Trải nghiệm du học hè tiếng Hoa cùng SHZ

by teacher
Trải nghiệm du học hè tiếng Hoa cùng SHZ

Du học hè tiếng Hoa là chương trình thường niên do trung tâm tiếng Hoa SHZ tổ chức, với mục tiêu trải nghiệm văn hóa kết hợp tham quan du lịch giúp học viên nâng cao năng lực sử dụng tiếng Hoa.

Trải nghiệm du học hè tiếng Hoa cùng SHZ

Tại sao nên tham gia du học hè tiếng Hoa cùng SHZ?

Tham gia du học hè cùng SHZ để học tiếng Hoa cùng giáo viên bản xứ. Khám phá văn hóa và đất nước đang sử dụng tiếng Hoa như Đài Loan, Trung Quốc. Chương trình đang nhận được sự quan tâm và yêu thích của rất nhiều học viên.

  • Du học hè tiếng Hoa cùng SHZ là sự kết hợp hoàn hảo giữa việc học và thực hành. Mỗi học viên sẽ được thoải mái sử dụng và rèn luyện tiếng Phổ Thông đã được học khi đến vùng đất mới.
  • Kết thúc khóa du học hè, bạn sẽ phải ngạc nhiên vì sự cải thiện kỹ năng ngôn ngữ tiếng Hoa của mình. Bản thân cảm thấy tự tin hơn trong việc nói tiếng Hoa ngoài lớp học.
  • Học viên tham gia du học hè tiếng Hoa còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống tự lập, cơ hội học tập, làm việc nhóm.
  • Có thể tìm hiểu văn hóa, truyền thống, kinh tế, xã hội của Trung Quốc và Đài Loan, với lượng kiến thức thực tế không dựa vào sách vở.
  • Được giao lưu với các bạn tham gia du học hè đến từ các nước khác trong những lần tham quan, cũng như trong các hoạt động nghệ thuật, thể thao cùng nhiều điều thú vị khác…
  • Có thời gian khám phá các điểm tham quan những địa danh ở Đài Loan, Trung Quốc
Có thể bạn quan tâm:  Top 10 Trung Tâm Dạy Tiếng Pháp Uy Tín Ở Hà Nội

Tóm lại, chương trình du học hè tiếng Hoa cùng SHZ, chính là sự lựa chọn lý tưởng. Dành cho những học viên muốn có bước tiến dài hơn trong việc phát triển ngôn ngữ này. Dễ dàng thành thạo tiếng Hoa, vừa có cơ hội trải nghiệm văn hóa Trung Quốc, Đài Loan, thỏa đam mê khám phá những đất nước này.

Chương trình du lịch hè tiếng Hoa cùng SHZ tại Bắc Kinh, Tây An năm 2019

Nội dung chương trình du học hè tiếng Hoa SHZ ở BẮC KINH và TÂY AN sẽ:

– Giúp các bạn có cơ hội chinh phục Vạn Lý Trường Thành ở thủ đô Bắc Kinh.

– Tham quan sân vận động quốc gia Tổ Chim với sức chứa 80.000 người – Biểu tượng mới của Bắc Kinh với kiến trúc thép đẹp mắt. Khiến cả thế giới cúi chào trong buổi lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2018 ấn tượng.

Trải nghiệm du học hè tiếng Hoa cùng SHZ Sân vận động Tổ Chim.

Trải nghiệm du học hè tiếng Hoa cùng SHZ Trung tâm thể thao dưới nước Thủy Lập Phương.

– Và cả Trung tâm thể thao dưới nước Thủy Lập Phương nữa nhé, kiến trúc này đổi màu vào buổi tối, sẽ được trông thấy từ xa.

Tiếp theo sau du học Bắc Kinh dĩ nhiên là Tây An, địa điểm chủ chốt trong du học hè tiếng Hoa năm nay. Khi du học Tây An, các bạn được tham quan:

– Bảo tàng Bản Pha, lăng mộ Tần Thủy Hoàng, bảo tàng Tây An.

– Tham quan hai tháp Đại Nhạn và Tiểu Nhạn, cả thành phố ánh sáng Đại Đường và lăng Hán Dương, thành phố Tây Dương.

Có thể bạn quan tâm:  Tài liệu học tiếng Trung cho người mới bắt đầu – học tiếng Hoa

– Bảo tàng Con Đường Tơ Lụa – một hệ thống các con đường buôn bán nổi tiếng đã từ hàng nghìn năm nối châu Á với châu Âu.

Lịch trình tham quan nhiều vậy, nhưng không hề gấp gáp đâu nhé. Các bạn luôn có thời gian thưởng thức chiêm nghiệm từng nét văn hóa. Cũng như kiến trúc ở từng địa điểm, vì lịch trình du học hè SHZ lần này trải dài trong gần 13 ngày.

Thời gian du học hè lần này diễn ra từ ngày 18/7/2019 đến 30/7/2019. Hạn chót đăng ký phỏng vấn sẽ là ngày 22/06/2019

Điều kiện tham gia du học hè tiếng Hoa cùng SHZ tại Trung Quốc

Du học hè tiếng Hoa SHZ là chương trình do trung tâm tiếng Hoa SHZ tổ chức hàng năm. Để tham gia vào năm nay bạn phải đáp ứng những điều kiện sau:

– Tuổi 18 – 22

– Có thể giao tiếp bằng tiếng Hoa, đã có bằng HSK, không phân biệt cấp mấy.

– Sức khỏe tốt

Mọi thông tin về Chương trình du học hè tiếng Hoa cùng SHZ, vui lòng liên hệ 0901811388 (CHỊ HUỆ MẪN) – 0773036475 (CHỊ DÂN)

Related Articles