Top 15 app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

by teacher
Top 15 app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Tiếng Trung ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng ở nhiều doanh nghiệp, lĩnh vực nhất định. Vậy nếu bạn muốn theo học ngôn ngữ này, hãy tham khảo top 12 ứng dụng phần mềm học tiếng Trung sau đây. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy app học tiếng Trung, học nghe nói , từ vựng miễn phí cho người mới bắt đầu trên máy tính, điện thoại để hỗ trợ cho việc học của mình.

Top 15 app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu

Chinese King

Chinese King là top app học tiếng Trung hàng đầu dành cho những ai đang theo đuổi tiếng Trung. Ứng dụng này tuy có thiết kế đơn giản nhưng sở hữu hệ thống bài giảng chi tiết và có nhiều tính năng để rèn luyện cả 4 kỹ năng khi học ngoại ngữ ngay tại nhà.

Chinese King - App học ngôn ngữ tiếng Trung toàn diện

Ưu điểm:

Bộ giáo trình 6 quyển Hán ngữ (Hán 1 đến Hán 6). Có thể học online mọi lúc mọi nơi và mỗi người dùng có hồ sơ học tập riêng. Có thể hỗ trợ rèn luyện cả 4 kỹ năng: luyện nói, luyện viết, ngữ pháp, luyện nghe, đọc, … Cung cấp sơ đồ tư duy để phác thảo tổng quan nội dung bài học, giúp tiếp thu bài học nhanh hơn. Bài học được sắp xếp và phân loại theo chủ đề và kèm theo hình minh họa chi tiết.

HelloChinese – App học tiếng Trung tốt nhất

Ứng dụng tiếp theo trong danh sách này là HelloChinese, một ứng dụng được thiết kế dành cho người mới bắt đầu học tiếng Trung. Với ứng dụng này, bạn có thể vừa học vừa chơi qua các câu chuyện, clip từ người bản xứ và sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến để hỗ trợ học nghe, nói, đọc, viết.

HelloChinese - App học tiếng Trung tốt nhất

Ưu điểm:

Nhiều bài học phát âm dành cho người mới Hơn 1000 câu chuyện phù hợp với nhiều trình độ. Hơn 2000 clip từ người Trung bản địa để tham khảo và học phát âm. Chức năng nhận diện âm thanh tiên tiến để bạn luyện phát âm dễ dàng. Hệ thống giảng dạy bao gồm tất cả kiến thức từ cơ bản đến trình độ HSK 4. Đồng bộ dữ liệu học tập trên mọi thiết bị để học mọi lúc, mọi nơi bất cứ trên thiết bị nào.

Chineasy – Học tiếng Trung dễ dàng

Chineasy được xem là cầu nối để bạn tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc. App học tiếng Trung này được đông đảo người dùng và chuyên gia đánh giá cao vì có phương pháp giảng dạy thú vị và hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:  TOP 11 diễn đàn tiếng Trung Chất Lượng

Chineasy - Học tiếng Trung dễ dàng

Ưu điểm:

Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa bài học và trò chơi để bạn luôn thấy hứng thú. Có nhiều cấp độ bài học và bài đánh giá phù hợp với trình độ của nhiều người dùng. Các trò chơi đố vui độc đáo để người học nắm vững từ vựng, ngữ pháp, … dễ dàng. Có tính năng nhận dạng giọng nói tiên tiến để rèn luyện, nâng cao khả năng phát âm. Hỗ trợ cả tiếng Trung giản thể và phồn thể, phù hợp với nhiều nhu cầu học tập.

Super Chinese – Ứng dụng Học Tiếng Trung Online sử dụng AI

Super Chinese là app học tiếng Trung được đánh giá rất cao, phần mềm tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp tối ưu hóa quá trình học và đem lại hiệu quả cao hơn so với nhiều phần mềm, ứng dụng khác. Với ứng dụng này, bạn sẽ được học chương trình thiết kế dựa trên tiến độ cá nhân và theo dõi tiến trình một cách dễ dàng.

Super Chinese - Ứng dụng Học Tiếng Trung Online sử dụng AI

Ưu điểm:

Học theo chủ đề trong bối cảnh thực tế để nắm vững từ vựng nhanh chóng. Kiểm tra và phân loại trình độ hiện tại của bạn để cung cấp các nội dung học phù hợp. Chức năng nhận dạng giọng nói hỗ trợ rèn luyện phát âm và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Trung. Hàng loạt video hoạt hình, hơn 800 bài học chia thành 12 cấp độ và hơn 50 chủ đề học thú vị.

ChineseSkill – App học tiếng Trung miễn phí

Bên cạnh những gợi ý ở trên thì ứng dụng ChineseSkill cũng nằm trong top các app học tiếng Trung hàng đầu. Ứng dụng này phù hợp với những người mới học và rất tiện lợi để học mọi lúc mọi nơi trên di động.

ChineseSkill - App học tiếng Trung miễn phí
Học tiếng Trung miễn phí với ChineseSkill

Ưu điểm:

Các bài học kết hợp với trò chơi đơn giản giúp việc học luôn thú vị và vui vẻ. Dựa trên quy luật ghi nhớ của con người để nhắc nhở thời điểm ôn từ vựng đúng lúc, giúp ghi nhớ lâu hơn. Chương trình thi đua với bạn bè cho phép người học làm bài tập và thi tài cùng nhiều người khác. Có hệ thống riêng biệt để đánh giá phát âm và đề xuất chỉnh sửa phát âm trực tiếp.

LingoDeer – Ứng dụng Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

Những ai đã từng tìm app học tiếng Trung miễn phí cho người mới bắt đầu chắc đã biết đến LingoDeer. Đây là ứng dụng nổi tiếng với hệ thống bài giảng cực kỳ đa dạng dành cho nhiều ngôn ngữ từ tiếng Trung đến tiếng Anh, Hàn, Nhật, …

LingoDeer - Ứng dụng Học tiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật

Ưu điểm:

Cung cấp hàng trăm bài học để rèn luyện từ vựng tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Kết hợp bài giảng với mini-games vui nhộn để học dễ hơn, vui hơn và phù hợp với người mới. Học online hoặc offline và tham gia nhiều bài kiểm tra bất ngờ để dễ dàng đánh giá trình độ. Tính năng Flashcard hỗ trợ ghi nhớ từ vựng.

Có thể bạn quan tâm:  Giới thiệu bản thân bằng tiếng Trung

Bravolol

Bravolol là nhà phát hành đứng đằng sau loạt ứng dụng học ngoại ngữ hàng đầu trên di động. Cụ thể, bạn có thể tìm thấy trong danh sách app này các công cụ hỗ trợ phiên dịch, học từ vựng, học phát âm, … với tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác (tiếng Hàn, Nhật, Anh, Tây Ban Nha, …). Đây cũng là lựa chọn cho nhiều sinh viên đang tìm app học tiếng Trung miễn phí và tốt

App Bravolol học tiếng Trung miễn phí và tốt

Ưu điểm:

Công cụ phiên dịch hỗ trợ dịch nhanh các từ, cụm từ tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác. Hỗ trợ tìm kiếm và học các cụm từ cơ bản và nâng cao để sử dụng khi giao tiếp hoặc viết. Hỗ trợ phát âm từ, cụm từ hoặc nguyên câu với giọng nói chuẩn, chính xác. Có thể lưu các từ, cụm từ bạn muốn để tìm lại nhanh hơn hoặc ôn tập khi cần thiết.

HSK online

HSK online hay còn gọi là “Luyện thi HSK – SuperTest” – ứng dụng học và luyện thi tiếng Trung hỗ trợ cho cả Android và iOS. Ứng dụng này hiện được tin dùng bởi hàng triệu học viên và được đánh giá cao với hệ thống bài giảng, đề thi chất lượng từ đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

HSK Online - App học tiếng Trung chuyên ôn thi HSK

Ưu điểm:

Hệ thống từ vựng bám sát các đề thi HSK từ cơ bản đến nâng cao. Các bài tập thực hành, đề thi, câu hỏi HSK đều đi kèm đáp án và giải thích chi tiết nhất. Hơn 30.000 câu hỏi thực hành để bạn rèn luyện thi HSK ngay trên thiết bị cầm tay. Tham gia các bài thi HSK được thiết kế dành riêng cho từng kỹ năng.

Written Chinese – App học và viết tiếng Trung

Written Chinese giống một nền tảng hỗ trợ học tiếng Trung toàn diện hoạt động trên trình duyệt. Bạn có thể tìm thấy hàng loạt tài nguyên hữu ích để học tiếng Trung từ sách, báo đến podcast và video trên app học tiếng Trung trên máy tính này.

Written Chinese - App học và viết tiếng Trung

Ưu điểm:

Kho tài liệu học tập cực kỳ đa dạng, gồm các bài báo, bài viết, video, âm nhạc và podcast tiếng Trung. Cung cấp các khóa học tiếng Trung phù hợp với nhiều trình độ và được thiết kế bởi đội ngũ chuyên gia. Gợi ý nhiều công cụ để học từ vựng, luyện phát âm và luyện viết tiếng Trung. Chạy trên trình duyệt nên có thể sử dụng trên điện thoại hoặc máy tính đều được.

CVEDict – Từ điển Trung Việt

CVEDict được xem là một “cuốn sổ từ điển” không thể thiếu đối với người học tiếng Trung. Bạn sẽ cần app học tiếng Trung này để phiên dịch các đoạn văn hoặc nội dung trên website.

CVEDict - Từ điển học tiếng Trung Việt

Ưu điểm:

Hỗ trợ tra từ không giới hạn. Có thể đọc nội dung trên web và phiên dịch từng từ, câu hoặc đoạn văn. Có thể phát âm từ cần tra cứu để giúp người học rèn luyện phát âm tiếng Trung chính xác. Ghi lại lịch sử tra cứu để tìm kiếm dễ dàng hơn.

Có thể bạn quan tâm:  Học bổng tiếng Hoa Bộ Giáo dục năm 2017

ChinesePod

Mặc dù không thể so sánh với các app học tiếng Trung miễn phí hàng đầu như phần mềm LingoDeer, nhưng ChinesePod vẫn có thể hỗ trợ tốt cho bạn trong việc học từ mới và luyện nghe tiếng Trung. Công cụ này là nơi để tìm thấy hàng loạt video, podcast bản xứ với chất lượng cao.

ChinesePod - Kho podcast và video để học tiếng Trung

Ưu điểm:

Sở hữu thư viện audio podcast và video cực kỳ đa dạng để bạn luyện nghe và phát âm mỗi ngày. Hỗ trợ tìm kiếm và tra cứu từ vựng nhanh chóng, sau đó lưu từ vào Decks và ôn từ vựng với Flashcard. Học online hoặc offline.

Pleco Chinese Dictionary

Pleco Chinese Dictionary hỗ trợ tra cứu hàng ngàn từ vựng tiếng Trung với độ chính xác cao. Bên cạnh đó, app học tiếng Trung này còn có các tính năng hiện đại để hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay, giúp tra cứu nghĩa từ vựng nhanh hơn.

Pleco Chinese Dictionary là app học tiếng Trung

Ưu điểm:

App học từ vựng tiếng Trung với bộ từ điển hơn 130.000 từ vựng. Hỗ trợ tính năng tra cứu từ bằng cách vẽ chữ trên màn hình và tự động nhận dạng chữ. Tạo danh sách các từ đã tra cứu và cho vào các mục của bạn để ôn tập định kỳ. Hỗ trợ phát âm từ vựng với giọng bản ngữ nam và nữ, giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe và phát âm.

Learn Chinese (Mandarin)

Learn Chinese (Mandarin) có sẵn trên App Store để bạn tải xuống dễ dàng và học từ vựng tiếng Trung ngay tại nhà. App học tiếng Trung này có rất nhiều tính năng như flashcard cùng bộ từ vựng cực kỳ phong phú.

Learn Chinese (Mandarin) là app học từ vựng tiếng Trung

Ưu điểm:

Có hơn 6000 từ vựng và cấu trúc ngữ pháp quan trọng nhất trong tiếng Trung. Cho phép bạn đặt mục tiêu và lựa chọn phương pháp học từ vựng phù hợp với mình. Học và ôn từ với flashcard.

Monki Chinese Class: Ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất

Khác với các phần mềm ở trên, Monki Chinese Class là app học tiếng Trung miễn phí đặc biệt dành cho trẻ em. Vì vậy, các nội dung được xây dựng rất đơn giản và thú vị để thu hút các bé học tập hàng ngày.

Monki Chinese Class: Ứng dụng học tiếng Trung tốt nhất

Ưu điểm:

Các bài học được thiết kế bắt mắt với hình ảnh minh họa sinh động và font chữ lớn. Có nhiều mức độ khó để lựa chọn tùy theo cấp độ hiện tại của trẻ. Học online hoặc offline. Mini-games để ôn tập bài học.

QQ Pinyin – Bộ gõ tiếng Trung

Đối với những ai đang tìm app học tiếng Trung thì QQ Pinyin là công cụ không thể thiếu. Đây là phần mềm gõ tiếng Trung khá nổi tiếng có thể hỗ trợ bạn viết tiếng Trung trên di động và máy tính.

Phần mềm bộ gõ tiếng Trung nhanh, nhạy - QQ Pinyin

Ưu điểm:

Hỗ trợ gõ tiếng Trung mượt mà. Bộ gõ tiếng Trung có thể biến hóa, phù hợp với nhiều kiểu viết khác nhau. Tốc độ truy cập nhanh.

Tóm lại, trên đây là top 12 app học tiếng Trung miễn phí tốt nhất mà bạn có thể tham khảo. Hãy chọn ra phần mềm app học tiếng Trung hỗ trợ cho người mới bắt đầu học nghe, viết , từ vựng ứng dụng tốt trên máy tính hoặc điện thoại phù hợp nhất nhé!

Xem thêm bài viết chuyên mục: App

Related Articles