Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

by teacher
Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Bạn đang học tiếng Hàn và cần tìm kiếm một phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính hiệu quả. Đừng lo lắng, dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn Top 5 phần mềm học tiếng Hàn tốt nhất trên máy tính.

Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính hiệu quả

Một trong những tiêu chí hàng đầu để lọc được danh sách chính là tính hiệu quả của phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính. Hãy tham khảo ngay dưới đây.

Duolingo

Duolingo là một nền tảng học ngoại ngữ miễn phí dành cho mọi người ở mọi quốc gia, chỉ cần với thiết bị có kết nối internet là mọi chuyện sẽ được giải quyết. Duolingo được thiết kế giúp cho người học có thể nắm được kiến thức thông qua từ mới, dịch câu và phát âm.

phần mềm học tiếng hàn trên máy tính

Hình 1. Duolingo

Với thiết kế bài ôn tập lặp đi lặp lại từ mới sẽ khiến cho mọi người dễ dàng nhớ từ mới hơn, hơn nữa cũng có thể nắm được nhiều cấu trúc câu hơn.

Nếu như bạn lo lắng mình sẽ bỏ quên bài học hoặc là không đủ kiên nhẫn theo tới cùng thì hãy yên tâm, Duolingo sẽ luôn gửi thông báo đến khi tới giờ học và nếu như tích lũy thời gian đủ sẽ có thêm phần thưởng.

Có thể bạn quan tâm:  Topik là gì? Cùng tìm hiểu 6 cấp độ topik trong tiếng Hàn

Tham gia tại đây: https://vi.duolingo.com/

Bravolol

Bravolol là phần mềm phổ biến được nhiều người lựa chọn khi bắt đầu học tiếng Hàn. Bravolol chứa hơn 800 từ vựng cần thiết đồng thời còn tích hợp phát âm và đọc câu.

Bạn chỉ cần copy hoặc nhập một đoạn văn bản với ngôn ngữ là tiếng Anh thì tự động Bravolol sẽ đọc tiếng Hàn cho bạn.

Hình 2. Bravolol

Lý do Bravolol được nhiều tân thủ lựa chọn là vì chủ đề xoay quanh những thứ đơn giản, không quá phức tạp. Hơn nữa còn có thể giúp bạn kiểm tra phát âm và cải thiện khẩu ngữ.

Tham gia tại đây: https://bravolol.com/

Mindsnacks

Mindsnacks là một ứng dụng học tiếng Hàn rất đơn giản thông qua các mini game. Những nguồn thông tin này rất hữu ích, được minh họa bằng hình ảnh và bao gồm âm thanh giúp quá trình học tiếng Hàn dễ dàng hơn. Đặc biệt là số lượng bài học đa dạng, phong phú hơn.

Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Hình 3. Mindsnacks

Các mini game này được sử dụng phổ biến với các từ vựng trong tình huống giao tiếp hằng ngày. Qua đó giúp tăng tính ứng dụng thực tế đời sống của người học.

Mindsnacks được sử dụng khá phổ biến để học tiếng Hàn, bạn có thể dành ra khoảng 30 phút mỗi ngày để tiếp thu nhiều từ vựng bằng cách tham gia ngay Mindsnacks hôm nay.

Bạn tham gia học tại: https://www.mindsnacks.com/

Babble

Babble là ứng dụng hỗ trợ học tiếng Hàn nhất là đối với những người mong muốn tìm kiếm công cụ học tiếng Hàn với cường độ luyện tập cao.

Có thể bạn quan tâm:  Ngày càng nhiều người Hàn Quốc học tiếng Việt

Nội dung được thiết kế người học sẽ tiến hành chơi game, thông qua đó có thể học được nhiều từ mới, ngữ pháp, cũng như là cách phát âm.

Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Hình 4. Babble

Hơn thế nữa bạn cũng còn có thể được thực hành những gì mình học mà không cần lo lắng rằng sẽ quên đi từ vựng.

Bạn tham gia học tại đây: https://www.babble.com/

LuvLingua

LuvLingua là một ứng dụng trên máy tính có rất nhiều ưu điểm giúp bạn học tiếng Hàn thú vị và đơn giản hơn rất nhiều. Với một loạt các bài học được trình bày bài bản, dễ hiểu, từ đó giúp bạn dễ dàng tiếp thu lượng lớn từ vựng, bảng chữ cái và phát âm chuẩn.

Top 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính

Hình 5. LuvLingua

Đặc biệt, không chỉ giúp bạn học tốt hơn, ứng dụng còn giúp bạn tiếp thu được một lượng lớn văn hóa của Hàn Quốc. Qua đó giúp bạn ứng dụng trực tiếp trong từng hoàn cảnh. Ứng dụng có cách phát âm người bản xứ rõ ràng. Qua đó đảm bảo chất lượng khi học qua LuvLingua.

Bạn tham gia học tại đây: https://www.luvlingua.com/

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về 5 phần mềm học tiếng Hàn trên máy tính và cũng là 5 phần mềm được nhiều người dùng đánh giá cao trong việc cải thiện các kỹ năng về tiếng Hàn. Nếu như bạn đang cảm thấy hứng thú với văn hóa Hàn cũng như là mong muốn học thêm ngoại ngữ mới thì trên đây là những gợi ý rất hữu ích cho bạn đấy.

Có thể bạn quan tâm:  DU HỌC HÀN QUỐC, VISA THẲNG HAY VISA PHỎNG VẤN?

Related Articles