiệu quả. Các bạn có thể đọc, nghe các bài, tin tức,…bằng tiếng Trung. Bên cạnh đó, IMandarin Pod còn cung cấp cho người học các bài tập để củng cố kiến thức.

Website: http://www.imandarinpod.com/hoola/.

Trang web học tiếng Trung online nước ngoài

Chinesepod

trang web học tiếng trung

Chinese Pod là một website chuyên cung cấp những bài học online miễn phí. Các bài học chủ yếu là những video hướng dẫn từ các giảng viên được trình bày sinh động, thu hút giúp truyền cảm hứng cho học viên. Bên cạnh đó, hệ thống từ vựng được chia rõ ràng theo chủ đề giúp bạn học thuận tiện hơn. Tuy nhiên, website chỉ hỗ trợ tiếng Anh có thể hơi khó khăn nếu bạn không nắm vững tiếng Anh.

Website: https://www.chinesepod.com/.

China Page

Đây là một trang tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo, bởi chúng có cùng lúc hai thứ tiếng Anh – Trung. Tại đây có lưu trữ nhiều nội dung liên quan đến văn hóa trên thế giới: thơ văn, thư pháp,…

Website: http://www.chinapage.com/.

Chineasy

Chineasy là một trong những website giúp bạn học từ vựng tiếng Trung một cách hiệu quả thông qua hình ảnh thú vị. Phương pháp học Chineasy nhận được nhiều học viên ủng hộ. Đồng thời, với giao diện bằng tiếng Anh cơ bản sẽ dễ dàng hơn cho bạn trong quá trình học.

Website: https://www.chineasy.com/.

Blogtiengtrung

Blogtiengtrung cũng là một web học online hữu ích. Bên cạnh việc cung cấp từ vựng, bài giảng ngữ pháp,… website còn cung cấp tài liệu tự học, từ điển tiếng Trung,…

Website: http://ww25.blogtiengtrung.com/.

Zhongwen.com

Đây là một website giúp bạn học các ký tự phồn thể với giao diện đơn giản bằng tiếng Trung. Trang web này giúp người học tập ghép nghĩa và phiên âm hiệu quả nhất. Một điểm khiến cho trang web này trở nên thú vị chính là có khung hình chat trực tuyến bằng tiếng Trung giúp mọi người rèn luyện kỹ năng của mình.

Website: http://www.zhongwen.com/

Sau đây là những trang web học tiếng Trung online hiệu quả nhất mà chúng mình muốn giới thiệu cho bạn. Hy vọng qua bài viết này, các bạn có thể tìm cho mình một website phù hợp với bản thân. Nếu bạn đang quan tâm đến trung tâm tiếng Trung TPHCM uy tín xin hãy liên hệ với tiếng Trung Hanzi nhé! Chúc bạn học tốt!

Related Articles