Gia dạy kèm tiếng việt cho người đài loan

by teacher
Gia dạy kèm tiếng việt cho người đài loan

Trong xu hướng hội nhập nền kinh tế thế giới, ngày càng nhiều người Đài Loan có nhu cầu học Tiếng Việt để hòa nhập với cuộc sống tại Việt Nam, giao tiếp với bạn bè, phá bỏ rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, do thời gian cũng như công việc, nhiều người lựa chọn tìm gia sư kèm tiếng việt cho người Đài Loan tại nhà để có thể thu xếp việc học hợp lý và học kiến thức tốt hơn.

1. Gia dạy kèm tiếng việt cho người đài loan sẽ giúp bạn?

Gia dạy kèm tiếng việt cho người đài loan là hình thức học 1 kèm 1 hoặc 1 nhóm vài học viên, giáo viên sẽ đến nhà hoặc công ty của học viên để dạy, học viên không phải đi đến trung tâm hoặc trường để học theo kiểu truyền thống, học phí học viên sẽ gởi trực tiếp cho giáo viên giảng dạy theo từng buổi hoặc theo tuần hoặc theo tháng tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Hình thức gia sư tiếng Việt đặc biệt cần thiết cho học viên là người nước ngoài quá bận rộn và không rành đường bất tiện cho việc đi lại, gia sư sẽ đến tận nơi giảng dạy cho học viên giúp học viên nhanh chóng xoá bỏ rào cản về mặt ngôn ngữ, đọc, viết tiếng Việt một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

– Nắm được bảng chữ cái và nguyên tắc viết chữ cơ bản

Có thể bạn quan tâm: 

– Nắm được các nguyên âm, phụ âm

– Nắm được quy tắc ngữ pháp, cách đặt câu, cách xưng hô đúng hoàn cảnh ứng dụng trong giao tiếp đời sống

Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ giúp bạn học cách phát âm chuẩn nhất, giúp người nghe hiểu được những gì bạn đang muốn truyền đạt.

Gia sư dạy Tiếng Việt cho người Đài Loan sẽ giúp bạn giao tiếp tiến bộ hiệu quả.

hoc tieng viet cho nguoi dai loan 1

2. Nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng việt cho người Đài loan

+ Bạn là nhân viên của các công ty Đài Loan muốn tìm gia sư dạy tiếng việt cho các cấp lãnh đạo, các chuyên gia, nhân viên của công ty là người nước ngoài cần học Tiếng Việt.

+ Bạn là người Đài Loan đang công tác hoặc sinh sống tại Việt Nam?

+ Một doanh nhân đang trực tiếp đầu tư xây dựng nhà máy, phát triển dịch vụ, sử dụng lao động tại Việt Nam

+ Một khách du lịch viên muốn khám phá con người, đất nước Việt Nam.

+ Du học sinh muốn học Tiếng Việt phục vụ cho chuyên ngành của mình. Bạn đã có những phiên dịch viên, bạn có thể tự du lịch bằng những phương tiện hỗ trợ từ trung tâm du lịch mà bạn đăng kí, bạn đã có một vốn tiếng Việt từ những người thân, bạn bè…

+ Nhưng còn gì thú vị hơn khi bạn chủ động giao tiếp với những người bên cạnh bạn bằng Tiếng Việt.

Có thể bạn quan tâm:  Đắm đuối với 9 thương hiệu trà sữa ngon nhất Đài Loan

+ Bạn có ý định muốn Việt Nam trở thành quê hương thứ hai của mình

+ Bạn muốn gắn bó với xứ sở này hay muốn thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với người Việt.

Với những lý do trên, việc lựa chọn gia sư dạy tiếng việt cho người Đài loan là điều vô cùng cần thiết để hổ trợ công việc cũng như cuộc sống thường ngày.

hoc tieng viet cho nguoi dai loan

3. Tìm gia sư dạy tiếng việt cho người Đài loan ở trung tâm uy tín và chất lượng

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Trung tâm Gia sư Tri Thức rất vui khi đã giúp nhiều em học sinh đạt được thành tích học tập cao. Trung sẽ không ngừng nỗ lực để góp phần phát triển cộng đồng, chắp cánh cho ước mơ của các em. Thế mạnh của chúng tôi là đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà tài năng, tâm huyết với nghề. Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ trực tiếp giúp các em tiến bộ từng ngày. Đóng vai trò là người thầy, người bạn để cùng các em chinh phục mọi thử thách trong quá trình học tập.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay, nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một gia sư dạy tiếng việt cho người Đài loan. Gia sư Tri Thức luôn sẵn sàng tư vấn mọi thắc mắc của các bạn.

>>>Xem học phí tham khảo TẠI ĐÂY<<<

TRUNG TÂM GIA SƯ TRÍ THỨC

Có thể bạn quan tâm:  Cách học tiếng Trung phồn thể nhanh nhất

hoc tieng viet cho nguoi dai loan 2

Nhận dạy kèm tại nhà tất các quận huyện TP.HCM

Hotline: 0776 480 480

Webstie: giasutrithuc.net

Fanpage: Gia Sư Tri Thức

Related Articles