Top 4 địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội “đỉnh” nhất

by teacher
Top 4 địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội “đỉnh” nhất

Hiện nay, việc sở hữu một văn bằng 2 tiếng Anh mang đến cho các bạn trẻ nhiều cơ hội làm việc lý tưởng, thậm chí có thể giúp bạn trúng tuyển vào một doanh nghiệp nước ngoài với mức lương hậu hĩnh. Tuy nhiên, khá nhiều bạn còn đang băn khoăn, chưa chọn được một nơi học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội phù hợp với mình. Bạn có thể cân nhắc 4 địa chỉ sau:

Học chuyên sâu với những thạc sĩ, tiến sĩ giàu kinh nghiệm tại Đại Học Ngoại Thương Hà Nội

Top 4 địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội “đỉnh” nhất

Trường Đại học Ngoại Thương không chỉ nổi danh với những sinh viên ưu tú, hệ đào tạo chính quy chất lượng hàng đầu cả nước, mà còn là nơi làm việc của rất nhiều thạc sĩ, tiến sĩ ngôn ngữ giàu kinh nghiệm. Đến đây, bạn sẽ được họ trực tiếp đào tạo. Đây đều là đội ngũ giảng viên ưu tú của nhà trường, giúp các bạn tìm được phương pháp học phù hợp nhất với khả năng của mình.

Có thể bạn quan tâm:  Hướng dẫn cách viết tiếng Hàn chi tiết từ A-Z cho người mới bắt đầu

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn phương án học trực tuyến, giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế, giúp bạn tiết kiệm chi phí di chuyển cùng thời gian học tập. Tấm văn bằng 2 tiếng Anh tại Đại học Ngoại Thương có thể giúp bạn mở ra những cơ hội việc làm mới với mức thu nhập hậu hĩnh hơn.

Đại học Ngoại Ngữ – Nơi tốt nhất để vừa làm, vừa học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

Top 4 địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội “đỉnh” nhất

Là ngôi trường được nhiều người biết đến với khả năng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất hiện nay, trường ĐH Ngoại Ngữ được rất nhiều bạn trẻ chú ý và yêu thích. Tại đây, bạn sẽ được đào tạo và bồi dưỡng kiến thức ngoại ngữ từ cơ bản đến nâng cao.

Với hơn 60 năm hình thành và phát triển, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội đào tạo nhiều ngành ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Hàn,… Chương trình học văn bằng 2 tiếng Anh tuyển sinh theo hệ vừa làm, vừa học, kéo dài trong 3 năm và dành cho mọi đối tượng đã tốt nghiệp, có bằng đại học.

> Xem thêm bài viết:

  • Những đối tượng có thể học văn bằng 2 điều dưỡng
  • Nên học liên thông đại học dược ở đâu tốt nhất?

Đại Học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội – Địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội không thể bỏ qua

Top 4 địa chỉ học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội “đỉnh” nhất

Đại học Kinh doanh và Công Nghệ Hà Nội là nơi lý tưởng để bạn trải nghiệm học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội. Bởi nơi đây có nhiều điểm nổi bật trong chương trình học.

Có thể bạn quan tâm:  [Tải sách] Học Tiếng Hàn Thật Là Đơn Giản – Trỉnh Độ Sơ Cấp PDF.

Đại Học Kinh Doanh và Công Nghệ Hà Nội nổi tiếng là một trong những đơn vị có môi trường học hiện đại và chú trọng đào tạo ngoại ngữ tốt nhất Việt Nam. Hiện nay, trường đang tạo điều kiện tốt nhất để những người đang đi làm cũng có thể học văn bằng 2 tiếng Anh một cách dễ dàng hơn.

Giảng viên ưu tú, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học ngày càng được cải tiến, sinh viên theo học tại đây sẽ được cung cấp đủ kiến thức, kỹ năng ngành nghề để sau khi tốt nghiệp chương trình nắm bắt được những cơ hội làm việc tốt hơn.

Đại học Hà Nội – Nơi học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội dễ dàng hơn dành cho những người đi làm

Một góc phía trên trường ĐH doanh Công nghệ Hà Nội

Thời gian linh hoạt hơn bao giờ hết giúp bạn dễ dàng học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội

Chương trình học được thiết kế giúp bạn dễ dàng chọn lựa thời gian học phù hợp nhất với mình. Vì vậy, những bạn đi làm dù bận rộn đến đâu, cũng có thể hoàn toàn an tâm theo học đầy đủ những giờ giảng.

Nhận được bằng cử nhân hệ đại học chính quy

Dù bạn học ngoài giờ hành chính, nhưng sau khi tốt nghiệp chương trình học, bạn vẫn sẽ nhận được bằng cử nhân hệ đại học chính quy. Nhờ vậy, bạn có thể tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm:  THÔNG BÁO: HVC [HCM] CHIÊU SINH LỚP TIẾNG HÀN SƠ CẤP VÀ TRUNG CẤP

Thời hạn sử dụng bằng là vĩnh viễn

Bằng tốt nghiệp sau chương trình học tại Đại Học Kinh doanh Công Nghệ Hà Nội có giá trị cao và bạn có thể sử dụng vô thời hạn sau này.

Thời gian đào tạo ngắn

Cuối cùng, tuy vẫn đào tạo theo khung chương trình chuẩn đại học, nhưng bạn chỉ phải tập trung theo học trong vòng 12 tháng.

Nếu bạn đang có nhu cầu học văn bằng 2 tiếng Anh tại Hà Nội, hãy tham khảo thêm chương trình đào tạo của những trường đại học uy tín kể trên. Và sự nỗ lực hết mình trong quá trình học tập sẽ giúp bạn đạt được thành công mà bạn mong muốn.

Bao Xin Việc Làm Bằng Cấp – Giấy Tờ Uy Tín

Related Articles