[TopTip] 5 App Học Tiếng Hàn Cực Chất Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Sử Dụng – YBOX

by teacher
[TopTip] 5 App Học Tiếng Hàn Cực Chất Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Sử Dụng  - YBOX

Ngày nay, việc trau dồi thêm cho mình một ngoại ngữ mới là điều cần thiết đối với chúng ta. Ngoại ngữ là phương thức để các bạn có thể giao tiếp trên thế giới. Bên cạnh những ngôn ngữ được đại đa số lựa chọn như tiếng Anh, tiếng Pháp… thì hiện nay tiếng Hàn cũng là một ngôn ngữ đang được quan tâm khá nhiều. Nhờ vào làn sóng Hallyu mà Hàn Quốc đang được dần được biết đến rộng rãi hơn. Chính vì thế, ngày càng nhiều người yêu mến và muốn tìm hiểu hơn về đất nước này. Và đồng thời tiếng Hàn cũng đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ 5 ứng dụng học tiếng Hàn phổ biến nhất mà ai cũng thể sử dụng để tự học tiếp kiệm chi phí.

1. LingoDeer

[TopTip] 5 App Học Tiếng Hàn Cực Chất Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Sử Dụng - YBOX

Mở đầu trong danh sách này là ứng dụng học ngôn ngữ khá phổ biến – LingoDeer. App được phát triển bởi đội ngũ uy tín, cam kết đem lại các bài học chất lượng, đa dạng chủ đề cùng với các tính năng cho phép bạn theo dõi được quá trình học tập của chính mình.App học tiếng Hàn LingoDeer được nhận xét là ứng dụng học tiếng Hàn trên điện thoại dành cho người mới tốt nhất hiện nay. Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên những bài học đều giúp người học cải thiện được kỹ năng của mình.

Ứng dụng học tiếng anh miễn phí Lingo Deer xếp thứ 36 trong bảng xếp hạng giáo dục của Appstore. Phần mềm được áp dụng hơn 15 ngôn ngữ khác nhau thuận tiện cho nhiều người dùng tại nhiều quốc qua có thể nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Mọi người có thể sử dụng Lingodeer bằng hệ điều hành IOS, Android hoặc tải về sử dụng trên máy tính, laptop của mình. Ngoài ra, Lingo deer còn là ứng dụng học tập tích hợp dạy thêm tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Nhật.

Có thể bạn quan tâm:  Gợi ý 5 cuốn sách học tiếng Hàn cho sinh viên chuyên ngành Hàn học

2. Mondly

[TopTip] 5 App Học Tiếng Hàn Cực Chất Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Sử Dụng - YBOX

Mondly hỗ trợ đến 33 ngôn ngữ khác nhau. Là một trong những ứng dụng không chỉ giúp bạn học tiếng Hàn mà còn nhiều loại ngôn ngữ khác. Ứng dụng gồm 2000 từ, cụm từ và câu văn tổng quát giúp cho người học nắm vững được những kiến thức từ căn bản đến nâng cao. Các từ vựng và mẫu câu được đan xen dưới dạng bài tập giúp các bạn có thể ghi nhớ lâu hơn. Ứng dụng cho phép người học nghe cách phát âm của từ hoặc cụm từ. Hỗ trợ ắng nghe cụm từ và từ mà bạn phát âm và chỉ phản hồi lại khi bạn phát âm đúng.

3. Memrise

[TopTip] 5 App Học Tiếng Hàn Cực Chất Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Sử Dụng - YBOX

Chức năng chính của app Memrise là cải thiện đồng đều cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, đặc biệt là kỹ năng giao tiếp. Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ, Memrise sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức từ vựng giao tiếp căn bản để áp dụng được với các tình huống thực tế. Từ việc hỏi đường, tham quan, hay đơn giản là cách gọi đồ ăn với người bản xứ. Ngoài ra, app học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu Memrise còn cung cấp hơn 1600 từ và cụm từ cùng hơn 3200 video âm thanh của người bản ngữ tăng khả năng nhớ lâu về cách phát âm, giao tiếp trong bộ não của mỗi người.

Các bạn cũng hoàn toàn có thể chi trả phí để sử dụng phiên bản Memrise pro để trải nghiệm chi tiết hơn về tiếng hàn. Thật khó khăn để phân biệt các thể loại kính ngữ, các câu thành ngữ, ngôi, bậc của xứ sở kim chi này, nhưng Mimrise sẽ giúp việc học tiếng hàn dễ dàng hơn rất nhiều.

Có thể bạn quan tâm:  Cách luyện nghe tiếng Hàn hiệu quả mà bạn nên học theo.

4. TEUIDA

[TopTip] 5 App Học Tiếng Hàn Cực Chất Bất Kỳ Ai Cũng Có Thể Sử Dụng - YBOX

Chức năng chính của app học tiếng Hàn TEUIDA là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể học ngôn ngữ của xứ sở kim chi này một cách cấp tốc, bài bản và có thể giao tiếp được như những người bản xứ. Phần mềm này cung cấp cho các bạn những câu nói, đoạn hội thoại trong đời sống hàng ngày, xen vào đó là cách luyện phát âm trong khoảng thời gian học cấp tốc. App học tiếng Hàn này đặc biệt phù hợp cho những người mới bắt đầu, những ai chuẩn bị đi học, tham quan du lịch đến Hàn Quốc.

Hiện tại, app học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu TEUIDA có 2 phiên bản là miễn phí và có phí. Các bạn có thể trải nghiệm phiên bản có phí để cảm nhận được nhiều tính năng hơn ở ứng dụng này.

5. Eggbun

Eggbun là một trong những App học tiếng Hàn giao tiếp thú vị được nhiều bạn trẻ yêu thích. Eggbun là một trong những ứng dụng được quan tâm và yêu thích tại Việt Nam. Đây là app học tiếng Hàn được áp dụng duy nhất ngôn ngữ tiếng anh tương thích với hệ điều hành IOS và Android

Chức năng chính của Eggbun là giúp cho mọi người dùng có thể học và luyện tập khả năng giao tiếp cũng như cải thiện trình độ tiếng Hàn của mình. Eggbun cũng cung cấp hơn 1000 bài học theo những chủ đề khác nhau giúp cho các bạn có thể lựa chọn phù hợp với bản thân của mình.

Khi trải nghiệm ứng dụng học giao tiếp tiếng Hàn này, bạn sẽ được làm quen và học theo hướng dẫn của Lanny- một nhân vật hoạt hình rất đáng yêu theo dạng chatbot hướng dẫn. Lanny sẽ giúp bạn vượt qua các bài học khó nhờ giao diện trò chuyện dễ sử dụng. Ngoài phiên bản miễn phí, Eggbun còn có phiên bản khác mất phí. Bạn hãy thử trả nghiệm Eggbun miễn phí rồi nâng cấp lên gói trả phí để có thể nâng cao kiến thức từ vựng về mọi lĩnh vực ngành nghề tại Hàn Quốc nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Top 7 Trung tâm tiếng Hàn ở Bình Dương tốt nhất hiện nay

6.Google Translate

Không thể không nhắc đến Google Translate mỗi khi bắt tay vào học ngoại ngữ. Google Translate đang ngày được nâng cấp tốt hơn nên khả năng dịch đã đạt chuẩn đến 90%. Ứng dụng này giúp bạn dịch tối đa 5,000 từ/ 1 lần và không giới hạn số lần dịch. App được đánh giá khá chính xác về mức độ chính xác dịch từ hay câu văn. Tuy nhiên. bạn chỉ nên sử dụng Google Translate như là ứng dụng dịch tham khảo, sau đó nên dịch lại chính xác theo kiến thức của mình.

Với top 6 ứng dụng học tiếng Hàn được giới thiệu trong bài, hy vọng bạn có thể lựa chọn được một app phù với nhu cầu và trình độ của mình. Chúc bạn đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra. Và đừng ngại để lại một bình luận bên dưới phần bình luận cho mình biết nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khác nhé!

_______________________________________________

(*) Follow Facebook TopTip – Chia Sẻ Bí Kíp Học Tập, Nghề Nghiệp, Cuộc Sống Thú Vị để đọc các bài viết khác và cập nhật thông tin bổ ích hằng ngày.

(**) Trở thành Tình nguyện viên, Thực tập sinh Part-time tại TopTip để chia sẻ và đóng góp tri thức cho cộng đồng tại đây

Related Articles