Học tiếng Nhật cùng Kohi cho Pc

by teacher

Một số ứng dụng như ứng dụng bạn tìm kiếm có sẵn cho Windows! Lấy nó dưới đây:

Hoặc làm theo hướng dẫn dưới đây để sử dụng trên PC :

messages.choose_pc:

  1. Windows 7-10
  2. Windows 11

Nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng Học tiếng Nhật cùng Kohi ứng dụng trên PC hoặc Mac của bạn, bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính để bàn cho máy tính của bạn. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để giúp bạn hiểu cách sử dụng app cho máy tính của bạn trong 4 bước đơn giản dưới đây:

Bước 1: Tải xuống trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows AppStore và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc ứng dụng Nox . Hầu hết các hướng dẫn trên internet đều đề xuất ứng dụng Bluestacks và tôi cũng có thể muốn giới thiệu ứng dụng này vì bạn có nhiều khả năng tìm giải pháp trực tuyến hơn nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng ứng dụng Bluestacks trên máy tính của mình. Bạn có thể tải xuống phần mềm PC hoặc Mac Bluestacks đây .

Có thể bạn quan tâm:  FLASHSALE (Chỉ còn 7 cuốn) Tự Học Tiếng Nhật Cấp Tốc Trong 30 Ngày

Bước 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bước 3: Học tiếng Nhật cùng Kohi cho PC – Windows 7/8 / 10 / 11

Bây giờ, mở ứng dụng Trình giả lập bạn đã cài đặt và tìm kiếm thanh tìm kiếm của nó. Một khi bạn tìm thấy nó, gõ Học tiếng Nhật cùng Kohi trong thanh tìm kiếm và nhấn Tìm kiếm. Bấm vào Học tiếng Nhật cùng Kohibiểu tượng ứng dụng. Một cửa sổ Học tiếng Nhật cùng Kohi trên Cửa hàng Play hoặc cửa hàng ứng dụng sẽ mở và nó sẽ hiển thị Cửa hàng trong ứng dụng trình giả lập của bạn. Bây giờ nhấn nút Tải xuống và, như trên thiết bị iPhone hoặc Android của bạn, ứng dụng của bạn sẽ bắt đầu tải xuống. Bây giờ chúng ta đã xong. Bạn sẽ thấy một biểu tượng có tên “Tất cả ứng dụng”. Click vào nó và nó sẽ đưa bạn đến một trang chứa tất cả các ứng dụng đã cài đặt của bạn. Bạn sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó và bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Related Articles