Các Website Học Tiếng Đức Cho Người Mới Bắt Đầu – YBOX

by teacher

Là một nước cộng hòa nằm tại Trung-Tây Âu, trong thế kỷ 21, Đức là một đại cường quốc và có kinh tế trong Top 10 trên toàn cầu. Được biết đến là nước đứng hàng đầu thế giới trong một số lĩnh vực công nghiệp và công nghệ, và là nước xuất khẩu và nhập khẩu đều ở vị trí lớn thứ ba thế giới (2015). Đức là một quốc gia phát triển, có tiêu chuẩn sinh hoạt rất cao được duy trì nhờ một xã hội có kỹ năng và năng suất. Đất nước này duy trì một hệ thống an ninh xã hội và chăm sóc y tế chất lượng, bảo vệ môi trường và giáo dục đại học miễn học phí với chất lượng giáo dục thuộc Top đầu thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Ngày nay nước Đức đang là một trong nhiều quốc gia được các bạn trẻ lựa chọn đi du học nhiều nhất. Không chỉ dừng lại đó các thành phố lớn tại Đức như Berlin, Munich và Hamburg đều là trung tâm của văn hóa, nghệ thuật và âm nhạc lớn và có rất nhiều nơi đây có rất nhiều nơi để bạn thăm thú và khám phá, mở mang tầm mắt của mình.

Vậy bạn đang rất muốn một lần đăt chân đến đất nước xinh đẹp này để du lịch, hay hơn nữa là muốn đi du học, sinh sống hoặc làm việc tại đây nhưng bạn đang cảm thấy tiếng Đức quá khó khăn và bạn chưa biết bắt đầu từ đâu. Xin giới thiệu đến các bạn những website bổ ích học tiếng Đức cho người mới bắt đầu.

Có thể bạn quan tâm:  7 lý do bạn phải học tiếng Đức ngay và luôn

1.Duolingo.com

Được biết đến như là một cộng đồng dành cho mọi người về việc học học ngoại ngữ và khi tham gia học tại Duolingo bạn sẽ được tiếp cận những khóa học tiếng Đức miễn phí. Chúng ta học tiếng Đức là một thứ tiếng không dễ và cần rất nhiều ý chí cũng như nghị lực. Ở trang web này mỗi bài học sẽ bao gồm nhiều loại câu hỏi, thử thách về nghe, nói, dịch và trắc nghiệm và khi bạn trả lời những câu hỏi chưa chính xác trang web sẽ nhanh chóng chỉ cho bạn cách cải thiện. Nếu bạn là người bắt đầu học tiếng thì trước tiên nên bắt đầu từ trình độ cơ bản với những bài học đơn giản trước và sau một thời gian học bạn có thể tự xem xét lại quá trình học của mình và đánh giá được khả năng cũng như trình độ của mình đang ở đâu.

2.Livemocha.com

Là một cộng đồng học ngôn ngữ trực tuyến lớn, với mỗi ngày cập nhật và cung cấp tài liệu giảng dạy ngôn ngữ vô bổ ích và thú vị. Đối với tiếng Đức các khóa học cơ bản tại website đều miễn phí bao gồm khoảng 30-50 giờ học. Bạn có thể tự học với việc bắt đầu bằng bảng chữ cái, các ngữ âm, những bài học ngữ pháp đơn giản nhất để nắm chắc được các kiến thức cơ bản nhất Ngoài ra còn có các khóa học nâng cao hơn – được gọi là “Khóa học tích cực” tuy nhiên các khóa học này yêu cầu một khoản phí hàng tháng hoặc hàng năm và nhằm đạt được sự lưu loát đàm thoại. Thay vì đăng ký một khóa học cụ thể, người dùng có thể chọn mua “Khóa vàng” cho phép truy cập không giới hạn vào nội dung trả phí hoặc trả tiền. Các khóa học chủ động tiến hành thông qua bốn mức độ thành thạo, bao gồm đọc, viết, nói và nghe bài tập.

Có thể bạn quan tâm:  TÔI ĐÃ HỌC TIẾNG ĐỨC NHƯ THẾ NÀO?

3.Learnalanguage.com

Hãy quên đi những khóa học tiếng Đức đắt tiền. Học tiếng Đức trực tuyến với trang web này là hoàn toàn miễn phí với hàng trăm bài học tiếng Đức có thể giúp bạn học tiếng Đức tiến bộ nhanh nhất. Tại đây bạn sẽ dễ dàng học hơn với các mục theo chủ đề như:

German Words: Bạn sẽ bắt đầu Học từ vựng tiếng Đức thật dễ dàng từ nhiều chủ đề khác nhau như động vật, đồ đạc và du lịch…

German Verbs: Với Hơn 350 động từ audio flash cards miễn phí giúp bạn học tiếng Đức.

German Dictionary: Với mục này bạn hoàn toàn có thể sử dụng từ điển tiếng Đức cho bất kỳ bản dịch nào từ tiếng Anh – Đức hoặc tiếng Đức – tiếng Anh.

German Culture : Bạn sẽ được tìm hiểu về những nét đặc trưng trong tiếng Đức cũng như thông tin văn hoá thú vị của nước Đức…

Và còn rất nhiều mục và chủ đề thú vị khác trong giáo trình này sẽ phần nào giúp bạn cải thiện được khả năng nói, giao tiếp và thông thạo tiếng Đức qua từng ngày.

4.Busuu.com

Được thành lập bởi Bernhard NiesnerAdrian Hilti vào năm năm 2008, Busuu đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu toàn cầu được công nhận nhất về giáo dục ngôn ngữ với hơn 60 triệu người dùng trên toàn thế giới. Tại đây các khóa học được cung cấp bao gồm 4 kỹ năng như đọc, viết, nghe, nói – từ người mới bắt đầu từ A1 đến trình độ trung cấp trở lên B2. Bạn hoàn toàn có thể thực hành kỹ năng ngôn ngữ của mình trực tiếp với người bản xứ trên toàn thế giới.

Có thể bạn quan tâm:  Du học nghề Đức: Tổng hợp đầy đủ nhất về chi phí

Không những thế tại trang web này bạn có thể thực hiện làm các bài kiểm tra theo các trình độ như A1, A2, B1 hoặc B2, hoặc các tiêu chuẩn của mẫu kiểm tra trình độ chung chuẩn Châu Âu (CEFR) và sau khi vượt qua bài kiểm tra, bạn sẽ nhận được chứng chỉ chính thức.

Bản quyền thuộc về YBOX.

Khi chia sẻ, cần phải trích dẫn nguồn “Theo YBOX.VN”

Related Articles