[BẢN MÀU] Combo (SGK+SBT) Giáo Trình Tiếng Hàn Seoul 1B – 서울대 한국어 1B

by teacher

BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG HÀN SEOUL 1B

I. GIỚI THIỆU

Bộ giáo trình dạy tiếng Hàn quốc Seoul là công trình biên soạn do đội ngũ giảng viên ngôn ngữ Hàn lâu năm tại trường Đại học Seoul biên soạn. Đây được coi là 1 trong những bộ giáo trình dạy tiếng Hàn chuẩn mực quốc tế hiện nay.

  • NỘI DUNG ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT: Bộ giáo trình SEOUL mới gồm tất cả 12 bộ, mỗi bộ có sách + Sách bài tập + File nghe MP3. Khác với giáo trình tổng hợp, giáo trình SEOUL chia nhỏ các trình độ ra theo từng cuốn nên khỏi phải bàn về độ chi tiết ạ. Điều này giúp các bạn học đến đâu CHẮC đến đó!!!
  • DIỄN ĐẠT RÕ RÀNG, CHÍNH XÁC: Bộ giáo trình được viết bằng tiếng anh, nên các bạn sẽ không phải lo những trường hợp dịch SAI nghĩa, thiếu ý nhé ạ.
  • TRÌNH BÀY KHOA HỌC: Mỗi bài sẽ có đầy đủ các phần: Từ vựng, ngữ pháp, luyện nghe, nói, đọc, viết, tìm hiểu văn hóa và bài tập thực hành được sắp xếp vô cùng khoa học.

II. CAM KẾT

1. Cam kết v cht lượng sn phm:

– Chúng tôi cam kết chỉ phân phối và mang đến cho quý khách hàng những đầu sách tiếng Hàn chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay, đảm bảo đúng chất lượng sách đẹp, nội dung rõ ràng và đầy đủ chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:  Trung tam ngoai ngu

– Bảo đảm mỗi quyển sách trước khi xuất kho đều phải qua thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng để loại trừ sự cố có thể xảy ra trong thời gian sớm nhất, nhằm đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt với độ tin cậy cao, thoả mãn nhu cầu của khách hàng.

– Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến để chất lượng của sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

2. Cam kết v phc v trước bán hàng:

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn thông tin trước bán hàng cho quý khách những sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu… nhằm giảm thiểu tối đa mức đầu tư của quý khách.

3. Cam kết v phc v sau bán hàng:

– Giao hàng nhanh và đúng thời gian theo yêu cầu.

– Tư vấn học tiếng Hàn và hướng dẫn thi TOPIK miễn phí cho khách hàng.

– Quý khách được hưởng chính sách CSKH thân thiết.

Related Articles