Top 6 Trung tâm Dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất tại Cần Thơ

by teacher

Trung tâm Ngoại ngữ New Window là một trong những địa chỉ dạy tiếng Trung uy tín và chất lượng nhất Cần Thơ. Tại đây giảng dạy nhiều thứ tiếng, bao gồm: tiếng Anh, Nhật, Hàn và tiếng Trung. Hoạt động với phương châm chú trọng chất lượng giảng dạy, quan tâm sâu sát đối với học viên, New Window không ngừng cải thiện phương pháp dạy học hiệu quả cũng như tạo môi trường học tập thoải mái, giúp học viên dễ tiếp thu.

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ New Window, bạn sẽ được tiếp cận phương pháp dạy và học tiếng Trung hiệu quả, năng động, hữu ích. Các khóa học tiếng Trung tại trung tâm rất đa dạng, phù hợp với các mục đích khác nhau từ học tập, đi làm,…Điểm qua một số khóa học tiếng Trung tại đây có thể kể đến như sau:

  • HSK 5 & TOCFL Band B
  • Tiếng Hoa cô dâu
  • Các khóa tiếng Hoa đặc biệt
  • Tiếng Hoa giao tiếp

Song song đó, giờ giấc học tập tại trung tâm rất linh động với các lớp sáng, chiều, tối tùy thuộc vào thời gian rảnh của học viên để lựa chọn. Không gian học tập tại đây được nhiều học viên đánh giá cao bởi sự tiện nghi, cơ sở vật chất, thiết bị đầy đủ, phục vụ tốt nhu cầu học tập. Không những vậy, đội ngũ giáo viên tại trung tâm đều là những người có kinh nghiệm cũng như phương pháp dạy học hiệu quả, năng động giúp học viên tiếp thu bài nhanh hơn. Trung tâm chú trọng đến chất lượng học tập, chính vì vậy nên khoản chăm sóc, hỗ trợ học viên tại đây rất chu đáo, tỉ mi và tận tính.

Có thể bạn quan tâm:  Giải đáp: Nên học tiếng Trung hay tiếng Hàn

Đến với Trung tâm Ngoại ngữ New Window, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng dạy học tại đây. Đồng thời học phí ở trung tâm nhìn chung ở mức hợp lý, cũng như có nhiều chính sách ưu đãi khi bạn đến đăng ký học. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm nơi để học tiếng Trung tại Cần Thơ thì hãy cân nhắc đến nơi đây bạn nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • 229 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
  • 282 Nguyễn Văn Cừ, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Điện thoại: 02926 550 088 – 0969 952 808

Email: [email protected]

Website: http://newwindows.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamngoaingunewwindows/

Giờ mở cửa: 07:45 – 11:45 & 13:15 – 21:15

Related Articles