Tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn – Ngành học HOT nhất 2023

by teacher
Tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn – Ngành học HOT nhất 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn năm 2023. Theo đó, Nhà trường liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Công nghệ Y – Khoa Trung ương xét tuyển theo hình thức học bạ và sau 2 năm đã có thể nhận bằng tốt nghiệp. Với bề dày lịch sử 17 năm giảng dạy, Nhà trường là địa chỉ tin cậy của nhiều lứa học sinh, sinh viên các khối ngành Y dược, Công nghệ, Ngôn ngữ,…

Học Trung cấp ngôn ngữ Hàn là gì?

Học Trung cấp ngôn ngữ Hàn là học các kiến thức liên quan đến tiếng Hàn, từ phát âm, từ vựng, ngữ pháp cho đến cách giao tiếp. Bên cạnh đó, các lớp Trung cấp tiếng Hàn còn cung cấp các kiến thức liên quan đến đất nước, văn hoá, con người Hàn Quốc.

Do đó, người học nhìn chung sẽ nắm tổng quan các kiến thức liên quan đến đất nước này để có thể áp dụng vào việc làm chuyên môn của mình sau này. Sau khi học ngôn ngữ Hàn, người học có thể học liên thông lên Cao đẳng, Đại học hoặc cao hơn nếu muốn. Hiện nay tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn nhận được nhiều sự quan tâm tìm hiểu của các bạn trẻ.

  • Đọc ngay: Trường xét học bạ ngành ngôn ngữ Hàn, miễn phí 100% ký túc xá

Tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn 2023

Tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn hiện nay xuất hiện khá nhiều ở các trung tâm, đơn vị giảng dạy. Người học cần cân nhắc lựa chọn môi trường đào tạo chất lượng để có được kết quả học tập và rèn luyện như mong muốn. Tránh trường hợp sau khi học tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc nhưng không đạt được nguyện vọng như ban đầu.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam liên kết đào tạo với Trường Trung cấp Công nghệ Y – Khoa Trung ương tuyển sinh Trung cấp ngôn ngữ Hàn. Bạn đọc có thể tham khảo một số thông tin liên quan đến đối tượng tuyển sinh, học phí, thời gian học cũng như địa điểm và hồ sơ xét tuyển từ Nhà trường dưới đây:

Có thể bạn quan tâm:  Khoá Học Tiếng Hoa Tại Thị Xã Bến Cát

Đối tượng tuyển sinh trung cấp tiếng Hàn

Đối tượng tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn áp dụng ở nhiều đối tượng khác nhau. Theo đó, người từ đủ 15 tuổi trở lên đã tốt nghiệp THCS/THPT/BTVH đều có thể đăng ký tuyển sinh ngành học này. Người học cũng cần thoả mãn điều kiện về sức khỏe, hành vi, tâm lý ổn định để theo đuổi con đường học tập tại Trường.

Học phí Trung cấp tiếng Hàn

Học phí Trung cấp tiếng Hàn được đánh giá phù hợp với nhiều bạn. Thời gian học nhanh cùng với những điều kiện thuận lợi Nhà trường mang lại, người học có thể tiết kiệm được nhiều chi phí.

Nếu học tốt, thường xuyên nhận được những học bổng, hỗ trợ từ phía Nhà trường, mức học phí sẽ giảm xuống khá nhiều. Điều này rất phù hợp với những bạn có hoàn cảnh gia đình khó khăn, muốn rút ngắn thời gian học để nhanh chóng ra trường làm việc và tiết kiệm chi phí học nhất có thể.

Thời gian học Trung cấp tiếng Hàn Quốc

Thời gian học Trung cấp tiếng Hàn Quốc kéo dài khoảng 1.5 – 2 năm. Sau thời gian học này, sinh viên sẽ được cấp bằng ngôn ngữ Hàn hệ Trung cấp. Bạn có thể lựa chọn phương án đi làm, hoặc tiếp tục học liên thông lên cao hơn ở bậc Cao đẳng, Đại học.

Học Trung cấp ngôn ngữ Hàn ở đâu?

Đào tạo Trung cấp tiếng Hàn trực tuyến là một hình thức giảng dạy được nhiều người học lựa chọn. Tuy nhiên với chương trình học này sẽ không được kèm cặp, sâu sát thực tế. Chưa kể các chương trình giảng dạy hiện nay được bày bán tràn lan trên các phương tiện xã hội nên người mua rất dễ mua phải các khóa học trực tuyến kém chất lượng.

Lời khuyên dành cho bạn là lựa chọn đơn vị giảng dạy có trụ sở, có đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, có chương trình giảng dạy đúng chuẩn,…Sự đầu tư về mặt thời gian cũng như các yếu tố khác sau một khoảng thời gian sẽ tôi luyện nên bạn với một phiên bản tốt hơn.

Hiện nay Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn tại Hà Nội tại địa chỉ số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ này hoặc liên hệ trực tiếp với Ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường qua số hotline/zalo để được hỗ trợ chi tiết.

  • Xem thêm: Học ngôn ngữ Hàn – Những điều cần biết trước khi đăng ký học
Có thể bạn quan tâm:  Top 9 Trung Tâm Học Tiếng Trung Tại Hải Dương Đáng Tiền

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp ngành tiếng Hàn gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp ngành tiếng Hàn trước khi gửi về Nhà trường. Những giấy tờ cơ bản theo quy định Nhà trường gồm có:

  • 02 bản công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng THCS/THPT/BTVH
  • 02 bản công chứng học bạ THPT/THCS
  • 01 bản công chứng CMND/CCCD
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 01 giấy khám sức khỏe có thời hạn 6 tháng kể từ ngày khám
  • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh cỡ 4×6 (Ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, quê quán) ở mặt sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn

Trường xét tuyển trung cấp ngành tiếng Hàn

Như đã chia sẻ ở trên, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mở lớp trung cấp ngôn ngữ Hàn liên kết đào tạo cùng Trường Trung cấp Công nghệ Y – Khoa Trung ương. Thí sinh theo đó có thể gửi hồ sơ tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn ở cả 2 địa điểm trường.

Ngoài số 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm Hà Nội, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh tại Trường Trung cấp Công nghệ – Y khoa Trung ương tại số 3, Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên. Danh sách hồ sơ tuyển sinh của các bạn sẽ được thống kê, tổng hợp trong quá trình xét tuyển.

Thế mạnh vượt trội trong đào tạo Trung cấp tiếng Hàn Trường Công nghệ Y – Dược Việt Nam không chỉ nằm ở chương trình giảng dạy, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất mà ở mô hình đào tạo.

Với mô hình dạy và học lấy sinh viên làm trọng tâm, liên kết Nhà trường – Doanh nghiệp nên sinh viên học tập tại đây luôn có cơ hội được tiếp xúc chuyên môn từ sớm. Sau khi tốt nghiệp, Nhà trường luôn đặc biệt ưu tiên hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm. Đã khá nhiều sinh viên có được việc làm ổn định với mức thu nhập ấn tượng tại các đối tác là các Doanh nghiệp liên kết với Nhà trường.

Có thể bạn quan tâm:  Nên lựa chọn đến trung tâm học tiếng hàn ở tphcm hay tự học tại nhà?

Học Trung cấp tiếng Hàn ra làm gì?

Cơ hội nghề nghiệp

Sau khi hoàn thành chương trình tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực với các vị trí khác nhau. Hiện nay dù ở lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch, Dịch vụ, Giáo dục sẽ có rất nhiều vị trí dành cho các bạn tốt nghiệp ngành ngôn ngữ Hàn.

Không chỉ dừng lại ở con số hơn 4000 Doanh nghiệp Hàn Quốc đang có mặt tại Việt Nam, trong tương lai sẽ còn hơn thế nữa. Chưa kể, có trong tay ngoại ngữ, các bạn không chỉ có cơ hội làm việc trong nước mà còn có thể làm việc tại Hàn Quốc hay các quốc gia khác cần vị trí sử dụng tiếng Hàn.

Thu nhập

Mức thu nhập với những bạn trẻ tốt nghiệp ngôn ngữ Tiếng Hàn luôn ở mức cao hơn so với mặt bằng những ngành học khác. Điều này là dễ hiểu khi các Doanh nghiệp Hàn Quốc luôn sẵn sàng chi trả mức lương cao cho những nhân sự có trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm tốt. Tất nhiên mức lương sẽ có sự khác nhau giữa các Doanh nghiệp, các vị trí và địa điểm bạn làm việc.

So sánh ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trên cả nước, mức thu nhập những người làm việc liên quan đến ngôn ngữ Hàn ở hai đầu đất nước cao hơn so với những vùng khác.

Ở vị trí Thông dịch viên tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại tại các Doanh nghiệp, mức lương khởi điểm ở mức 15 – 20.000 vnđ. Theo thời gian sẽ được xét tăng lương với rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt như phụ cấp ngoại ngữ, phụ cấp cơm trưa, phụ cấp tiết kiệm tích lũy, BHYT, BHXH, Lễ tết hiếu hỉ,…

Ngoài ra, các Doanh nghiệp hiện nay còn tuyển dụng các vị trí liên quan với mức lương cạnh tranh. Nghĩa là nếu bạn có kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt cùng các kỹ năng chuyên nghiệp đi kèm thì mức lương không hề thấp.

Học Trung cấp ngôn ngữ Hàn hay các cấp bậc cao hơn như Đại học, Cao đẳng là sự lựa chọn lý tưởng ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt với hệ Trung cấp tiếng Hàn, người học hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm với mức lương khá cao, thời gian học nhanh, không tốn nhiều chi phí.

Nhiều bạn trẻ lựa chọn học liên thông cao hơn để tăng cơ hội nghề nghiệp và mức thu nhập. Là người thông minh và có tầm nhìn, các bạn trẻ không nên bỏ qua con đường học hành và tiến thân rộng mở bằng cách đăng ký tuyển sinh Trung cấp tiếng Hàn trực tuyến hoặc tư vấn qua Zalo Nhà trường nhé.

Tags: Dài Hạn

Related Articles