học Tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình dạy Tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình đào tạo Tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình

by teacher
học Tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình  dạy Tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình  đào tạo Tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình

Học tiếng Trung tại Hải Phòng.Học tiếng trung chất lượng tốt nhất ở Quỳnh Phụ Thái Bình

Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình.Trung tâm dạy tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình.Lớp dạy tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK tại Quỳnh Phụ Thái Bình

Trung tâm đào tạo tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình.Trung tâm dạy tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình.Lớp dạy tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình.Lớp luyện thi tiếng Trung HSK ở Quỳnh Phụ Thái Bình.

ke toan le anh min 1(7)(5)

Lớp học tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình liên tục tuyển sinh

Học phí giảm 45%,tặng giáo trình miễn phí

Lớp học tiếng trung chất lượng cao và LÂU NĂM nhất Quỳnh Phụ Thái Bình cung cấp bởi trung tâm tiếng trung tốt nhất tại Hải Phòng có hơn 12 năm kinh nghiệm dạy tiếng trung.

1/Tìm hiểu về tiếng Trung ở Hải Phòng

Tiếng Trung Quốc chia làm hai loại là chữ giản thể và chữ phồn thể, chữ phồn thể là dạng chữ cổ có nhiều nét, sau này người Trung Quốc thấy viết mất nhiều thời gian và phức tạp nên người ta đã cải tiếnmột số bộ từ nhiều nét thành ít nét hơn. Ví dụng như bộ ngôn ngày xưa có 7 nét thì khi cải tiến chỉ còn có 2 nét mà thôi. Ngày nay người Trung Quốc chủ yếu dùng chữ hán giản thể, người Đài Loan vẫn dùng tiếng phồn thể . Tiếng Quảng Đông là tiếng của người ở vùng Quảng Đông – Trung Quốc.

Nghiên cứu của các nhà ngôn ngữ học về thái độ trong việc học tiếng trung quốc cơ bản hoặc tìm những lớp học tiếng trung tại Hải Phòng chất lượng cho thấy những người có thành kiến về nền văn hóa trung hoa thì thường kém trong việc học tiếng trung, ngay cả khi họ học trong nhiều năm như là một môn học bắt buộc.Trong việc học một ngôn ngữ như tiếng trung, thái độ có thể là một yếu tố quan trọng trong việc một học viên tiến bộ như thế nào. Ngược lại, một ngườihọc quan tâm về nền văn hóa trung quốc thì sẽ thành công hơn trong việc học tiếng trung quôc giao tiếp.

Những học viên tò mò về văn hóa sẽ dễ tiếp thu ngôn ngữ và cởi mở hơn với việc hình thành các mối quan hệ với người bản xứ.

Việc một người có thể viết bằng ngôn ngữ nước ngoài, ghép một động từ, hoặc hoàn thành một bài kiểm tra từ vựng thì không quan trọng. Để học tiếng trung hiệu quả tiến bộ và có thể thực sự sử dụng ngôn ngữ, chúng ta cần phải luyện nói tiếng trung hàng ngày.

m2(96)Trung tâm dạy tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình có lớp khai giảng hàng tuần

2. Lý do bạn học tiếng Trung tốt nhất tại Quỳnh Phụ Thái Bình?

Theo số liệu thống kê cho thấy, tiếng Trung hiện là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Hiện nay dân số Trung Quốc đại lục là 1.390 triệu người. Cộng thêm dân số Đài Loan, người Hoa và số người biết tiếng Trung Quốc ở trên thế giới (trong đó có Việt Nam) thì số người nói tiếng Trung Quốc và biết nói tiếng Trung Quốc có khoảng trên 1.400 triệu người, tức là gấp hơn hai lần số người nói và biết nóitiếng Anh. Điều đó chứng tỏ khoảng 1⁄4 dân số trên thế giới nói hoặc biết nói tiếng Trung Quốc. Sự thật đócho thấy, tiếng Trung Quốc chiếm một vị trí quan trọng trên trường quốc tế, đồng thời nó có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của nền văn hóa và kinh tế trên toàn thế giới.

Hiện nay có khoảng 5 triệu người châu Á học tiếng Trung Quốc, trong đó có người Việt Nam. Ở Mỹ có trên năm chục trường học dạy tiếng Trung Quốc; từ năm 1994 môn tiếng Hán là môn ngoại ngữ thứ hai để thi vào đại học ở Mỹ. Tại châu Âu, rất nhiều trường đại học coi Hán ngữ là ngoại ngữ số 1. Ở Trung Quốc, chỉ trong 45 năm trở lại đây đã đào tạo được hơn 6 vạn lưu học sinh về Hán ngữ và văn hóa Trung Quốc cho hơn 150 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Có chuyên gia dự đoán: “Thế kỷ 21,tiếng Hán mà ngày nay khoảng một phần tư dân số thế giới đang sử dụng sẽ trở thành thứ ngôn ngữ lưuhành thông dụng nhất trên toàn thế giới”.

Hình ảnh có liên quanTrung tâm ngoại ngữ tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng tốt nhất

3. Khó khăn khi học tiếng Trung chất lượng cao là gì?

¬Phát âm chuẩn: Bạn phải lắng nghe người Trung Quốc đặc biệt là người Bắc Kinh phát âm như thế nào ta học theo như thế. Như vậy chìa khóa đầu tiên là hãy bắt đầu bằng việc học phát âm chuẩn về cả ngữ âm và ngữ điệu giống với người bản xứ.

Từ vựng: Với một hệ thống chữ tượng hình như tiếng Trung nhiều nét nhiều chữ khó nhớ vậy làm thế nào

để nhớ được tiếng Trung? Phương pháp là nhớ 214 bộ thủ. Dựa vào bộ thủ để học qua cách triết tự từ,liên quan đến ý nghĩa của nó. “Chim chích mà đậu cành tre/ Thập trên tứ dưới nhất đè chữ tâm” Đó là chữ 德,dễ nhớ đúng không nào. Đôi khi bản thân mình hãy tự sáng tạo ra những cách triết tự từ, chính chủ cho riêng mình. Ví dụ tôi nhớ chữ 啊”A mở miệng gọi ba từ tốn”….

Có thể bạn quan tâm:  Nên học tiếng Trung ở nhà hay học ở trung tâm?

Sự kiên trì: .Việc học không bao giờ là dễ dàng, chỉ khi bạn kiên trì những giai đoạn đầu cố gắng nỗ lực 对汉语有感兴趣 cho giai đoạn sau thì việc học tiếng Trung ắt thành.

4. Lớp Học tiếng Trung chất lượng cao ở đâu tốt nhất Hải Phòng

– Giáo viên tại trung tâm VHQ – học tiếng Trung ở Hải Phòng với hơn 50% là người bản địa giàu kinh nghiệm rất tận tình và chu đáo. Bạn cần tìm hiểu giáo viên dạy bạn tại trung tâm tiếng trung là ai, kinh nghiệm giảng dạy của họ ra sao, họ nắm bắt được tâm lý người học hay không.

– Cơ sở vật chất được trang bi hiện đại bàn ghế đẹp, bảng học laptop loa phục vụ video audio trong quá trình học tốt nhất. Phòng rộng thông thoáng, luôn có chương trình ưu đãi khuyến mãi quà tặng cho học viên. Do đó, việc học tập tại các trung tâm tiếng Trung với cơ sở vật chất tốt sẽ giúp bạn có cảm hứng học tập nhiều hơn.

– Thường xuyên tổ chức các câu lạc bộ tiếng trung, tổ chức vào chủ nhật hàng tuần.

– Ứng dụng bài giảng điện tử, video,audio trong quá trình giảng dạy.

– Có chỗ rộng rãi thuận tiện đê xe miễn phí, bảo vệ trông nom 24/24 chu đáo, cẩn thận

– Luôn có các chương trình ưu đãi và quà tặng cho học viên.

– Luôn tổ chức các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ tiếng Trung được tổ chức hàng tuần.

Hình ảnh có liên quan

Các khóa đào tạo tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình liên tục khai giảng hàng tuần

5. Cam kết chất lượng đào tạo tiếng Trung ở Quỳnh Phụ Thái Bình tại trung tâm VHQ

• Cam kết đảm bảo chất lượng kiến thức học viên đạt được sau khi kết thúc khóa học.

• Đạt chuẩn đầu ra nếu học viên thực hiện đầy đủ yêu cầu của giảng viên

• Được nghỉ (nếu thực sự bận) và được học bù lớp khác theo cam kết.

• Có thể bảo lưu tối đa 2 tháng nếu bận hoặc đi công tác. Học phí hoàn toàn được giữ lại đầy đủ.

lop hoc tieng trung tai quynh phu 1

6. Liên hệ trung tâm học tiếng Trung tốt nhất tại Quỳnh Phụ Thái Bình

7(38)

Lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,gần trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương II ,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm,dạy được cả lớp tiếng việt cho người Trung Quốc.Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước và nhận ngay ưu đãi đặc biệt.

vhq3(13)Nơi để xe miễn phí siêu tiện lợi của lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng có mái che, học viên không phải lo mưa không lo nắng

camera%204(20)Nơi gửi xe lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm, các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

Đặc biệt:

+ Trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại, có quạt mạt,máy điều hòa ,trang bị internet,wifi miễn phí,nước uống miễn phí cho học viên

+Học phí tiếng Trung lớp A1 +A2 học phí giảm 45%,còn 2,5 triệu đồng,thời gian đào tạo :4,5 Tháng.Tặng giáo trình miễn phí.Học xong hết 2 quyển A1 +A2

+ Học viên có nhu cầu học kèm theo yêu cầu tại trung tâm tiếng Trung Hải Phòng giới hạn từ 1 đến 3 học viên, học phí là 3.800.000 1 khóa 40 buổi,học viên lựa chọn học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần (tùy chọn ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối ).Khóa học này nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài và có thể chuyển đổi thời gian linh động các ca học ban ngày hoặc buổi tối theo yêu cầu của học viên.(Nếu đăng ký 2 người trở lên cùng 1 lúc sẽ được giảm học phí trừ 300k/1 người,còn 3.500.000 đồng 1 khóa)

+ Thời gian 1 Ca học :90 phút.

+Trung tâm làm việc từ thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h đến 21h.

+Tham gia lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng của VHQ quý học viên sẽ được tặng giáo trình miễn phí,gửi xe miễn phí và có nước lọc uống miễn phí cho học viên.

+Học viên có thể đăng ký học 1 tuần 3 buổi hoặc liên tục cả tuần

+Trung tâm VHQ có lớp tiếng Trung tại Hải Phòng ca sáng hoặc ca chiều hoặc ca tối

+Tổ chức dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Kiến An Hải Phòng.

+Ngày khai giảng:liên tục hàng tuần.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Nơi gửi xe miễn phí của lớp học tiếng Trung tại Quỳnh Phụ Thái Bình – VHQ có mái che học viên không phải lo mưa lo nắng

camera%204(4)(3)Nơi gửi xe lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng -VHQ có hệ thống camera an ninh giám sát bảo đảm các bạn quý học viên hoàn toàn yên tâm nhé

Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học tiếng Trung tại VHQ được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

Có thể bạn quan tâm: 

· Ca 1: Từ 8h30 đến 10h;10h đến 11h30.

· Ca 2: Từ 14h30 đến 16h;16h30′ đến 18h

· Ca 3: Từ 18h đến 19h30′;19h30′ đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5 tiếng hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm có lớp vào cuối tuần dành cho người bận rộn.

Ngoài ca học khung giờ trên nếu quý học viên không học được trung tâm sẽ sắp xếp theo lịch học riêng của học viên.

tieng%20nhat%201(7)

Mọi chi tiết về lớp học tiếng Trung tại Hải Phòng xin liên hệ:0793.233.266 để đặt lịch hẹn trước.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ: Dưới chân cầu Kiến An,Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

(dưới cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 – 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

website:trungtamvhq.com

hot girl lao bi nham tuong gai viet khi mac ao dai hinh anh 11

Dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc ở Hải Phòng

Lớp dạy tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Trung tâm đào tạo tiếng việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.Lớp học tiếng Việt cho người Trung Quốc tại Hải Phòng.

Trung tâm tiếng trung ở Hải Phòng ở đâu ?Muốn học tiếng trung tại Hải Phòng thì đăng ký học tiếng trung ở đâu ?Lớp học tiếng trung tại Hải Phòng thì có ở đâu ?Trung tâm đào tạo tiếng trung tại Hải Phòng ở đâu?Trung tâm dạy tiếng Trung tại Hải Phòng ở đâu ?

Muốn học tiếng Trung tại Hải Phòng ?

Vậy thì bạn hãy lắng nghe học viên tiếng trung Hải Phòng đã từng học tại Trung tâm đào tạo VHQ

chia sẻ kinh nghiệm của người đã từng học tiếng Trung tại Kiến An Hải Phòng

Không chỉ là cái nôi đưa tôi đến với ngôn ngữ Trung Quốc, trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ còn là nơi đưa tôi đến bến bờ của sự thành công.

Nhà tôi ở An Lão Hải Phòng và hiện nay,tôi làm nhân viên trong một công ty tại Hải Phòng liên kết với Trung Quốc. Đặc thù công việc phải đi nhiều và đôi khi phải giao tiếp với người Trung Quốc nên bắt buộc tôi phải biết đến ngôn ngữ này. Trước đây, công ty tôi thường có người phiên dịch nhưng không thể lúc nào tôi cũng nhờ họ vì như vậy tôi sẽ bị thụ động trong công việc. Từ xưa đến nay ngoài những câu giao tiếp đơn giản thì tôi chẳng biết nhiều và thậm chí viết những lời đó ra bằng tiếng Trung đối với tôi cũng là một vấn đề thật khó khăn.

Học viên đã từng học ở Trung tâm tiếng Trung Hải Phòng VHQ

Lời tâm sự của học viên tiếng trung tại Kiến an Hải Phòng

Lúc này tôi bắt đầu lo lắng nếu không đáp ứng được những yêu cầu trong công việc buộc tôi phải nghỉ làm. Vì thế, tôi quyết định học tiếng Trung.

Tôi bắt đầu tìm kiếm trên Internet, hàng loạt trung tâm mở ra ở Hải Phòng nhưng tôi biết chọn nơi nào đây. Tham gia vào các fanpage trên facebook tôi thấy mọi người truyền tai nhau về trung tâm VHQ địa chỉ Đào yêu 1, dưới chân cầu Kiến An cách chùa Đào yêu 70 TP. Hải Phòng. Tôi bắt đầu vào trang web tìm hiểu được biết trung tâm thành lập từ năm 2005. Với hơn 10 năm hoạt động cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp đầy kinh nghiệm tôi phần nào an tâm hơn những trung tâm mới mở.

Tôi quyết định tìm đến trung tâm để học. Bước vào trong, điều đầu tiên tôi chú ý là cơ sở vật chất nơi đây được trang bị đầy đủ,tất cả đều phục vụ cho việc học tiếng của học viên.

Ấn tượng thứ hai là nhân viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ tư vấn cho tôi các khóa học và còn đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp tôi chọn được lớp nào để phù hợp nhất.Sau khi nghe những lời tư vấn của nhân viên tại trung tâm tôi đã chọn lớp học vỡ lòng dành cho người mới tập làm quen.

Ngày đầu tiên đi học, tôi được làm quen vơínhững bảng chữ cái loằng ngoằng.Trời ơi sao trong đầu tôi cảm thấy khó và rắc rối thế này. Tiếng Trung không hề giống như tiếng Việt, cách viết của nó thôi cũng khiến tôi đau đầu và thấy thật phiền phức.

Giáo viên tại trung tâm đều có những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề

Một ngày, hai ngày rồi 3 ngày…mỗi khi đi làm về nghĩ đến việc phải đến lớp học sao tôi thâýchán nản và sợ hãi, vậy sao trên mạng mọi người lại tấm tắc khen đến vậy. Tôi không hiểu vì sao, hay họ chỉ đang cố tình pr cho trung tâm mà thôi.

Khó khăn lại tiếp tục đến tôi không thể phát âm theo đúng cô giáo dạy, dù mỗi buổi cô đều xuống chỗ tôi dạy tôi, chỉ dẫn tôi rất tận tình và cả khi về cô cũng dặn tôi nhớ về nhà tìm hiểu thêm. Nhưng tôi vẫn chẳng hề có chút tiến bộ.

Rồi đến tập viết, cái dòng chữtượng hình ấy giống như mớ hỗn độn khiến tôi muốn phát điên lên.

Có thể bạn quan tâm:  KHAI GIẢNG KHÓA HỌC VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG TIẾNG TRUNG QUỐC - HỌC CAO ĐẲNG

Đến ngày thứ 5 tôi thấy không thể cố được nữa, tôi định nghỉ học để xem xét lại quyết định của mình. Nhưng chính buổi học hôm đấy đã khiến tôi thay đổi .

Thay vì cách học bài bản như trước, lần này chúng tôi được cô giáo dạy lồng ghép những từ cơ bản của ngôn ngữ tiếng Hoa trong những bài hát, trò chơi hay các bài tập đố vui ngắn.

Những ngày sau tiếp tục trôi qua, mỗi ngày lớp học lại có những điều mới mẻ, từ nghe – nói- đọc- viết cô giáo luôn xen kẽ những hoạt động giải trí để chúng tôi có thể tiếp thu ngôn ngữ tốt hơn. Không chỉ học, chúng tôi còn được dạy văn hóa ứng xử khi gặp người Trung Quốc, những lễ nghi và tập tục của họ làm tôi càng thấy thoải mái. Cô giáo còn cho các học viên lớp tôi tham gia những buổi ngoại khóa, tổ chức lớp học giao lưu giữa mọi người và thậm chí là chỉ bảo chúng tôi tỉ mỉ từng chút một để có thể hiểu bài một cách nhanh nhất.

Trung tâm thường xuyên có các hoạt động ngoại khóa tạo sự thoải mái cho các học viên chúng tôi

Tâm sự của học viên trung tâm VHQ-Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng

2 tháng tiếp tục trôi quá, tôi đã có những kiến thức cơ bản về tiếng Trung nhưng đối với công việc của tôi như vậy là chưa đủ. Tôi quyết định học thêm một khóa họckhác, lúc này tôi chọn lớp luyện khẩu ngữ.

Lớp học này chỉ dành cho những học viên đã và đang học tiếng Trung, nhưng chưa nắm bắt hết được kỹ năng giao tiếp và phát triển ngôn ngữ, giọng nói như người bản xứ giống như tôi…Và tôi lại tiếp tục học từ đó. Thời gian học ở trung tâm dần trôi đi, sự nhiệt tình, tận tâm của giáo viên ở đây khiến tôi cảm thấy thật sự ấm áp khi đến.

Tôi nhớ có một lần vì ốm nên không thể đến lớp, cô giáo đã gọi cho tôi. Tôi không ngờ chỉ là trung tâm giảng dạy ngoại ngữ nhưng cô vẫn quan tâm khi tôi nghỉ. Ngoài những lời hỏi thăm cô giáo đã động viên để tôi cố gắng mau chóng đến lớp.

Kể từ đó tôi luôn cảm nhận được sư thân thiết khi đến trung tâm. Họ không thể hiện ra ngoài nhưng những lời ân cần và sự quan tâm khiến không ít học viên như tôi coi họ như một gia đình.

Thời gian dần trôi qua, tôi đã hoàn thành xong khóa học lớp luyện khẩu ngữ tại trung tâm. Tôi đã bắt đầu nói rõ ràng, phát âm khá chuẩn và không còn e ngại hay run sợ khi đứng giao tiếp cùng những người bản xứ.

Nhờ vào những khóa học ở trung tâm tiếng Trung tại Hải Phòng VHQ mà hiện tại công việc của tôi khá suôn sẻ. Tôi đã đem thông tin này chia sẻ cho rất nhiều đồng nghiệp cùng công ty tôi cũng tìm đến trung tâm theo học, giống tôi họ đều đánh giá rất cao chất lượng giảng dạy và nhiệt tình của giáo viên nơi đây.

Không ít những bạn bè tôi, tìm đến trung tâm để nghe tư vấn du học Trung Quốc. Có những cô bạn còn cho con mình đến học, có những người sau khi học xong các khóa học của trung tâm còn được giới thiệu đến các doanh nghiệp liên kết với Trung Quốc làm việc.

Đã hơn 1 năm trôi qua kể từ ngày tôi hoàn thành xong khóa học tại trung tâm nhưng trong tâm trí tôi không thể nào quên được những thầy cô đã hết lòng vì học trò của mình, tôi vẫn thường xuyên nói chuyện với các giáo viên từng dạy tôi. Họ vẫn nhiệt tình chỉ bảo và hướng dẫn tôi nhiều điều về Hoa Ngữ.

Từ tháng 10/2015 trung tâm thành lập câu lạc bộ Ngôi nhà Hoa Ngữ, đến đây các bạn học viên có thể giao lưu kết bạn, tìm hiểu cơ hội việc làm, cho đến tư vấn du học. Họ đến đây với 1 mục đích chung là tăng cường kỹ năng tiếng Trung của mình, trao đổi văn hóa, ẩm thực của 2 nước….

Hôm nay tôi quyết định chia sẻ thông tin cho mọi người vì tôi thấy đây là một trung tâm hiệu quả và uy tín cho những ai đang có nhu cầu học tiếng Trung.

Qua đây tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới trung tâm VHQ đã giúp tôi có thêm vốn kiến thức phong phú để thành công trong sự nghiệp.

Lời chia sẻ kinh nghiệm của học viên tiếng Trung Hải Phòng

Tôi chân thành khuyên ai muốn học tiếng Trung từ lớp vỡ lòng, sơ cấp, lớp giao tiếp cấp tốc…thậm chí cả lứa tuổi từ 5-12 đều có thể tham gia lớp học tiếng trung tại Trung tâm đào tạo tiếng Trung tại Hải Phòng. Đây chính là một địa chỉ học tiếng Trung tin cậy mà bạn nên thử, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VHQ

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ- kế toán

Địa chỉ: Dưới chân cầu Kiến An,Đào Yêu 1, Hồng Thái, An Dương, Hải Phòng

(dưới cầu Kiến An,cách chùa Đào Yêu 70 m)

Tel: 0793.233.266 – 02253.591.185 (Liên hệ qua điện thoại để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước )

Related Articles