TOP 31 Trung Tâm Tiếng Nhật Tại Việt Nam Được Nhiều Bạn Trẻ Tin Tưởng

by teacher

Mục lục

Tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản chắc không còn xa lạ gì với chúng ta. Trong Xu hướng hội nhập, mối quan hệ ngoại giao giữa nước ta và Nhật Bản ngày càng được cải thiện và bền chặt dẫn đến nhu cầu về người Việt biết tiếng Nhật ngày càng gia tăng với nhiều nguyên nhân khác nhau: làm việc, du học, giao lưu văn hóa, du lịch… Vậy nếu muốn học tiếng Nhật thì nên tìm trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam như thế nào là tốt? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Bạn băn khoăn, lo lắng như “Bắt đầu học tiếng Nhật nên tìm ở trung tâm nào?”, “Học ở đâu?”, “Khu vực bạn đang sống có trung tâm nào uy tín không?”. Hãy cùng Trung tâm tiếng Nhật Kosei điểm danh các trung tâm học tiếng Nhật tại Việt Nam trong bài viết sau đây!

Có thể bạn quan tâm:  Tìm hiểu 4 loại chứng chỉ tiếng Nhật cao nhất có giá trị quốc tế

I. Để chọn được trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam đem lại kiến thức hiệu quả bạn cần những tiêu chí gì?

Nhật Bản trở thành điểm đến du học và làm việc của đa số người Việt Nam. Biết được những nhu cầu này, nhiều Trung tâm dạy tiếng Nhật đã nhanh chóng “mọc như nấm”. Rất nhiều lựa chọn cho một mục đích nhưng không phải người học nào cũng là chuyên gia để chọn được trung tâm với chất lượng tốt và mức phí rẻ.

Tiếng Nhật, văn hóa Nhật Bản chắc không còn xa lạ gì với chúng ta. Trong Xu hướng hội nhập, mối quan hệ ngoại giao giữa nước ta và Nhật Bản ngày càng được cải thiện và bền chặt dẫn đến nhu cầu về người Việt biết tiếng Nhật ngày càng gia tăng với nhiều nguyên nhân khác nhau: làm việc, du học, giao lưu văn hóa, du lịch…

Kiểm tra trình độ và xây dựng mục tiêu

Nên lựa chọn một Trung tâm tiếng Nhật uy tín và có bước đầu tiên là kiểm tra trình độ đầu vào chính xác. Giúp học viên không mất tiền oan với những thứ biết rồi hay quá sức học, việc kiểm tra trình độ đầu vào để đưa ra lộ trình học hợp lý là một điều vô cùng quan trọng. Và lộ trình học cụ thể sẽ giúp bạn chia nhỏ quãng đường và nắm chắc mục tiêu của mình đề ra.

Việc kiểm tra đầu vào chuẩn này vừa giúp bạn xác định năng lực của bản thân hiện tại, vừa là cột mốc soi chiếu những gì bạn đã làm được khi kết thúc khóa học, Tùy từng trình độ mà bạn sẽ lựa chọn khóa học phù hợp cho mình cũng như lên mục tiêu phải làm sao có thể tối đa hóa việc học.

Giáo viên có chuyên môn hoặc giáo viên bản ngữ luôn đồng hành với bạn

Học ngoại ngữ nhằm giao tiếp và làm việc được trong môi trường có người nước ngoài. Giáo viên bản ngữ hoặc giáo viên có chuyên môn tốt sẽ giúp bạn phản xạ tốt hơn, nghe và nói tốt hơn. Vì thế nếu không có điều kiện đi du học thì hãy lựa chọn địa điểm học có người nước ngoài hay có chuyên môn cao để được cọ sát, rèn luyện giao tiếp trôi chảy.

Giáo viên luôn đồng hành với bạn là yếu tố rất quan trọng. Với một trung tâm tiếng Nhật, giảng viên không chỉ là người dạy học mà còn là người truyền cảm hứng cho học viên. Giảng viên phải đầy đủ chuyên môn, kiến thức sư phạm lẫn sự tận tâm, yêu nghề. để gần gũi chia sẻ giúp việc học tập của học viên được sát sao nhất.

Xem thêm:

>>> Trung tâm tiếng Nhật Kosei được thành lập từ đâu?

>>> Làm thế nào để tìm một trung tâm tiếng Nhật chất lượng

Giáo trình và chương trình học

Có rất nhiều lớp học hiện nay lấy tài liệu chắp nhặt của nhiều nguồn khác nhau mà không theo lộ trình, những giáo trình có chương trình cũ. Việc đó khiến kiến thức của bạn không được hệ thống lại và khó ghi nhớ, các tài liệu học tốt phải là các tài liệu biên soạn rõ ràng, súc tích để khiến việc học trở nên dễ dàng tiếp thu và hiệu quả cao, có hình ảnh, màu sắc khiến việc học không nhàm chán. Việc đó sẽ minh chứng rằng trung tâm có đầu tư nghiêm túc vào nghiên cứu cách học tập riêng biệt của người Việt thay vì chỉ tập trung vào giảng dạy thông thường.

Có thể bạn quan tâm:  CÁCH HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ và NHANH NHẤT VỚI MỌI TRÌNH ĐỘ

Học phí và chất lượng phải đi đôi với nhau

Có một số thứ dù rẻ nhưng chất lượng khá tốt. Có thể nói con số này không nhiều, nếu có trung tâm tiếng Nhật nào ưu đãi cho bạn mức học phí rẻ đến bất ngờ cùng những cam kết chắc nịch về chất lượng đào tạo, đầu ra,… 99.99% các bạn cần phải suy nghĩ lại. Bạn cần phải có những suy nghĩ thấu đáo với những lời mời gọi mật ngọt này. Không phải chúng tôi khuyên bạn chọn học những khóa học giá cắt cổ, vì không phải hoàn cảnh của ai cũng giống nhau, hơn nữa cũng có một số trường hợp “treo đầu dê bán chó”. Để lựa chọn một trung tâm học tiếng Nhật đáng đồng tiền bát gạo, bạn cần dựa vào các tiêu chí: chất lượng đào tạo, số lượng học viên đạt chuẩn, mức học phí cân bằng với chất lượng,…

Cơ sở vật chất và địa điểm học

Nhiều bạn bỏ qua khi chọn những lớp học giá “hạt dẻ” nhưng việc bố trí, không gian, ánh sáng lại ảnh hưởng lớn đến hiệu quả học tập của bạn. Cần có trang thiết bị hiện đại để có thể hỗ trợ tối đa việc học của bạn. Trung tâm nếu có thêm không gian thư viện, cà phê sách sẽ giúp bạn yêu việc học hơn. Cảm giác thoải mái, dễ chịu chắc chắc sẽ giúp việc học của bạn được hiệu quả, dễ tiếp thu và nhiều năng lượng hơn.

Chính sách hỗ trợ học viên

Để có môi trường học tập tốt nhất, các bạn nên chọn cho mình những trung tâm tiếng Nhật mà mang lại cho bạn các lợi ích bổ sung ngoài các giờ học trên lớp như:

  • Cơ hội giao lưu với người Nhật thông qua các câu lạc bộ giáo tiếp, câu lạc bộ văn hóa Nhật, các sự kiện được tổ chức nhằm đem lại cho học viên các kiến thức về văn hóa Nhật tốt nhất.
  • Các chính sách về sắp xếp lịch học bù cũng là một tiêu chí cho bạn lựa chọn một trung tâm tiếng Nhật thật là tốt đấy.
  • Bạn đăng ký lịch học nhưng gần khai giảng lại không thể đến học, thế nên chính sách đổi lớp là rất quan trọng khi bạn chưa chắc chắn có thể đi học vào thời gian mà mình đã chọn hay không.
  • Bảo lưu khóa học giúp bạn có thể nghỉ học tam thời lại việc học khi quá bận.
  • Thi thử miễn phí tại các đợt thi thử JLPT giúp bạn biết mình đang ở trình độ nào để ôn tập kĩ hơn đấy.

>>> Học tiếng Nhật N3 ở Hà Nội tại trung tâm nào là “chất lượng”?

II. Top các trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Việt Nam

1. Trung tâm tiếng Nhật ở miền Bắc

Top những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội uy tín theo từng khu vực!
1. Trung tâm tiếng Nhật Kosei – Trung tâm tiếng Nhật tại quận Thanh Xuân, Cầu Giấy

Kosei thành lập từ năm 2014, tuy xây dựng muộn hơn so với nhiều trung tâm khác, song chất lượng giảng dạy tại đây luôn được học viên đánh giá cao. Từ khi thành lập Kosei đào tạo được số lượng lớn học viên trình độ từ cấp N5 đến N2, tăng cơ hội cho những bạn muốn theo học tại Nhật.

Triển khai nhiều lớp học tương ứng với nhiều cấp bậc trình độ khác nhau từ mới bắt đầu đến các lớp đào tạo chuyên sâu. Trong quá trình học triển khai kèm theo rất nhiều hoạt động ngoại khóa như kỹ năng viết, giao tiếp tiếng Nhật,…

Có thể bạn quan tâm:  Khai trương Trung tâm tiếng Nhật LETCO – HIGASHI tại Hà Nam

Địa chỉ: CS1: số 136 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

CS2: số 3, ngõ 6 Đặng Thùy Trâm, Hoàng Quốc Việt, Hà Nội.

SĐT: 0966 026 133 – 0246 6868 362

Email: nhatngukosei@gmail.com

Website: https://kosei.vn/

Website học Online: https://koseionline.vn/

2. Trung tâm tiếng Nhật Eikoh: – Trung tâm tiếng Nhật ở Cầu Giấy

Eikoh hiện tại cung cấp cho học viên các khóa học với cấp độ từ N5 đến N1. Đây là địa điểm bạn không thể bỏ khi tìm kiếm một trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội để theo học.

Eikoh là nơi đào tạo đặc biệt thích hợp với các đối tượng học viên có nhu cầu học từ cấp N3 trở lên. Số lượng học sinh tối đa trong 1 lớp là 20 người nên các học viên theo học sẽ được hướng dẫn cực kỳ chi tiết, tỉ mỉ.

Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, trình độ cao có cả người Việt. Trong quá trình theo học, sẽ thường xuyên được ôn tập lại kiến thức và có nhiều bài kiểm tra để đánh giá năng lực. Bên cạnh việc đào tạo ngữ pháp tại đây còn triển khai dạy các lớp hội thoại tiếng Nhật.

CÔNG TY TNHH EIKOH VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 26, 211 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Số điện thoại: (024) 3736 6872.

(024) 6266 3233.

(024) 6266 3234.

Website: https://eikohvietnam.com.vn/

3. Trung tâm tiếng Nhật Genki: – Trung tâm tiếng Nhật ở quận Đống Đa

Địa chỉ: số 6, ngõ Thái Thịnh 1, Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội SĐT: 0354 796 395 – 0909 451 800 Email: yamadasenta@gmail.com

4. Trung tâm Nhật Ngữ Soft:

SOFL là trung tâm tiếng Nhật được ra mắt năm 2008, từ khi ra đời tới nay SOLF luôn được mệnh danh là địa chỉ đào tạo tiếng Nhật chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. Với tuổi đời hơn 10 năm, số lượng học viên mà trung tâm đã đào tạo hiện tại cán mốc 80.000 học viên, cấp độ từ N5 đến N1.

Nắm trong tay một đội ngũ giáo viên giàu năng lực, kinh nghiệm giảng dạy cam kết đem tới cho các học viên một chất lượng đào tạo tốt nhất. Tại SOFL học viên có thể tự do lựa chọn nhiều khóa học với các trình độ khác nhau, từ khóa sơ cấp, trung cấp đến cao cấp (N5- N1).

SOFL bao gồm 4 cơ sở chính đặt tại Hà Nội và 1 cơ sở đào tạo đặt tại TPHCM, tại đây có hỗ trợ ăn trưa cho những học viên ở xa.

Địa chỉ 1: số 365 – Phố Vọng – Phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Địa chỉ 2: số 44 Trần Vĩ ( thuộc cung đường Lê Đức Thọ Kéo Dài ) – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội.

Địa chỉ 3: số 54 Ngụy Như Kon Tum – quận Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Địa chỉ 4: số 491B Nguyễn Văn Cừ – Phường Gia Thụy – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Website: http://trungtamnhatngu.edu.vn/

Số điện thoại: 1900 986 845

5. Trung tâm Nhật ngữ Zen:

Địa chỉ: 97B, Thụy Khuê, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội SĐT: 024 3728 1501 Email: info@zen-jsc.com.vn

8. Nhật ngữ Ariko:

Các khóa học ở trung tâm cũng rất đa dạng, ngoài lớp học Minano thông thường, ở đây còn có thêm lớp học giao tiếp, tiếng Nhật dành cho trẻ em. Phòng học rộng rãi cùng với trang thiết bị hiện đại.

Phong cách, thái độ làm việc của đội ngũ văn phòng rất thân thiện và đáng yêu. Giảng viên của lớp rất quan tâm đến học viên, tận tình chỉ bảo cho mọi người. Truyền đạt, giải thích vấn đề ngắn gọn và dễ hiểu. Trung tâm cũng thường xuyên có kiểm tra tuần, kiểm tra tháng kèm theo phần thưởng như giảm học phí.

Địa chỉ: Số 5, Lô TT – A DA Xuân Phương Garden, Phường Phương Canh, Quận Từ Liêm, TP Hà Nội SĐT: 0966 720 523 Email: duhoclaodongariko@gmail.com

9. Trung tâm tiếng Nhật Riki:

Địa chỉ: số 8 Trần Đăng Ninh, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội SĐT: 098 492 12 92 Email: riki.japanese@gmail.com

10. Trung tâm tiếng Nhật Núi Trúc

Đã có mặt ở Hà Nội từ rất lâu, Núi Trúc là một địa chỉ rất quen thuộc với các thế hệ sinh viên tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm không gian phòng học thoáng mát, số lượng học viên không quá 25 học viên/01 lớp. Giáo viên vừa là người Nhật vừa là người Việt sẽ đồng hành cùng bạn qua nhiều khóa học đa dạng tại đây.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ : Số 15, ngõ Núi Trúc, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Website: trungtamtiengnhatnuitruc.edu.vn

Email:trungtamnhatngusugiryotaro@gmail.com

Hotline: 024.3846.0341

Bên cạnh những trung tâm tiếng Nhật tốt nhất tại Hà Nội hay miền Bắc nói chung đã được chúng tôi liệt kê trên còn có các trung tâm dạy tiếng Nhật khác ở các khu vực: Gia Lâm, Hà Đông, Hoài Đức, Thạch Thất,…

Trung tâm tiếng Nhật ở các tỉnh thành khác tại miền Bắc

1. Nhật ngữ Hanami – Trung tâm tiếng Nhật ở Hải Phòng

Cơ sở 1: Số 4C Hồ sen, Lê Chân, Hải Phòng.

Cơ sở 2: Số 342 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Hotline: (0225) 6.258.258.

Fanpage: https://www.facebook.com/hanamihp/

2. Kokono – Trung tâm tiếng Nhật uy tín tại Hải Dương

Địa chỉ: Đoàn Nhữ Hài, P. Quang Trung – TP. Hải Dương (Đầu đường Thanh Niên rẽ vào).

Điện thoại: 0913 828 222 hoặc 0989 212 668

3. Trung tâm ngôn ngữ và văn hóa Nhật Bản tại Nam Định – Trung tâm tiếng Nhật tại Nam Định

Địa chỉ: 30 Đặng Ngọc Cầu, Lộc Vượng, TP. Nam Định, Nam Định

4. Trung tâm tiếng Nhật Shizuoka Mai Hoàng – Trung tâm tiếng Nhật tại Thái Bình

Địa chỉ: Trần Hưng, Thái Bình

Điện thoại: 0227 3658 887

2. Trung tâm tiếng nhật tại miền Trung

1. Nhật ngữ SHINSEKAI – Giáo dục SEKAI – Trung tâm tiếng Nhật tại Vinh
Địa chỉ: 126 Lý Tự Trọng, Hà Huy Tập, Thành phố Vinh, Nghệ An.
4. Trung tâm tiếng Nhật Nha Trang Midoridai – Trung tâm tiếng nhật ở Nha Trang
Địa chỉ: 18B Hương Sơn, Phước Hoà, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa 652169
5. Trung tâm tiếng Nhật Nihon – Huế – Trung tâm tiếng Nhật ở Huế
Địa chỉ: Kiệt 26 Lê Quý Đôn, tổ 7, Thành phố Huế, Thừa Thiên Huế

3. Trung tâm học tiếng Nhật uy tín tại Miền Nam

Bên cạnh các trung tâm tiếng Nhật tại miền Bắc thì miền Nam cũng không kém cạnh!

Các trung tâm tiếng Nhật tại Thành phố Hồ Chí Minh
1. Nhật ngữ KEC – trung tâm tiếng Nhật tại Quận 7

Địa chỉ: Số 6 Nguyễn Thị Thập, Khu dân cư Him Lam, Quận 7, Hồ Chí Minh SĐT: 091 162 71 17 Email: kecjapanese@gmail.com

2. Trung Tâm Tiếng Nhật Yume – Trung tâm tiếng Nhật tại Quận 3

Địa chỉ: Phòng 102, Tầng 1, Toà Nhà Anh Đăng, 215 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Hồ Chí Minh SĐT: +84 28 3932 2158 Email: recruit-vn@yume-global.com

3. Trung tâm Nhật ngữ Terakoya – Trung tâm tiếng Nhật tại quận 1

Địa chỉ: 42 Nguyễn Phi Khanh, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh SĐT: 028 3820 5004 Email: info@terakoyaschool.com

Trung tâm tiếng Nhật tại cách tỉnh thành khác khu vực miền Nam

1. Học Tiếng Nhật Cùng Mamori – Trung tâm tiếng nhật ở biên hòa (tỉnh Đồng Nai)
Địa chỉ: 378 Đường Đồng Khởi, Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
3. Trung Tâm Nhật Ngữ Midori – Trung tâm tiếng nhật ở Cần Thơ

Địa chỉ: U8 đường, Nguyễn Ngọc Trai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ

Trên đây là bài viết Trung tâm tiếng Nhật tại Việt Nam được nhiều bạn trẻ tin tưởng mà Trung tâm tiếng Nhật Kosei đóng góp. Trong bài viết này vẫn còn thiếu 1 số trung tâm ở các khu vực nữa. Hi vọng bài viết này đã mang lại nhiều thông tin bổ ích cho các bạn đọc!

Tin liên quan:

>>> Chinh phục tiếng Nhật N2 cùng Trung tâm tiếng Nhật Kosei

>>> Khóa học tiếng Nhật N5 – Dành cho người mới bắt đầu

>>> Bạn đã chuẩn bị đến đâu cho kỳ thi JLPT tới???

Related Articles