Tổng hợp các website học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

by teacher
Tổng hợp các website học tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu

Tiếng Hàn đang dần trở thành thứ ngôn ngữ được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn theo học, nó cũng là một trong số những ngành học tạo ra được nhiều cơ hội việc làm tốt. Vậy phương pháp nào là phương pháp học hiệu quả dành cho người mới bắt đầu và các website nào là web học tốt nhất hiện nay.

Easy Korean

Đối với việc học một ngoại ngữ thì việc học tốt ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết rất quan trọng. Và trang web Easy Korean sẽ là một địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn những vấn đề đó bởi vì Easy Korean cung cấp đầy đủ thông tin về ngữ pháp, từ vựng, video luyện nghe đạt chuẩn giúp các bạn cải thiện và tự nâng cao kỹ năng tiếng hàn của mình sau mỗi bài học hiệu quả nhất.

Website: https://www.easy-korean.com/

nhung trang web hoc tieng han hay

Talk to me in Korean

Talk to me in Korean là một trong những website nổi tiếng dành cho người học tiếng Hàn trên toàn thế giới, là trang này chuyên để học giao tiếp tiếng Hàn, được người Hàn bản xứ lập ra với mục đích để người ngoại quốc có thể tự học tiếng Hàn giao tiếp một cách hứng thú và sinh động hơn.

Tất cả những bài học ở trang này sẽ được phân cấp bậc, còn có cả bài kiểm tra ở cuối mỗi cấp bậc. Bên cạnh đó bạn có thể trao đổi, học hỏi những người bạn trên cùng diễn đàn.

Có thể bạn quan tâm:  TOP 5 trung tâm tiếng Hàn tốt nhất Tp Biên Hoà

Website: https://talktomeinkorean.com/

Từ vựng tiếng Hàn

Việc bạn ghi nhớ từ vựng tiếng Hàn luôn là vấn đề khó nhất đối với mỗi người Việt khi học ngoại ngữ. Vậy nên trang web này đề cập đến từ vựng hữu dụng, nhanh nhất. Trang web này con đưa ra cho bạn những phương pháp để có thể học từ vựng nhanh nhất và nhớ được lâu nhất.

Và Từ vựng tiếng Hàn là một trang web phù hợp cho những bạn nào đang tìm cho mình trang web để học từ vựng với một kho từ vựng khổng lồ được phân chia theo từng chủ đề, từ đơn giản đến chuyên ngành. Tuy nhiên đây lại là một trang web có thu phí nên các bạn cần phải trả một khoản nho nhỏ để có thể nghe phát âm của từ cũng như là làm thử những bài test kiểm tra kỹ năng. Bên cạnh đó nhằm phục vụ cho những ai mong muốn đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc, trang web cũng cung cấp những câu hỏi ôn tập luyện thi xuất khẩu lao động đấy nhé.

Website: http://tuvungtienghan.com/

Kosnet

Kosnet là trang web học tiếng Hàn hoàn toàn miễn phí, được tài trợ bởi chính phủ Hàn Quốc. Thông qua đó, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ về lượng kiến thức tiếng Hàn kèm theo rất nhiều thông tin bổ ích về xứ sở kim chi với 3 phần quan trọng là Korean Languade Study, e-book, video lectures, người học sẽ được cung cấp khá đầy đủ lượng kiến thức tiếng Hàn hữu ích nhé!

Có thể bạn quan tâm:  Top 10 trang website luyện thi Topik online mới nhất

Website: http://www.studyinkorea.go.kr/vi/

memrise 89824

Key to Korean

Key to Korean là một trang web học online khá bổ ích bởi nó cung cấp lượng lớn kiến thức cho người học, bao gồm những lớp học ở các trình độ khác nhau, có tổng cộng 5 trình độ: Benginer, Low Intermediate, Intermediate, High Intermediate, Advanced.

Tiếng Anh được sử dụng làm ngôn ngữ dạy chính vì tính phổ biến và thông dụng và ở mỗi trình độ lại phân chia thành 2 chuyên mục: Ngữ pháp và từ vựng với nội dung phong phú và dễ ứng dụng. Ngoài ra, giao diện của website Key to Korean khá đơn giản và dễ sử dụng nên chắc hẳn là chiếc chìa khóa đưa bạn đến với kho tiếng Hànạn không cần phải đăng kí bất kì tài khoản nào và có thể trực tiếp sử dụng.

Website: http://keytokorean.com/

Tiếng Hàn online

Tiếng Hàn online là trang Web học tiếng Hàn online hữu ích dành cho mọi người, cung cấp khá đầy đủ các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viế rất hữu ích và tiện dụng cho các bạn muốn nâng cao kỹ năng học tiếng Hàn và luyện tập từng kỹ năng phù hợp nhất.

Website: http://www.tienghanonline.com/

Memrise

Memrise là trang web học từ vựng rất hữu ích được xây dựng một cách cực kì khoa học mà bạn không nên bỏ qua. Và Ứng dụng này có thể sử dụng ngay trên smartphone rất tiện lợi cho người học, bạn có thể chọn bất kỳ thứ tiếng nào không nhất thiết phải là tiếng Hàn. Bên cạnh đó web học tiếng hàn Memrise sẽ hỗ trợ người học ngoại ngữ với kho tàng tài liệu khổng lồ, không chỉ riêng tiếng Hàn mà còn nhiều thứ khác trên thế giới, bạn có thể tự lựa chọn ngôn ngữ (tiếng Hàn), chọn trình độ và số lượng từ bạn muốn học mỗi lần học.Riêng đối với những từ bạn chưa nhớ, Memrise sẽ cho chúng xuất hiện nhiều hơn, và có chế độ ôn lại từ vựng sau khi đã học.

Có thể bạn quan tâm:  Mách Nhỏ Cách Học Tiếng Hàn Nhanh Nhất Và Hiệu Quả

Website: https://www.memrise.com/

Như vậy, bài viết này đã cung cấp cho các bạn đầy đủ những thông tin chi tiết về các trang web luyện thi tiếng Hàn, học tiếng Hàn hiệu quả dành cho người Việt sao cho hiệu quả nhất, được đông đảo các học viên lựa chọn nhiều nhất.

Related Articles