by teacher

hoc tieng trung voi giao vien trung quoc

Ai cũng biết cách học tiếng Trung hiệu quả nhất là học tiếng Trung với giảng viên bản xứ, vì chẳng ai am hiểu ngôn ngữ này hơn chính người bản xứ được.

Nhưng nếu bạn không có điều kiện đến Trung Quốc, làm sao bạn tiếp xúc làm quen được với người bản xứ để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình đây? Đừng lo vì chúng tôi đang khai giảng lớp học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc với giáo viên 100% là người Trung.

Khóa học này dành cho ai?

Lớp dạy kèm tiếng Trung với người Trung Quốc này cực kì đa dạng về đối tượng. Có thể bạn muốn đi du học, bạn muốn kinh doanh buôn bán với người Trung… chỉ cần bạn có đam mê và quyết tâm học, chúng tôi luôn chào đón bạn.

Khóa học mang lại điều gì cho bạn?

Vì bạn được học tiếng Trung với giảng viên bản xứ nên kết thúc khóa học, trung tâm đảm bảo:

  • Bạn sẽ tự tin khi giao tiếp tiếng Trung

Không chỉ được thực hành giao tiếp thường xuyên với người bản ngữ, chúng tôi chú trọng đẩy mạnh môi trường làm việc nhóm và cá nhân, thúc đẩy bạn luôn luôn nói, sẵn sàng lắng nghe và giao tiếp. Học viên sẽ trao đổi, thảo luận từ những chủ đề đơn giản tới các bài hội thoại dài về vấn đề chuyên môn.

  • Bạn được tổng hợp kiến thức hiệu quả
Có thể bạn quan tâm:  Top 15 Trung tâm tiếng Trung tốt nhất tại Hà Nội

Học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm vững tiếng Trung căn bản chỉ trong một thời gian ngắn. Với giáo trình được biên soạn riêng ngắn gọn súc tích nhất, đội ngũ giáo viên sẽ truyền tải một cách thú vị để các học viên nắm chắc kiến thức nhất có thể.

  • Bạn có cảm hứng học

Vì sao các khóa học tiếng trung giao tiếp lại mang đến động lực học nhiều nhất cho học viên?

Chính là vì đối tượng mà khóa học này hướng tới là những người muốn cải thiện trình độ tiếng Trung nhanh nhất có thể để phục vụ công việc, họ sẽ có quyết tâm học tập hơn hẳn những lớp học tiếng Trung khác. Đó là yếu tố quan trọng tạo nên thành công trong quá trình học tập. Chính vì vậy, khóa học tiếng Trung với 100% giảng viên bản xứ cam kết sẽ mang lại chất lượng cho người học.

Related Articles