Mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì?

by teacher

Mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì?

Có phải các bạn cảm thấy khó trả lời phải không nào, cuộc sống hiện tại của chúng ta, việc nào cũng vậy, không phải lúc nào cũng tốt và lúc nào cũng xấu, không phải việc nào tốt với mọi người là tốt với chính mình. Xu hướng toàn cầu hóa như hiện nay việc thay đổi có thể chỉ trong vòng thời gian rất ngắn thì việc học cái gì, chuẩn bị cái gì cho tương lai đôi khi chỉ là sở thích tức thời. Hôm nay trung tâm tieng han Hai Phong sẽ chia sẻ cho các bạn 1 số mục đích để học tiếng Han cho những bạn chưa biết mục tiêu học tiếng Hàn của mình, các bạn nào có mục địch rồi thì cũng lên tham khảo qua nhé.

Mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì

Nếu vì công việc thì các bạn phải bắt buộc phải học rồi

1. Hãy tính đến hiệu quả của việc học tiếng Hàn

Các bạn phải xác định học tiếng Hàn mang lại cho bạn lợi ích gì? kết quả thu lại được gì? Rất nhiều người không tính đến hiệu quả khi học tiếng Hàn, bỏ ra rất nhiều tiền bạc, công sức, nhưng vẫn không thể sử dụng thành thạo được.

Nếu các bạn lấy tiêu chí học để xin việc, để kiếm tiền, để hỗ trợ cho việc làm ăn thì học tiếng Hàn ở thời điểm này là rất tốt rồi. Việc xin việc, du học, lao động đều dễ dàng và tốt hơn rất nhiều so với các ngôn ngữ khác khi hiện nay có tới 4000 công ty Hàn Quốc đang đầu tư vào Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm:  Tổng hợp 100+ từ vựng tiếng Hàn về trường học đầy đủ nhất hiện nay

Những tập đoàn lớn của Hàn Quốc cũng đang xem Việt Nam làmột thị trường có tiềm năng khi được rất nhiều công ty thành lập các chi nhánh ở Việt Nam. Các tập đoàn lớn đi vào Việt Nam thì các doanh nghiệp nhỏ sẽ kéo theo ầm ầm. Những doanh nghiệp lớn ở Hàn Quốc đang có xu thế rút từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều hơn trong những năm gần đây.

2. Quan hệ Việt Hàn

Hàn Quốc là 1 trong những nước có mối quan hệ hợp tác chiến lược với Việt Nam. Hàn Quốc là nhà đầu tư lớn nhất thế giới và sẽ tiếp tục là lớn nhất trong những năm tới. Việt NamHàn Quốc rất coi trọng đến mối quan hệ quan trọng này. Hàn Quốc đã chọn Việt nam là điểm đến thứ 3 chỉ sau MỹTrung Quốc.

Lãnh đạo Việt Nam đều đến thăm Hàn Quốc trong thời gian nhận chức. Hiện nay và trong tương lai các mối quan hệ kinh tế giữa Việt NamHàn Quốc sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Hiện nay, mối quan hệ Việt NamHàn Quốc ngày càng tốt đẹp hơn, mỗi tuần có đến hơn 30 chuyến bay qua lại giữa hai nước.

3. Nguồn cung về nguồn nhân lực biết tiếng Hàn hiện nay

Nguồn nhân lực tiếng Hàn hiện này là có một nguồn nhu cầu rất lớn, nhưng nguồn cung thì lại không đáp ứng được nên dẫn đến việc thiếu nhân lực tiếng Hàn trầm trọng. Phiên dịch tiếng Hàn hiện nay cũng thiếu khá nhiều, với các doanh nghiệp Hàn Quốc mở ra ở các vùng quê thì tuyển mãi không thể ra vì không có nguồn nhân lực biết tiếng Hàn.

Có thể bạn quan tâm:  Mất bao lâu để học được tiếng Hàn

Học tiếng Hàn Hải Phòng

4. Về đặc tính văn hóa

Con người Hàn Quốc rất ít sử dụng tiếng Anh để giao tiếp, họ còn không kiên trì học tiếng Việt, không chịu thích ứng lắm với văn hóa bản địa. Vì thế muốn làm ăn với người Hàn thì các bạn phải học tốt tiếng Hàn để giao tiếp.

5. Tiếng Hàn dễ học học tiếng Trung và tiếng Nhật

Tiếng Hàn có nguyên âm, phụ âm, có âm Hán Việt để học, các bạn chỉ cần học tiếng Hàn 1 năm thì sẽ bằng mấy năm học tiếng Anh, tiếng Trung hay tiếng Nhật.

6. Chi phí học tiếng Hàn rẻ

Toàn bộ chương trình giảng dạy tiếng Hàn trọn khóa không vượt quá 15-20 triệu đồng, kiến thức ngữ pháp, từ vựng không mất quá nhiều thời gian hay công sức để học.

Mục đích học tiếng Hàn của bạn là gì

7. Ngoại ngữ bây giờ là tất yếu, bắt buộc phải học

Xu hướng bây giờ của các nước trên thế giới thì việc các dân tộc khác phải học tiếng của mình là một điều thể hiện nên vị thế của họ trên thế giới. Với cách tư duy của người Hàn Quốc thì không thể không học tiếng Hàn nếu các bạn muốn làm ăn với họ. Chỉ học 1 ngoai ngữ là không đủ, việc học thêm một ngôn ngữ nữa là một yêu cầu bắt buộc cho các bạn. Và học Tiếng Hàn là 1 sự lựa chọn không tồi với những ai đang tìm kiếm việc làm hay muốn tăng lương.

Có thể bạn quan tâm:  Tài khoản Rosetta Stone hay Duolingo? Review phần mềm Rosetta Stone

8. Người Hàn Quốc cũng có nhiều cái các bạn nên học hỏi như tính cần cù, cầu tiến, hiệu quả, tiết kiệm

Khi các bạn vào làm việc tại các công ty Hàn Quốc cũng là một quá trình giúp các bạn rèn luyện gian nan về tác phong làm việc. Biết tiếng Hàn là một yêu cầu quan trọng và cũng là một trong những yêu cầu cần thiết để có thể học hỏi những điều hay, cái đẹp, cái tiến bộ trong bản tính của người Hàn Quốc.

9. Nếu học tiếng Hàn

Các bạn nên học ngay và dứt điểm trong vòng 1 năm rưỡi, thời gian kéo dài sẽ không còn là cơ hội tốt cho các bạn nữa. Nên học tiếng Hàn như là một ngôn ngữ quan trọng để hỗ trợ cho công việc của bạn.

Bạn tìm đến những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín, với nhiều phương pháp mới cho học viên làm chủ tiếng Hàn của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trung tâm tiếng Hàn Hải Phòng

Mọi thông tin đăng ký xin liên hệ địa chỉ

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Địa chỉ:

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

MST: 0201636998 – Email: http://tomatoonline.edu.vn/ – Web Học Ofline: http://ngoaingutomato.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoainguhaiphongtomato/

Điện thoại: 022 5657 2222 – 0225 628 0123 – Hotline: (Zalo) 0772 334 886) – 0964 299 222 Ms. Trang

Cơ Sở Quán Nam:65 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng(Đối diện khách sạn sinh viên ĐH Dân Lập)

Trụ sở: 94 Quán Nam, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Cơ Sở Kiến An: 148 Phan Đăng Lưu, Kiến An, Hải Phòng ( Đối diện cổng trường ĐH Hải Phòng) – 0225 3541288

Related Articles