Tiếng Hàn Sơ cấp và Trung cấp

by teacher
Tiếng Hàn Sơ cấp và Trung cấp

Đất nước Hàn Quốc (한국), từng được mệnh danh là “Mảnh đất Ban mai yên tĩnh” (Land of morning calm) nay đã chuyển mình thành một “Hàn Quốc năng động” (Dynamic Korea) – một trong những “con hổ Châu Á”. Bạn đã biết gì về đất nước Hàn Quốc? Có thể bạn đã biết đôi chút về bảng chữ Hangul, Kimchi, Taekwondo, Kpop, phim Hàn Quốc, diễn viên Hàn Quốc và một đôi chút về lịch sử, con người Hàn Quốc?

Tiếng Hàn Sơ cấp và Trung cấp

Nếu bạn yêu mến vẻ đẹp văn hóa, yêu mến con người Hàn Quốc năng động và chăm chỉ, bạn muốn tới Hàn Quốc để du học, hoặc muốn làm việc trong các Tập đoàn – Công ty lớn của Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần chính là học tiếng Hàn Quốc.

Tiếng Hàn là ngôn ngữ chính thức của người Hàn Quốc. Hiện nay có khoảng 78 triệu người sử dụng tiếng Hàn trên toàn Thế giới. Chữ viết tiếng Hàn được sáng tạo năm 1443 dưới thời vua Sejong Đại đế và được gọi là hệ thống chữ “Hangul” (한글).

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật CLA , Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội hiện nay đang cung cấp các khóa học tiếng Hàn tổng quát từ trình độ Sơ cấp đến trình độ Cao cấp với đội ngũ giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng Hàn cho người Việt Nam. Ngoài các lớp học tiếng Hàn cho đối tượng học viên đăng ký tự do, Trung tâm Ngoại ngữ CFL còn tổ chức các khóa học tiếng Hàn theo nhu cầu của các Tổ chức, Công ty, Doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm:  Danh Sách Các Trường Đại Học Hàn Quốc hàng đầu hiện nay

Chương trình tiếng Hàn tổng quát & luyện thi TOPIK

  1. Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 1
  2. Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 2
  3. Chương trình tiếng Hàn sơ cấp 3&4
  4. Chương trình tiếng Hàn trung cấp 1
  5. Chương trình tiếng Hàn trung cấp 2

Kiểm tra trình độ

Mỗi khóa học tiếng Hàn tổng quát tại Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật CLA bao gồm 02 bài kiểm tra trình độ giữa khóa và cuối khóa đánh giá mức độ tiến bộ của học viên.

Trung tâm Ngôn ngữ và Hỗ trợ trao đổi học thuật CLA cũng thường xuyên tổ chức các buổi thi thử TOPIK – Bài thi năng lực tiếng Hàn cho học viên tại Trung tâm và các đối tượng khác có nhu cầu.

Nội dung chi tiết khóa học Tiếng Hàn Sơ và Trung cấp (한국어 초급/ 중급)

Tên khóa họcĐặc trưng khóa họcTiếng Hàn sơ cấp 1

한국어 초급Ⅰ

Tiếng Hàn sơ cấp dành cho học viên mới bắt đầu tiếp cận, làm quen với tiếng Hàn .Người học sẽ được học từ: Bảng chữ cái, quy tắc đọc, quy tắc viết .Với các kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói ,đọc, viết.Tiếng Hàn sơ cấp 2

한국어 초급 II

Người học đã hoàn thành khóa cơ cấp 1, muốn nâng cao trình độ ở các kỹ năng tiếng hàn như: Nghe, nói, đọc, viết, từ vựng,ngữ pháp, phần luyện phát âm. Luyện các bài tập ứng dụng với các hoạt động đa dạng, tìm hiểu văn hoá Hàn Quốc cần có trong các tình huống giao tiếp.Tiếng Hàn trung cấp 1

Có thể bạn quan tâm:  15 tuyệt chiêu chinh phục tiếng Hàn (P1)

한국어 중급 I

Nhằm nâng cao năng lực giao tiếp tổng hợp cho người học tiếng Hàn. Giúp cho người học có thể sử dụng thành thạo về ngữ pháp, cách biểu hiện hay nắm được từ vựng theo chủ đề ở trình độ trung cấp, luyện được các bài tập ứng dụng với các

hoạt động đa dạng, hiểu biết được về văn hoá Hàn Quốc cần thiết trong các tình huống giao tiếp.

Tiếng Hàn trung cấp 2

한국어 중급 II

Phần lý thuyết cơ bản gồm từ vựng và cấu trúc ngữ pháp, phần luyện tập kỹ năng giao tiếp theo bốn kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, phần tìm hiểu văn hoá…. Các chủ đề, bài tập ứng dụng và kỹ năng đều được sắp xếp một cách có hệ thống và liên quan chặt chẽ với nhau.

Trải nghiệm giao tiếp các tình huống đa dạng lấy bối cảnh môi trường công ty.Tăng cao độ thông hiểu trong việc giao tiếp giữa nhân viên người Hàn và người Việt.

Tiếng Hàn luyện thi TOPIK II, OPIC-Người học trực tiếp trải nghiệp giải các đề thi thử chuẩn bị cho bài thi chính thức.Các từ vựng ngữ pháp xuất hiện trong đề thi TOPIK trình độ trung cấp. Luyện giải đề thi TOPIK các kỹ năng Nghe, Đọc, Viết.

– Luyện OPIC theo các chủ đề thường ngày trong cuộc sống. Giúp học viên tự tin kiểm soát được ngữ điệu và phát âm. Sử dụng được chính xác các trợ từ và ngữ pháp. Với trình độ Trung cấp học viên có thể đưa ra ý kiến cá nhân một cách tự nhiên. Học viên có thể thành thạo 20 chủ đề thi và các mẹo trả lời phỏng vấn, xử lý tình huống.

Có thể bạn quan tâm:  Top 4 trung tâm học tiếng hàn tốt nhất Gò Vấp

Giáo trình học

Tiếng Hàn Sơ cấp và Trung cấpTiếng Hàn Sơ cấp và Trung cấp

Tiếng Hàn tổng hợp dành cho người Việt Nam, Luyện đề thi Topik Master, Luyện thi nói Opic

Giáo trình tiếng Hàn dành cho người Việt Nam (sơ cấp) được xây dựng với 30 bài khoá và phần bảng chữ cái. Trong đó, quyển 1 gồm phần bảng chữ cái và 15 bài đầu, quyển 2 gồm 15 bài sau. Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hoá.

Giáo trình tiếng Hàn cho người Việt Nam 3, 4 (trung cấp) được xây dựng với 30 bài khoá . Trong đó, 15 bài đầu ở quyển 3 và 15 bài sau ở quyển 4. Cấu trúc tổng thể của giáo trình được xây dựng theo các chủ đề; mỗi chủ đề được liên kết thống nhất với một hệ thống các từ vựng và cấu trúc ngữ pháp cơ bản, bài tập ứng dụng, kỹ năng và tìm hiểu văn hoá.Trong mỗi bài học, nội dung học được chia thành các phần như: luyện từ vựng, luyện ngữ pháp cơ bản, luyện tập kỹ năng nói, nghe, đọc, viết, tìm hiểu văn hoá. Sau mỗi bài đều có bảng từ mới xuất hiện trong bài học.

Thời gian học

Lớp họcThời gianGiáo viên ViệtGiáo viên HànLớp sơ cấp I (H1, H2)24 buổi186Lớp sơ cấp II (H3, H4)24buổi1212Lớp Trung cấp I (H5, H6)24buổi024Lớp Trung cấp II (H7, H8)24 buổi024Lớp luyện thi TOPIKII- OPIC30 buổi1010

( Một buổi học là 1,5 giờ. Mỗi lớp trên : đều bao gồm 2 bài kiểm tra giữa kỳ vào buổi thứ 24 và bài kiểm tra cuối kỳ vào buổi thứ 48)

Cam kết khóa học :Sau khi học viên học hết lớp sơ cấp II sẽ đạt trên 90% thi đỗ TOPIK I .Lớp trung cấp II sẽ đạt 70% thi đỗ TOPIK II ( Từ cấp 3, cấp 4)

Một số hình ảnh sinh viên lớp tiếng Hàn:

Related Articles