Luyện nghe tiếng Hàn Mp3: 7 nguồn Audio “thần thánh”

by teacher
Luyện nghe tiếng Hàn Mp3: 7 nguồn Audio “thần thánh”

Để luyện nghe tiếng Hàn Mp3, bạn có rất nhiều những tài liệu, phương pháp và cả ứng dụng do internet ngày nay rất phát triển. Và với 4 nguồn Audio mà tiếng Hàn SOFL sắp chia sẻ với các bạn ở dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn rất nhiều khi học ở nhà hay ở bất cứ đâu.

Luyện nghe tiếng Hàn Mp3 với MyLanguages

MyLanguages – một website hoàn toàn miễn phí mà bạn khó lòng từ chối khi muốn luyện nghe tiếng Hàn tại nhà. Hệ thống bài học luôn có sẵn với nhiều chủ đề cùng với các thư mục lớn chứa âm thanh MP3. Ở đây cũng tích hợp việc giúp bạn dowload miễn phí rất tiện lợi, chỉ cần một bộ nhớ đảm bảo thì bạn có thể dow về học bất cứ lúc nào. Ưu điểm:

Website này cho phép bạn truy cập vào 100 tệp âm thanh khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào các từ vựng tiếng Hàn cơ bản.

Website có cả hệ thống từ điển tiếng Hàn, các câu đố, trò chơi game và các bài đọc hiểu dài giúp bạn luyện tập.

Luyện nghe tiếng Hàn với FluentU

Nếu bạn học tiếng Hàn và cũng là một fan ruột của K-pop thì FluentU chính là website cực hay dành cho bạn. Cơ hội “tắm” ngôn ngữ cùng với các đoạn phim, video ca nhạc tiếng Hàn, tin tức và rất nhiều thứ bạn yêu thích, hỗ trợ tuyệt vời cho quá trình luyện nghe tiếng Hàn Mp3 của bạn. Ưu điểm:

Có thể bạn quan tâm:  Vui Học Tiếng Hàn

Các video nghe tiếng Hàn này có phần phụ đề cho phép bạn hiểu định nghĩa và ngữ cảnh bất kỳ từ vựng nào bạn chưa biết.

Tích hợp tính năng chế độ tìm hiểu với trò chơi ngôn ngữ và hệ thống các câu đố dựa trên các video. Không dừng lại ở việc ghi nhớ những gì bạn đã học, FluentU còn đề xuất thêm các nội dung liên quan đến thông tin đó. Đây thực sự là một cách học nhiều thứ trong một dành cho bạn.

Hoc tieng han qua ung dung iTunesHọc tiếng Hàn qua ứng dụng iTunes

Bạn có thể tải ứng dụng từ iTunes.

Nghe tiếng Hàn với khóa học AudibleNếu bạn muốn vừa học nghe, vừa học cấu trúc ngữ pháp tiếng Hàn cẩn thận, chi tiết thì chớ có bỏ qua Audible. Nó không phải là một website mà được coi là cuốn sách dạy nghe tiếng Hàn tuyệt vời. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy đa dạng các khóa học ở mọi cấp độ. Ưu điểm nổi bật của chương trình này đó là: Chương trình nghe kết hợp với các bài tập từ vựng cần thiết và bạn có thể tải xuống miễn phí rất thuận tiện. Nguồn audio vô tận mang tên YouTubeBạn có thể lạ lẫm với những nguồn audio phía trên nhưng Youtube thì không thể. Nó là một trong những tài nguyên cực tốt giúp bạn tìm kiếm nội dung vừa để giải trí, vừa để luyện tập kỹ năng nghe của bạn rất hiệu quả. Nó có thể xem là ứng dụng mà bạn có thể làm mọi thứ: Từ bật tắt sử dụng phụ đề khi nghe, lựa chọn bài học nghe hoạt hình, đề thi tiếng Hàn hay luyện phát âm tiếng Hàn với người bản ngữ. Nó luôn được người dùng sử dụng nhiều nhất trên thế giới, việc của bạn đó là chọn lọc những file nghe cần thiết, phù hợp với cấp độ của mình.Trung tâm tiếng Hàn SOFL vừa đem đến cho các bạn những nguồn Audio rất hay dùng để luyện nghe tiếng Hàn Mp3. Với những chia sẻ này, các bạn hãy biết cách tận dụng, làm cho việc học tiếng Hàn của mình thêm thú vị và hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Related Articles